CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA ĐI TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ PIN NHIÊN LIỆU HYDRO

Công nghệ chuyển từ khói thành nước của các kỹ sư Toyota ở California đang giúp làm sạch không khí bằng nhiên liệu hydro.

VIỆN NGHIÊN CỨU TOYOTA GIỚI THIỆU LÁI XE Ô TÔ TỰ ĐỘNG

Viện Nghiên cứu Toyota sẽ trưng bày phương tiện nghiên cứu lái xe tự động thế hệ tiếp theo, Platform 3.0, tại CES Las Vegas.

TOYOTA PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỘNG CƠ CHẠY KHÍ HYDRO

Toyota phát triển công nghệ động cơ hydro thông qua các môn đua xe thể thao. Để đạt được sự trung hòa về carbon, Toyota đã và đang tăng cường...

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỘNG CƠ TOYOTA GIẢM KHÍ CACBONIC

Toyota thúc đẩy 3 phương pháp Kaizen thân thiện môi trường tại nhà máy Kamigo sản xuất động cơ: Vì Con người, Chi phí và Môi trường.

TOYOTA NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ KIỂM SOÁT BÀN ĐẠP GA

Công nghệ hỗ trợ cộng thêm cho các phương tiện mới và trang bị thêm hệ thống kiểm soát gia tốc đạp nhầm bàn đạp ga II cho các phương tiện...

KỸ THUẬT TNGA LÀM THAY ĐỔI HỆ TRUYỀN LỰC XE TOYOTA

TNGA - Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota là chương trình đổi mới cấu trúc, bắt đầu từ việc thay đổi kiến ​​trúc cơ bản của xe Toyota.

CÁC BƯỚC TIẾN CÔNG NGHỆ TRÊN TOYOTA PRIUS PRIME 2021

Toyota Prius Prime năm 2021 bổ sung công nghệ và an toàn trong khi tiếp tục kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

HÃNG XE TOYOTA PHÁT TRIỂN ĐIỆN KHÍ HÓA LOẠI ĐỘNG CƠ IP

Năm 2020, Toyota dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô với 2.819 bằng sáng chế được cấp từ văn phòng thương hiệu và sáng chế Hoa Kỳ.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU AN TOÀN HỢP TÁC CỦA TOYOTA

Toyota tiếp tục tập trung vào việc thiết kế các công nghệ xe tiên tiến an toàn và trực quan, các nghiên cứu về hành vi của người lái xe, các đổi...

TOYOTA MIRAI VINH DANH GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ 2021

Tên của mô hình điện pin nhiên liệu, có nghĩa là “tương lai” trong tiếng Nhật, là hoàn toàn phù hợp, vì Toyota Mirai mới đã nhận được giải...

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM