CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

KỸ THUẬT TNGA LÀM THAY ĐỔI HỆ TRUYỀN LỰC XE TOYOTA

Lượt xem: 1641 - Ngày đăng : 13/07/2021

 

Toyota đang thực hiện đổi mới cơ cấu trên toàn bộ hoạt động kinh doanh sản xuất xe hơi toàn cầu để tạo ra những chiếc xe ngày càng tốt hơn. Toyota đang thay đổi kiến ​​trúc cơ bản của ô tô để nâng cao đáng kể hiệu suất cơ bản và sức hấp dẫn của sản phẩm thông qua kiến trúc toàn cầu mới của Toyota - TNGA (Toyota New Global Architecture).

TNGA là chương trình đổi mới cấu trúc, bắt đầu từ việc thay đổi kiến ​​trúc cơ bản của xe. Thông qua TNGA, Toyota đang làm lại hoàn toàn bộ phận hệ thống truyền lực (động cơ, hộp số, bộ HEV) và các khung cơ bản (khung gầm) - chassic. Với việc phát triển sản phẩm tích hợp, Toyota dự đoán sẽ cải thiện nhanh chóng trong ba lĩnh vực thúc đẩy hiệu suất cơ bản, đó là di chuyển, rẽ và dừng. Toyota hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp những chiếc xe do Toyota sản xuất được khách hàng yêu mến.

Ý tưởng về chu trình TNGA làm nền tảng cho việc cải thiện hiệu suất sản phẩm và cơ bản của Ô tô được chế tạo tốt trong khi kết hợp tính năng chia sẻ thông minh xem xét tối ưu hóa tổng thể và thúc đẩy Smart Monozukuri (sản xuất thông minh) phối hợp với các nhà cung cấp và địa điểm sản xuất. Sáng kiến ​​này đã cho phép giảm thiểu nguồn lực phát triển và tái đầu tư dự trữ để cải thiện chất lượng và hiệu suất sản phẩm, dẫn đến việc cung cấp những chiếc xe ngày càng tốt hơn kịp thời hơn.

Toyota dựa trên sản phẩm tạo ra sự khác biệt và hấp dẫn

Toyota đã áp dụng hệ thống công ty nội bộ dựa trên sản phẩm để nâng cao thiết kế cơ bản, mong muốn thu hút sự chú ý từ khách hàng và cải thiện hiệu suất cơ bản nhằm mang lại trải nghiệm khiến người lái muốn tiếp tục lái xe. Toyota cũng đang hướng tới mục tiêu tối ưu hóa tổng thể bằng cách theo đuổi chia sẻ thông minh, do đó nâng cao hiệu quả và giảm chi phí. Những nỗ lực này đang làm tăng đáng kể tiềm năng tạo ra aisha của Toyota. Trong tiếng Nhật, aisha có nghĩa là "những chiếc xe sẽ được khách hàng yêu thích." Dựa trên nền tảng do TNGA cung cấp, các công ty nội bộ xem xét nhu cầu thị trường và sở thích của người tiêu dùng ở từng khu vực để tạo ra những chiếc xe đặc biệt, hấp dẫn mà khách hàng sẽ yêu thích.

Phát triển hệ thống truyền lực mới với TNGA

Một sáng kiến ​​cụ thể trong khuôn khổ TNGA là phát triển các hệ thống truyền động mới, cấu thành cốt lõi của ô tô. Hệ thống truyền động mới có trọng tâm thấp hơn, thúc đẩy cả hiệu suất lái xe và môi trường tuyệt vời.

Cách tiếp cận của Toyota đối với việc phát triển hệ thống truyền lực nhằm mục đích đồng thời nâng cao khả năng tiếp thị sản phẩm đồng thời nâng cao hiệu quả trong sản xuất và phát triển. Để nâng cao sức hấp dẫn của sản phẩm, Toyota đang nỗ lực để đảm bảo hiệu suất môi trường tuyệt vời, đồng thời tìm cách nâng cao hiệu suất lái xe bằng cách tập trung phát triển vào trải nghiệm cảm giác của khách hàng với khái niệm "Trực tiếp & Mượt mà".

Về hiệu quả sản xuất, Toyota đang thống nhất trên toàn cầu các tiêu chuẩn chế biến và lắp ráp, cũng như các thông số kỹ thuật về quy trình và thiết bị, nhằm tạo ra một kiến ​​trúc toàn cầu có thể đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng TNGA trên hầu hết các dòng xe Toyota

Toyota bắt đầu các sáng kiến ​​TNGA với việc phát triển thế hệ thứ tư Prius (ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015), tận dụng thành quả của những sáng kiến ​​này để tạo ra các mẫu xe khác bao gồm "Corolla" cỡ trung, "Crown" cỡ lớn, "Lexus LS "và Yaris nhỏ gọn." Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng cho 29 mẫu xe tính đến tháng 2 năm 2021 và khoảng 60% doanh số toàn cầu đã được chuyển sang các mẫu xe mới. Mặc dù tất cả các mẫu xe này đều sử dụng chung các kết cấu TNGA, nhưng đặc điểm của mỗi mẫu lại hoàn toàn khác biệt, thể hiện rõ ràng ngay về thiết kế và trải nghiệm lái xe. Các công ty thành viên đã tạo ra những chiếc xe này để phù hợp với sở thích của khách hàng khác nhau để mọi khách hàng có thể tìm thấy một chiếc xe mà họ yêu thích.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM