CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU AN TOÀN HỢP TÁC CỦA TOYOTA

Lượt xem: 1408 - Ngày đăng : 25/04/2021

 

Toyota tiếp tục tập trung vào việc thiết kế các công nghệ xe tiên tiến an toàn và trực quan, các nghiên cứu về hành vi của người lái xe, các đổi mới theo dõi sức khỏe người điều khiển.


Trung tâm Nghiên cứu An toàn Hợp tác của Toyota (CSRC) hôm nay đã công bố bốn dự án nghiên cứu mới tập trung vào việc nâng cao các thiết kế hệ thống công nghệ tiên tiến để trở nên trực quan, dễ hiểu và an toàn. trình điều khiển. Các dự án mới được thực hiện với sự hợp tác của Đại học Michigan, Đại học Miami, Đại học Nebraska, Viện Giao thông vận tải Texas A&M và Trang trại Bang sẽ hỗ trợ và thông báo cho quá trình chuyển đổi sang một tương lai an toàn của việc di chuyển.

CSRC của Toyota đang đầu tư 1 triệu đô la vào các dự án nghiên cứu tập trung vào việc tạo ra các hệ thống an toàn và hiệu quả. Các dự án này sẽ tập trung vào việc kích hoạt các hệ thống di chuyển an toàn và hiệu quả hơn bằng cách khám phá hành vi của người lái xe trong các môi trường khác nhau, theo dõi sức khỏe của người lái xe và xác định lỗi của người lái xe khi tương tác với các công nghệ hệ thống hỗ trợ người lái xe tiên tiến (ADAS).

Dữ liệu từ mỗi dự án sẽ được chia sẻ giữa các cơ quan để giúp tăng tốc độ nghiên cứu, với các kết quả được công khai để hỗ trợ sự tiến bộ của ngành an toàn ô tô trên toàn thế giới.

Jeff Makarewicz, phó chủ tịch tập đoàn Toyota Motor Bắc Mỹ Advanced Mobility cho biết: “Những nghiên cứu này sẽ giúp chúng tôi điều chỉnh tốt hơn các công nghệ xe tiên tiến với nhu cầu của người lái xe và cho phép chúng tôi thiết kế và phát triển các hệ thống trực quan và dễ sử dụng cho người lái xe. Nghiên cứu & Phát triển. “Bằng cách làm việc với các tổ chức đối tác của chúng tôi và cởi mở chia sẻ những hiểu biết của chúng tôi với các cộng đồng công nghệ, chính phủ, tổ chức phi chính phủ và ô tô rộng lớn hơn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp xã hội tiến bộ chấp nhận những công nghệ mới và đầy hứa hẹn này.”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, CSRC đã khởi xướng 63 dự án nghiên cứu với 31 trường đại học đối tác, xuất bản hơn 400 bài báo và trình bày tại nhiều hội nghị trong ngành. Nghiên cứu của CSRC đã có những đóng góp có ý nghĩa cho ngành an toàn ô tô trên toàn thế giới, bao gồm các nghiên cứu về các yếu tố con người về an toàn của phương tiện và hiệu quả của các hệ thống an toàn chủ động và thụ động, cũng như thu thập dữ liệu an toàn lái xe và phát triển các công cụ mới để phân tích dữ liệu đó. Các dự án nghiên cứu CSRC mới bao gồm:

Nâng cao an toàn cho tất cả mọi người

Tại Trung tâm Nghiên cứu An toàn Hợp tác Toyota (CSRC), Toyota có một triết lý cốt lõi đằng sau nghiên cứu của mình - mọi người đều xứng đáng được an toàn. Toyota muốn nâng cao sự an toàn cho tất cả người lái xe, hành khách và người đi bộ trên đường của chúng tôi - không chỉ liên quan đến xe Toyota, mà còn nâng cao tính an toàn cho tất cả các phương tiện.

Bằng cách tiếp cận hợp tác và tận dụng các mối quan hệ đối tác chính với các tổ chức học thuật, y tế và nghiên cứu hàng đầu cùng với các cơ quan chính phủ, Toyota đang cải tiến các hệ thống an toàn trong toàn ngành với tốc độ nhanh chóng khi Toyota mong muốn xây dựng tương lai an toàn hơn này.

Mô hình hóa trình điều khiển chuyển giao quyền điều khiển

Toyota đã tiến hành một nghiên cứu về người lái xe tự nhiên để hiểu cách người lái xe tương tác với các hệ thống tự động trong việc đi lại hàng ngày, kiểm tra các giai đoạn mà người lái xe có khả năng cảnh giác cao cùng với các sự cố mà công việc lái xe có thể không được yêu cầu.

ĐỐI TÁC:  đại học California, San Diego , Đại học Iowa - Khoa Thần kinh, Bệnh viện và Phòng khám Đại học Iowa , Đại học Wisconsin-Madison

VẤN ĐỀ: để đạt được tự động hóa phương tiện SAE Cấp độ Ba, cần có những đổi mới hơn nữa trong việc trao đổi quyền điều khiển phương tiện giữa người lái với phương tiện và phương tiện từ phương tiện sang người lái.

CÂU HỎI: người lái xe thường tương tác với các hệ thống xe tự động như thế nào và thời gian và mô hình lái xe điển hình là gì?

Những gì Toyota đã làm

Toyota đã tiến hành một nghiên cứu về người lái xe tự nhiên để hiểu cách người lái xe tương tác với các hệ thống tự động trong việc đi lại hàng ngày, kiểm tra các giai đoạn mà người lái xe có khả năng cảnh giác cao cùng với các sự cố mà công việc lái xe có thể không được yêu cầu. Một nghiên cứu về lái xe có kiểm soát cũng được thực hiện tại Đại học Iowa, với mô hình dữ liệu do Đại học Wisconsin thực hiện.

KẾT QUẢ: thông qua nghiên cứu này, chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về khoảng cách trước khi có vấn đề về đường tiềm ẩn mà một chiếc xe sẽ đưa ra cảnh báo để người lái xe vượt lên hoặc để chính chiếc xe thực hiện hành động, chẳng hạn như giảm tốc độ hoặc dừng lại.

Đây là dự án hợp tác với Đại học California, San Diego, Đại học Iowa - Khoa Thần kinh, Bệnh viện và Phòng khám Đại học Iowa, Đại học Wisconsin-Madison.

Toyota đã là một phần của cấu trúc văn hóa tại Hoa Kỳ trong hơn 60 năm và cam kết thúc đẩy sự di chuyển bền vững, thế hệ tiếp theo thông qua các thương hiệu Toyota và Lexus, cùng với gần 1.500 đại lý của Toyota tại thị trường Hoa Kỳ.

Toyota đã tạo ra một chuỗi giá trị to lớn và trực tiếp sử dụng hơn 36.000 người ở Mỹ. Công ty đã đóng góp thiết kế, kỹ thuật và lắp ráp đẳng cấp thế giới của hơn 30 triệu xe ô tô và xe tải tại 9 nhà máy sản xuất của Toyota, 10 nhà máy bao gồm cả liên doanh của Toyota ở Alabama bắt đầu sản xuất vào năm 2021.

Để giúp truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo về sự nghiệp trong các lĩnh vực dựa trên STEM, bao gồm cả di động, Toyota đã ra mắt trung tâm giáo dục ảo của mình với trải nghiệm phong phú và cơ hội tham quan nhiều cơ sở sản xuất của Toyota tại Hoa Kỳ. Trung tâm cũng bao gồm một loạt các bài học và chương trình giảng dạy dựa trên STEM miễn phí thông qua các đối tác của Tổ chức Toyota Hoa Kỳ, các chuyến đi thực tế ảo và hơn thế nữa.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM