CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA MIRAI VINH DANH GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ 2021

Lượt xem: 1204 - Ngày đăng : 21/04/2021

 

Toyota Mirai 2021 được vinh danh với giải thưởng công nghệ ô tô của năm 2021 từ báo chí Hispanic Motor Press.


Mirai, xe điện chạy bằng pin nhiên liệu thế hệ tiếp theo của Toyota đã được ca ngợi vì các tính năng công nghệ tiên tiến của nó.

Nếu công nghệ mới đồng nghĩa với tương lai, thì Toyota Mirai 2021 là một ví dụ lý tưởng. Mirai - Tên của mô hình điện pin nhiên liệu, có nghĩa là “tương lai” trong tiếng Nhật, là hoàn toàn phù hợp, vì Toyota Mirai mới đã nhận được giải thưởng Công nghệ ô tô của năm 2021 từ Hispanic Motor Press.

Giải thưởng này đã được trao trong Ngày Truyền thông Ảo của Hiệp hội Báo chí Motor, cùng với AutoMobility LA, và công nhận Mirai cho công nghệ thúc đẩy hướng tới một tương lai sạch đẹp hơn.

Giải thưởng Báo chí Ô tô Tây Ban Nha (HMPA) do Tổ chức Báo chí Ô tô Tây Ban Nha trao tặng và công nhận những chiếc xe tốt nhất trong phân khúc và quan trọng nhất trên thị trường, vì chúng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Tây Ban Nha.

Ban cố vấn của quỹ đã chọn một ban giám khảo độc lập bao gồm hoàn toàn các cá nhân gốc Tây Ban Nha, bao gồm các nhà báo ô tô nổi tiếng, các blogger và những người có ảnh hưởng trong ngành, để đánh giá các phương tiện mới cạnh tranh cho các giải thưởng.

Chủ tịch Ricardo Rodríguez-Long cho biết: “Toyota đã thể hiện cam kết của mình đối với một thế giới bền vững và xanh”. “Toyota Mirai mới chứng tỏ rằng ngày nay chúng tôi có công nghệ tại các đại lý, để đạt được mục tiêu loại bỏ khí thải hydrocacbon trong quá trình sản xuất điện. Dưới mui xe, chúng tôi tìm thấy nhiều thành phần tiên tiến và hệ thống Safety Sense 2.5+ của Toyota, khiến nó trở thành một trong những phương tiện an toàn nhất trên đường hiện nay… đó là công nghệ cao trên xe! ”

Mirai 2021 được cung cấp sức mạnh bởi sự cải tiến mới nhất của hệ thống truyền động xe điện chạy bằng pin nhiên liệu tiên tiến (FCEV) của thương hiệu. Hệ thống pin nhiên liệu mạnh mẽ hơn mang đến trải nghiệm lái hấp dẫn hơn, hệ thống dẫn động cầu sau và hệ thống treo đa liên kết phía trước và phía sau mang đến cảm giác lái xe sedan thể thao sang trọng thực sự. Hệ thống hydro-powered mới cung cấp một sự gia tăng 30% so với thế hệ đầu tiên Mirai với một loạt EPA ước tính 402 dặm (Mirai cấp XLE).

“Mirai mới không chỉ là một chiếc sedan hàng đầu tuyệt đẹp cho thương hiệu của chúng tôi, cung cấp công nghệ và kỹ thuật tiên tiến; quan trọng hơn, khí thải duy nhất của nó là nước ", Lisa Materazzo, Phó chủ tịch nhóm, Tiếp thị Toyota, Toyota Motor Bắc Mỹ cho biết. "Chúng tôi rất vinh dự khi chiếc xe chạy pin nhiên liệu mới nhất của mình được Hispanic Motor Press công nhận về tất cả công nghệ trong xe không phát thải, mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và hành tinh."

Ngoài ra, Mirai 2021 còn trang bị công nghệ an toàn và người dùng tiên tiến, bao gồm hệ thống Toyota Safety Sense 2.5+. Thế hệ mới nhất của bộ công nghệ hỗ trợ người lái của Toyota bao gồm hệ thống điều khiển hành trình tự động bằng radar toàn tốc độ, hệ thống trước va chạm với chức năng phát hiện người đi bộ và hỗ trợ phát hiện làn đường. Ngoài ra, Màn hình điểm mù với Cảnh báo đường cắt ngang phía sau là một tính năng tiêu chuẩn trên Mirai 2021.

Công nghệ nội thất của Mirai nổi bật với màn hình kỹ thuật số màu TFT LCD 8 inch và màn hình cảm ứng đa phương tiện 12,3 inch. Màn hình 12,3 inch cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cho người lái hoặc hành khách phía trước và kết nối dễ dàng bao gồm công nghệ không dây Bluetooth®, Android Auto, Apple CarPlay®, Amazon Alexa và khả năng tương thích SiriusXM® với tổng thời gian dùng thử truy cập là 3 tháng.

Màn hình 12,3 inch cũng truyền hình ảnh từ camera Bird's Eye View với khả năng quét chu vi, chế độ xem trên cao 360o ở chế độ số lùi và số lùi, cũng như chế độ xem lề đường (tiêu chuẩn trên phiên bản giới hạn và có sẵn cho cấp XLE).

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM