CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 19:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

ĐẠI LÝ DỊCH VỤ UỶ QUYỀN DENSO TP. HCM - AUTO HTM SERVICE

Lượt xem: 262 - Ngày đăng : 20/06/2020

 

 

Tập đoàn Denso là nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp ô tô hàng đầu thế giới về công nghệ, hệ thống và linh kiện tiên tiến trong các lĩnh vực nhiệt, điều khiển hệ thống truyền động, điện tử, thông tin và an toàn. Khách hàng của tập đoàn Denso bao gồm tất cả các hãng sản xuất xe lớn trên thế giới. 

Giá trị của tập đoàn ước tính giá 47,6 tỷ. Với cốt lõi là sản xuất, Denso đầu tư vào 200 cơ sở trên toàn thế giới để sản xuất hệ thống nhiệt, hệ thống truyền động, di động, điện khí hóa và điện tử, nhằm tạo ra việc làm thay đổi trực tiếp cách thức vận động của thế giới.

Hơn 170.000 nhân viên của công ty đang mở đường cho một tương lai di động giúp cải thiện cuộc sống, loại bỏ tai nạn giao thông và bảo vệ môi trường. Có trụ sở chính trên toàn cầu tại Kariya, tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Mỗi năm, công nghệ ô tô ngày càng trở nên tinh vi và phức tạp hơn. Trong bối cảnh môi trường thay đổi này, Denso cố gắng phát triển một mạng lưới dịch vụ luôn đi trước một bước so với xu hướng ngày nay để đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình đồng thời đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Denso liên tục hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ

Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Denso đã cam kết thực hiện chính sách “Có trách nhiệm với các sản phẩm mà hãng tung ra thị trường và cam kết không gây phiền hà cho khách hàng”. Hãng Denso không chỉ theo đuổi chất lượng tốt, mà còn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và phù hợp cho khách hàng. Tập đoàn DENSO vận hành các trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới dựa trên ba chính sách sau đây.

► Cung cấp các sản phẩm với các Dịch vụ phù hợp với khách hàng và có thể được sử dụng một cách an toàn và như đã cam kết bằng chính sách chất lượng Denso toàn cầu.

► Đảm bảo sản phẩm có thể được sửa chữa chính xác, kịp thời với chi phí hợp lý trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, hỏng hóc.

► Luôn tiếp nhận các phản ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cải tiến, phát triển sản phẩm, đồng thời giảm thiểu những rắc rối cho khách hàng.

Hoạt động dịch vụ Denso toàn cầu

Denso mở rộng hoạt động dịch vụ toàn cầu. Đối với các hoạt động dịch vụ, Denso đã thiết lập các cơ sở, khu vực tại Nhật Bản, Châu  Âu, Bắc Mỹ, Châu Á / Châu Đại Dương và Trung Quốc. Ngoài ra, tổng cộng khoảng 5.000 trạm dịch vụ được điều hành bởi 28 công ty bán hàng trên toàn thế giới.

Để cải thiện sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm của Denso, hãng Denso làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất ô tô, nhà phân phối linh kiện ô tô và đại lý tại các khu vực và quốc gia tương ứng và cung cấp dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa. Denso cũng giám sát và đánh giá chất lượng sản phẩm trên thị trường và cung cấp các phản hồi về nhu cầu của khách hàng cho các phòng ban có liên quan để hỗ trợ phát triển và cải tiến sản phẩm.

 

Đại lý dịch vụ ủy quyền Denso TP. HCM

Theo một số liệu thống kê của “Thế giới xe” cho biết, bình quân 01 ô tô con được cấu thành từ xấp xỉ khoảng 27.000 đến 30.000 chi tiết độc lập và chưa kể đến việc thay đổi liên tục về công nghệ ô tô xe hơi. Do đó, để bảo đảm vận hành ổn định, an toàn, tiện nghi thì chiếc xe của quý khách phải được thực hiện chế độ bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ theo quy định nhà sản xuất. Trong các danh mục bảo trì có việc bảo trì, sửa chữa hệ thống điều hòa cần được quan tâm vì nó mang lại các giá trị thiết thực (sức khỏe - tiết kiệm nhiên liệu - tiết kiệm chi phí vận hành...) cho người sử dụng xe.

Hệ thống điều hoà xe trên xe hơi có tên gọi khác là hệ thống máy lạnh xe hơi, thông thường, các cơ sở sửa chữa ô tô bên ngoài gọi là điện lạnh ô tô. 

Hệ thống lạnh trên ô tô xe hơi là một hệ thống khá phức tạp, hệ thống hoạt động theo nguyên lý vòng tuần hoàn khép kín nên chỉ cần có vấn đề ở một bộ phận nào đó của hệ thống là có thể kéo theo cả hệ thống lạnh bị trục trặc, hoặc hệ thống hoạt động không hiệu quả gây ra sự không thoải mái cho người sử dụng xe.

 

Công ty TNHH AUTO HTM là Đại lý Dịch vụ điều hoà xe hơi đầu tiên của Denso Việt Nam ở khu vực phía Nam. Hãng Denso chuyển giao thiết bị chuẩn đoán, huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp phụ tùng bảo trì / sửa chữa. Đến với trạm dịch vụ uỷ quyền chính hãng Denso tại TP. HCM, khách hàng sử sẽ nhận được các giá trị cốt lõi về dịch vụ: chất lượng, chi phí phù hợp và chính sách bảo hành rõ ràng.

1. Việc bảo trì/sửa chữa theo quy trình của hãng, bảo đảm tính chính xác cao và rút ngắn thời gian chuẩn đoán sửa chữa.

2. Kết hợp với phần mềm chuẩn đoán (chính hãng Denso) hệ thống điện điều khiển, máy phân tích ga lạnh xác định chất lượng ga và chân không đường ống.

3. Phụ tùng điều hoà, ga làm lạnh và dầu bôi trơn chính hãng Denso rất phù hợp cho hệ thống điều hoà hoạt động ổn định, hiệu quả làm lạnh cao.

4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng đào tạo công nghệ ô tô có kinh nghiệm làm việc thực tế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được các chuyên gia hãng Denso huấn luyện chuyên sâu kỹ năng xử lý kỹ thuật điều hoà ô tô con.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi đưa vào hoạt động Xưởng dịch vụ AUTO HTM theo sự uỷ nhiệm của Denso Việt Nam. Xưởng dịch vụ chúng tôi sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách có thêm sự lựa chọn cơ sở sửa chữa cho chiếc xe của mình.

Trân trọng!

 

 

 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

► Website: www.auto-htm.com

 

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM