CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO SERVICE - MẠNG LƯỚI DỊCH VỤ DENSO TOÀN CẦU

Lượt xem: 1133 - Ngày đăng : 03/11/2020

Kể từ khi thành lập, tập đoàn Denso đã cam kết thực hiện một chính sách khẳng định rằng “sản phẩm và dịch vụ là không thể thiếu”.

Ngoài việc theo đuổi chất lượng sản phẩm, tập đoàn Denso cung cấp dịch vụ trên toàn cầu dựa trên cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất & phù hợp nhất cho khách hàng dựa trên ba chính sách sau:

Cung cấp các sản phẩm có thể được sử dụng an toàn và đúng mục đích.

► Cung cấp các sản phẩm đáp ứng có thể được sửa chữa chính xác và kịp thời với chi phí hợp lý trong trường hợp hư hỏng do lỗi vận hành.

► Phản hồi của khách hàng trong quá trình phát triển và cải tiến sản phẩm, đồng thời giảm thiểu sự bất tiện cho khách hàng.

Lập trường cơ bản về hoạt động Denso service

Hoạt động dịch vụ toàn cầu

Cơ cấu dịch vụ toàn cầu

Denso thiết lập mạng lưới dịch vụ toàn cầu

Để đảm bảo rằng khách hàng của mình nhận được dịch vụ chất lượng cao và thông suốt trên toàn thế giới, Denso đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ gồm các công ty bán hàng toàn cầu. Đồng thời, Denso liên tục theo dõi và đánh giá chất lượng trên thị trường và kịp thời cung cấp thông tin phản hồi về nhu cầu thị trường và thông tin cho các bộ phận liên quan. Phản hồi này được phản ánh trong quá trình phát triển sản phẩm và cải tiến dịch vụ và hoạt động của Denso.

Tại Nhật Bản, hệ thống trạm dịch vụ được chỉ định bởi Denso được ra mắt vào năm 1954, hiện bao gồm mạng lưới 707 trạm dịch vụ Denso (trạm dịch vụ và đại lý được chỉ định) thuộc Desno Solotion Japan Corporation.

Ở nước ngoài, Denso đã thiết lập các cơ sở cốt lõi ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á / Châu Đại Dương và Trung Quốc. Ngoài ra, Denso có tổng cộng 2.591 trạm dịch vụ Denso được điều hành bởi 29 công ty bán hàng ở nước ngoài.

Denso luôn tăng cường dịch vụ sau bán hàng

Mỗi năm, công nghệ ô tô ngày càng trở nên tinh vi và phức tạp hơn. Trong bối cảnh môi trường thay đổi này, Denso cố gắng phát triển một mạng lưới dịch vụ luôn đi trước một bước so với xu hướng ngày nay để đảm bảo việc sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và đúng quy trình đồng thời đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng sử dụng các sản phẩm phụ tùng ô tô của Denso (end users).

Các trạm chẩn đoán tại Nhật Bản

Trong năm tài chính 2007, với sự hợp tác của Denso Sales Japan Corporation (nay là Denso Solution Japan Corporartion), Công ty đã ra mắt Deno Diag-Station cung cấp thiết bị, nhân sự và thông tin cần thiết để chẩn đoán kịp thời các lỗi trên xe được trang bị công nghệ tiên tiến.

Các trạm này được trang bị thiết bị phân tích dữ liệu kỹ thuật độc quyền của Denso, chẳng hạn như máy kiểm tra chẩn đoán lỗi và máy ghi dữ liệu, và nhân viên Diag-Meisters, nhân viên chuyên gia đã được đào tạo kỹ thuật Denso độc quyền và đã được chứng nhận qua kiểm tra nội bộ của Denso.

Pit & Go (ngoài lãnh thổ Nhật Bản)

Ở nước ngoài, nhu cầu ô tô ngày càng tăng ở châu Á, châu Phi và các thị trường mới nổi khác đang tạo ra nhu cầu lớn hơn về sửa chữa, bảo dưỡng xe và các dịch vụ hậu mãi khác cho không chỉ xe mới mà cả xe đã qua sử dụng.

Để nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với những khách hàng sử dụng phương tiện cũ kỹ, Denso đã thành lập các trạm dịch vụ ủy quyền với thương hiệu “PIT & GO” cung cấp dịch vụ chất lượng và nhanh chóng. Tính đến tháng 3 năm 2019, Denso vận hành 20 trạm dịch vụ ủy quyền tại Myanmar, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Lào và Singapore.

Các sáng kiến ​​trong tương lai

Để tiếp tục đáp ứng chính xác sự mong đợi của khách hàng và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng, Denso Group và các trạm dịch vụ của Denso sẽ tiếp tục làm việc như một nhóm để tạo ra các sản phẩm và cung cấp dịch vụ sau bán hàng có thể làm hài lòng khách hàng.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM