CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

ỨNG DỤNG LƯỠI GẠT NƯỚC CHÍNH HÃNG DENSO TRÊN Ô TÔ

Lượt xem: 1608 - Ngày đăng : 08/09/2021

 

Các tính năng của lưỡi gạt được thiết kế độc đáo, vật liệu sản xuất lưỡi gạt chất lượng cao, được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn OEM nghiêm ngặt nhất.

Trên đây là những thông tin đặc biệt của lưỡi gạt mưa của Denso - cung cấp cho người lái xe một tầm nhìn an toàn, thoải mái trong bất kỳ thời tiết nào.

Ứng dụng lưỡi gạt nước mưa chính hãng Denso

Được sử dụng như một bộ phận phụ tùng nguyên bản cho kính chắn gió của các thương hiệu xe ô tô Châu Âu, Mỹ như các mẫu xe X5 và X6 mới của BMW, Land Rover Range Rover, Jeep Cherokee, các thương hiệu ô tô Nhật Bản bao gồm Lexus, Toyota, Honda, Mazda và Suzuki, các thương hiệu ô tô Hàn Quốc bao gồm Hyundai và Kia, và tất cả các dòng xe Ferrari từ năm 2008 trở đi.

Chổi gạt mưa Denso là sự lựa chọn của các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu trên toàn thế giới. Tại sao? Bởi vì với cốt lõi là nghiên cứu công nghệ chế tạo và sản xuất phụ tùng ô tô, hãng Denso là một trong những nhà phát triển và sản xuất các bộ phận phụ tùng và hệ thống xe nguyên bản hàng đầu thế giới.

Denso là hãng tiên phong không ngừng về công nghệ lưỡi gạt nước tiên tiến từ các lưỡi thông thường, phẳng đến các thiết kế Hybrid mới nhất. Lưỡi gạt nước của Denso kết hợp thiết kế thông minh hơn.

Ứng dụng rộng rãi chổi gạt nước kính của hãng Denso trên các dòng xe ô tô từ phổ thông đến siêu xe Ferrari

Tất cả những lợi thế về phụ tùng lưỡi gạt nước nguyên bản (OEM) cũng có sẵn để cung cấp cho khách hàng ở thị trường sửa chữa (hậu mãi) với chi phí vận hành rẽ hơn phụ tùng nguyên bản (OEM) trên thị trường.

Denso đã áp dụng các bí quyết của phụ tùng lưỡi gạt nước OE vô song và các tính năng độc đáo của Denso vào mỗi chổi gạt nước thay thế do Denso sản xuất - Denso Aftermarket.

Denso đảm bảo chất lượng lưỡi gạt nước Aftermarket, không có bất kỳ vệt che tầm nhìn trên hàng nghìn dặm lái xe. Và với một loạt các công nghệ và các tùy chọn lưỡi gạt nước phù hợp có sẵn, Denso là nhà cung cấp phụ tùng chổi gạt nước kính ô tô hoàn chỉnh của các dòng xe ô tô hiện nay.

Một lưỡi gạt nước Denso cho hầu hết mọi loại xe ô tô

Thời tiết mưa lớn và đường lầy lội, ngập nước đều có thể gây nguy hiểm cho người lái xe. Mùa mưa đến là lúc để thay thế các lưỡi gạt nước cũ bằng các lưỡi gạt nước mới để đảm bảo tầm nhìn an toàn, rõ ràng trong các điều kiện lái xe khắc nghiệt. 

Thay chổi gạt nước một lần/năm

Theo nguyên tắc chung, nên thay lưỡi gạt nước mỗi năm một lần. Tuy nhiên, nhiều người lái xe không nhận thức được thực tế này và họ chưa có đủ thông tin về các hướng dẫn sử dụng lái xe an toàn.

Thời tiết lạnh và ẩm ướt cùng với ánh nắng chói chang của mùa mưa (làm nổi bật bụi bẩn trên kính chắn gió) có thể khiến người lái xe không thể nhìn rõ và an toàn trên đường. Tầm nhìn giảm có thể dẫn đến xảy ra tai nạn, vì vậy điều quan trọng là cần gạt nước phải hoạt động tốt và người lái xe đang sử dụng các lưỡi gạt tốt nhất có thể cho xe của họ.

Chổi gạt nước thông thường (tiêu chuẩn) Denso - Denso Wiper Blade.

Sự khác biệt hoàn toàn của lưỡi gạt nước Denso

Các lưỡi gạt nước Denso không chỉ được sử dụng phục vụ cho tất cả các thương hiệu xe ô tô chủ chốt, mà thậm chí còn được sử dụng bởi những đoàn tàu cao tốc của Nhật Bản chạy nhanh nhất thế giới, đạt vận tốc 320 km/h.

Các lưỡi gạt nước vô song của Denso chất lượng OEM vượt trội, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất và thiết kế tiên tiến đồng thời dễ dàng lắp đặt để mang lại sự tiện lợi hoàn toàn. Mỗi lưỡi cắt tinh vi mang lại độ sạch chính xác, rõ ràng và không có vệt cho kính chắn gió và độ bền của chúng đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và an toàn trên hành trình hàng nghìn dặm.

Lưỡi gạt nước cho hầu hết mọi phương tiện

Dòng sản phẩm chổi gạt nước Denso cung cấp 4 loại lưỡi, cùng với một loạt các tùy chọn lắp bao gồm hệ thống lắp đặt lưỡi lê, móc và vít đôi, mang lại sự tiện lợi tối ưu. Hay nói một cách đơn giản, có một lưỡi gạt mưa Denso dùng cho hầu hết mọi loại xe ô tô.

Lưỡi gạt nước kiểu Hybrid

Cần gạt nước kiểu Hybird (công nghệ lưỡi gạt hiệu suất cao, độc đáo, hay còn gọi là chổi gạt nước ba khúc, hoặc lai) là lưỡi gạt nước mưa hàng đầu của Denso - phong cách, tinh tế và được phát triển với công nghệ gạt nước thông số kỹ thuật OEM. Lưỡi gạt bằng cao su được phủ graphite cứng chắc mang lại cảm giác sạch mịn, không có vệt cộng với một đốt sống tiên tiến cung cấp khả năng giữ bề mặt đặc biệt.

Chổi gạt nước cao cấp Denso - Denso Hybrid Wiper Blade.

Hybrid Blades - có tuổi thọ sử dụng lâu nhất và độ ồn thấp nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm Retrofit Hybrid Blade của Denso cho phép khách hàng nâng cấp từ các loại lưỡi thông thường lên Hybrid Wiper Blades.

Lưỡi gạt nước kiểu thông thường

Một thiết bị biểu diễn toàn diện, lâu dài và phổ biến với những người lái xe hàng ngày với nhiều tùy chọn lưỡi / lắp đặt khác nhau.

Lưỡi gạt nước kiểu phẳng

Ngày càng phổ biến do thiết kế thông minh và số lượng điểm áp sát mặt kính vô hạn cho phép tiếp xúc ngay cả trên bất kỳ kính chắn gió nào. Kết quả? Làm sạch lâu dài, không vệt, ở mọi thời điểm khí hậu trong năm.

Lưỡi gạt nước kính phía sau

Đặc điểm kỹ thuật OEM của Denso lưỡi gạt nước kính phía sau là một bổ sung ấn tượng và tiên tiến cho chương trình lưỡi gạt nước mở rộng.

Đã đến lúc cần thay chổi gạt nước xe của bạn

Bốn dấu hiệu cho thấy cần thay thế cần gạt nước mới:
Dấu vệt - những vệt bẩn nhỏ trên kính chắn gió. Nếu nó vẫn xảy ra sau khi làm sạch lưỡi gạt, gạt mưa đã bị mòn và cần được thay thế.

Dấu nhảy - lưỡi gạt nước nhảy trên mặt kính chắn gió và tạo ra nhiều tiếng ồn. Điều này có thể là do kính chắn gió bẩn, lưỡi gạt bị mòn hoặc góc đặt tay gạt không chính xác. Nếu vẫn còn triệu chứng nhảy sau khi làm sạch lưỡi gạt và mặt kính, thì cần phải thay thế chổi gạt nước mới.

Dấu bụi bẩn - bụi bẩn có thể nhìn thấy trên kính chắn gió mà không thể gạt loại bỏ được. Nếu một lưỡi gạt không thể loại bỏ bụi bẩn thì có khả năng lưỡi cao su gắn vào chổi gạt nước đã bị ăn mòn, vì vậy cần phải thay một chổi gạt nước mới.

Dấu gạt không bằng phẳng - lưỡi gạt cần áp sát để lướt đều trên kính chắn gió. Đây là dấu hiệu cánh tay gạt nước bị cong hoặc mất hình dạng và cần được thay đổi.

Đảm bảo rằng khách hàng của các Xưởng dịch vụ nhận thức được 4 dấu hiệu phổ biến trên. Cũng cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị, tức là thường xuyên thay cần gạt nước trước khi lưỡi gạt nước bị hư hỏng sẽ gây nguy hiểm cho người lái và hành khách ngồi trong cabin.

Cần gạt nước cao cấp Denso mang lại hiệu suất và lợi nhuận

Điều cần thiết là làm nổi bật những lợi ích của cần gạt nước cao cấp, vì các lưỡi gạt này được coi như một khoản đầu tư có lợi cho sự vận hành xe của khách hàng, kéo dài lâu nhất và mang lại hiệu suất gạt sạch tốt nhất. Điều này đặc biệt liên quan đến chủ sở hữu của những chiếc xe sang trọng - tại sao lại phải chi nhiều tiền cho một chiếc xe và lắp nó với các thanh gạt nước tiêu chuẩn?

Cuối cùng, người lái xe muốn những phương tiện an toàn nhất có thể và bao gồm mọi bộ phận trên xe. Denso Wiper Blades cung cấp nhiều năm đổi mới và công nghệ mới nhất để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM