CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA VIỆT NAM NÓI GÌ VỀ GIÁ XE TOYOTA COROLLA CROSS

Lượt xem: 1581 - Ngày đăng : 16/08/2020

 

Toyota Việt Nam khẳng định “Khách hàng có thể mua Corolla Cross đúng giá công bố”.


Ngay sau khi nhận được phản ánh của một số báo chí về hiện tượng khách hàng phải trả chênh lệch mua phụ kiện cho đại lý để nhận xe Corolla Cross, Toyota Việt Nam đã có văn bản chính thức về vụ việc.

Toyota Việt Nam tuyên bố: “Đây không phải là chủ trương của hãng. Chính sách của chúng tôi luôn nhất quán là khách hàng đến trước được phục vụ trước. Chúng tôi yêu cầu tất cả các đại lý tuân thủ chính sách này để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu xảy ra hiện tượng trên, khách hàng hãy phản ánh cho Toyota Việt Nam vào đường dây nóng theo số 18001524. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và có biện pháp xử lý nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào từ đại lý”.

Như vậy, khách hàng có thể yên tâm mua xe mà không cần lo ngại việc "mua bia kèm lạc" như bấy lâu nay vẫn gặp khi mua những mẫu xe "hot" ở Việt Nam.

Mẫu xe Corolla Cross hoàn toàn mới sẽ có mặt tại đại lý của Toyota từ ngày 15/08/2020. (phiên bản 1.8G dự kiến từ giữa tháng 9/2020). Corolla Cross sở hữu ngoại hình mạnh mẽ của một chiếc SUV đô thị nhờ thiết kế ngoại thất phong cách, thể thao, linh hoạt cùng khả năng vận hành theo định hướng thiết kế toàn cầu TNGA danh tiếng.

► Mẫu xe được phân phối với 3 mức giá tương ứng 3 phiên bản như sau: 

Do đó, chính sách của hãng là khách hàng đến trước được phục vụ trước. Nếu người tiêu dùng phát hiện hành vi "bán bia kèm lạc'' từ các đại lý, có thể mạnh dạn liên hệ chính hãng để được xử lý. Đồng thời, tạo ra một thị trường mua bán xe hơi lành mạnh.

Được định vị nằm giữa phân khúc CUV hạng B và C, Corolla Cross là dòng xe hoàn toàn mới của Toyota. Nhưng chỉ vừa ra mắt tại Việt Nam chỉ vài ngày, Toyota Corolla Cross đã gây ra một cơn sốt không nhỏ đối với thị trường trong nước. Bởi không chỉ có ngoại hình mới mẻ, công nghệ an toàn Toyota Safety Sense, mẫu xe này còn được định giá khá hợp lý từ 720-910 triệu đồng.

Trước đó, vì sự hấp dẫn của Toyota Corolla Cross, nhiều thông tin về nạn ''mua xe kèm lạc'' đã xuất hiện. Có khách hàng phải mua chênh lệch 70 triệu đồng phụ kiện để được sở hữu xe sớm vào nửa cuối tháng 8 hoặc sang tháng 9/2020.

Lý do các đại lý đưa ra là vì nguồn cung từ nhà máy tại Thái Lan không dồi dào, mỗi đại lý nhận khoảng 3-5 xe, sản phẩm mới nhiều người quan tâm, đặt cọc. Những trang bị trong gói phụ kiện như phim cách nhiệt, phủ ceramic, phủ gầm chống rỉ, thanh nẹp che mưa, bơm lốp...

Với khách hàng, một số phụ kiện do đại lý đưa ra là cần thiết nhưng tâm lý muốn mua xe đúng giá, sau đó lắp thêm phụ kiện tùy nhu cầu vẫn dễ được chấp nhận hơn kiểu "ép" mua. Nhiều nhân viên bán hàng nói rằng, giá xe có thể ổn định hơn vào cuối năm 2020, hoặc đầu năm 2021 khi nguồn cung tốt hơn lẫn qua giai đoạn "sốt" hàng ban đầu.

Bán xe kèm phụ kiện vào thời điểm này được xem là điều lạ trên thị trường bởi dịch Covid-19 đang ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt đời sống, trong đó có thị trường ô tô. Nhiều hãng đang khuyến mãi hàng chục triệu đồng, tặng phụ kiện hoặc hỗ trợ một phần phí trước bạ.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM