CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA RACING TRỞ LẠI MÙA GIẢI VỚI BỘ PHIM “THE DREAM”

Lượt xem: 1247 - Ngày đăng : 01/07/2021

 

Toyota khuyến khích mọi người theo đuổi ước mơ, không quan trọng loại thử thách đó là gì - The Dream.


Daytona Beach, Fla. (15 tháng 2 năm 2021) - Khi NASCAR khởi động một trong những ngày trọng đại nhất của mùa giải với giải chạy Daytona 500 lần thứ 63, Toyota đã dành một chút thời gian để khuyến khích giới trẻ Mỹ tìm kiếm ước mơ của họ và theo đuổi nó.

Toyota Racing đã công bố một bộ phim ngắn mang tên 'The Dream.' Phim kể về câu chuyện của một cô gái trẻ người Mỹ gốc Phi đang tìm cách đạt được ước mơ trở thành một tay đua xe hơi. Cô chiến đấu trở lại từ nghịch cảnh và vượt qua những thử thách trên đường đi. Với cảm hứng từ chiến thắng lịch sử của Gracie Trotter, 19 tuổi, người đã trở thành tay đua nữ đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc đua do ARCA cấp phép vào tháng 9 và sự trở lại của Bubba Wallace với gia đình Toyota, ngôi sao của chúng ta nhận ra rằng ước mơ của cô ấy là trong tầm tay.

“Được trở lại với Toyota trong mùa giải này và trở thành một phần của gia đình Toyota Racing có ý nghĩa rất lớn đối với tôi,” Bubba Wallace, người lái chiếc Toyota Camry số 23 DoorDash cho 23XI Racing cho biết. “Những gì họ làm trên đường đua là đỉnh cao, nhưng nó còn vượt ra ngoài đường đua. Thật tuyệt khi trở thành một phần của những thứ như 'Giấc mơ' và những sáng kiến ​​của họ đi đúng hướng với niềm tin của tôi và cách tôi muốn ảnh hưởng đến thế hệ tiếp theo. 'The Dream' cho những người khác, bất kể hoàn cảnh hay bạn là ai, hãy tiếp tục chiến đấu và theo đuổi ước mơ của bạn. Nó có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó sẽ rất đáng giá. Đó là một tác phẩm khá đặc biệt. Đó là cảm hứng, cảm xúc và là thứ mà tôi tự hào là một phần của nó.”

Toyota có lịch sử lâu đời về sự đa dạng trong lĩnh vực đua xe thể thao và tiếp tục hỗ trợ một số tài xế thuộc các sắc tộc khác nhau trên tất cả các nền tảng xe thể thao của chúng tôi. JR Todd, Antron Brown và Alexis DeJoria đã có nhiều thành tích đầu tiên trong lĩnh vực đua xe thể thao khi tất cả họ đều cạnh tranh cho Toyota trong Giải đua xe kéo NHRA. Jhonnattan Castro và Ken Gushi cạnh tranh trong Formula DRIFT trong khi Trotter và Kaylee Bryson đang nỗ lực vượt qua các cấp bậc phát triển trình điều khiển TRD (Toyota Racing Development) trong ARCA, các mô hình muộn và các giải đua USAC.

Paul Doleshal, giám đốc nhóm về xe thể thao và tài sản của Toyota Motor Bắc Mỹ cho biết: “Cam kết của Toyota đối với sự đa dạng trong lĩnh vực đua xe thể thao phù hợp với cam kết chung của công ty chúng tôi là tôn trọng con người. “Bộ phim này là điều mà tất cả chúng tôi đều vô cùng tự hào và là một lời nhắc nhở nhỏ cho mọi người hãy tìm ra ước mơ của mình và theo đuổi nó bất kể những thử thách có thể xảy ra trên con đường của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách để đưa bộ phim này vào cuộc sống và giúp khuyến khích những người trẻ tuổi theo đuổi đam mê của họ, đặc biệt nếu điều đó dẫn họ đến với thế giới đua xe thể thao tuyệt vời này. ”

Bộ phim ngắn hoàn chỉnh được sản xuất với sự hợp tác của Whatnot Films ngoài Charlotte, NC và sẽ xuất hiện trên các kênh xã hội Toyota Racing của Twitter và Facebook cùng với YouTube. Một phiên bản cô đọng đặc biệt dài 60 giây đã được giới thiệu trên Fox trong buổi phát sóng Daytona 500.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM