CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA MỞ RỘNG TRẠM TIẾP NHIÊN LIỆU HYDRO TẠI HOA KỲ

Lượt xem: 1373 - Ngày đăng : 23/08/2021

 

Công ty con của Iwatani Corporation Nhật Bản tại Mỹ và Toyota Bắc Mỹ hợp tác để đưa bảy trạm tiếp nhiên liệu hydro mới đến Nam California.

Mở rộng trạm tiếp nhiên liệu hydro tại Nam California

Việc mở rộng trạm tiếp nhiên liệu hydro hỗ trợ Hoa Kỳ ra mắt Mirai thế hệ thứ hai của Toyota, xe điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro không khí thải.

Santa Clara, Calif., ngày 12/11/2020 - Iwatani Corporation of America, là công ty con thuộc sở hữu 100% của Iwatani Corporation (Tokyo Stock Exchange: 8088) và Toyota Motor North America (NYSE: TM), cùng thông báo rằng Toyota sẽ hỗ trợ Iwatani's có kế hoạch mở rộng 25% số lượng các trạm tiếp nhiên liệu hydro bán lẻ gần ở Nam California và tăng công suất phân phối nhiên liệu hydro thêm 6.300 kg/ngày.

Việc xây dựng các trạm sạc nhiên liệu hydro mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2021, sau đó đưa các trạm sạc đầu tiên vào vận hành vào giữa năm 2021. Tất cả 7 trạm sẽ mở cửa phục vụ khách hàng, cung cấp nhiên liệu hydro cho người tiêu dùng để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng nhanh đối với xe ô tô điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro không phát thải FCEV (Fuel Cell Electric Vehicles).

Bảy trạm bán lẻ mới sẽ triển khai công nghệ phân phối nhiên liệu hydro H2Station ™ mới nhất do Nel Hydrogen cung cấp. Mỗi trạm sẽ có hai vị trí tiếp nhiên liệu và mỗi vị trí sẽ có khả năng cung cấp tới 900 kg hydro/ngày.

Việc mở rộng này là khoản đầu tư đơn lẻ lớn nhất cho đến nay của Iwatani vào California và sẽ nâng tổng mạng lưới trạm tiếp nhiên liệu hydro toàn cầu của Iwatani Corporation lên con số 64 trạm.

Joseph S. Cappello, Giám đốc điều hành của Iwatani Corporation of America, nhận xét: “Iwatani thực sự rất vinh dự khi được hợp tác với Toyota và Nel Hydrogen, hai nhà lãnh đạo trong Hiệp hội Hydrogen, để mang công nghệ tái tạo nhiên liệu hydro đẳng cấp thế giới đến thị trường di động California. Bảy trạm mới ở California là minh chứng mới nhất về cam kết của Iwatani trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng hydro hạng nhẹ và hạng nặng của California và tạo ra nhiều việc làm mới trong tiểu bang. ”

Doug Murtha, Phó chủ tịch phụ trách chiến lược và kế hoạch của Toyota Motor Bắc Mỹ cho biết: “Việc mở rộng cơ sở hạ tầng trạm tiếp nhiên liệu ở California là bằng chứng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các phương tiện không phát thải, chúng tôi mong muốn hỗ trợ Iwatani America trong giai đoạn tiếp theo này. “Thế hệ thứ hai và Toyota Mirai 2021 hoàn toàn mới của chúng tôi sẽ đến các đại lý vào cuối năm nay, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để phát triển mạng lưới nhiên liệu hydro”.

Ulrik Torp Svendsen, Giám đốc Tài khoản Chính, Nel Hydrogen nhận xét: “Từ Nel Hydrogen, chúng tôi rất vinh dự khi Iwatani và Toyota đã lựa chọn các giải pháp trạm tiếp nhiên liệu hydro H2Station ™ của chúng tôi để tăng cường cơ sở hạ tầng hydro ở Nam California.

Toyota Mirai thế hệ thứ 2

Các trạm này sẽ phục vụ các loại xe điện chạy bằng pin nhiên liệu hiện tại cũng như mới, chẳng hạn như Toyota Mirai thế hệ tiếp theo, với nhiên liệu không phát thải, mang lại sự tiện lợi như các loại nhiên liệu thông thường. Với thực thể Nel Nel Hydrogen Inc. của chúng tôi hiện có trụ sở tại khu vực San Francisco, chúng tôi hiện mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở California và hỗ trợ Iwatani.”

Cam kết của Tập đoàn Iwatani về nhiên liệu Hydro

Kể từ năm 1941, Iwatani đã coi hydro là nguồn năng lượng sạch tối ưu và đã liên tục tham gia vào các sáng kiến ​​để khuyến khích việc sử dụng rộng rãi nó. Theo khẩu hiệu của công ty “Một thế giới nơi tất cả đều được hưởng sự thoải mái thực sự - đây là mong muốn của Iwatani,” Iwatani nỗ lực giải quyết các mối quan tâm về môi trường với mục đích đạt được một xã hội không có carbon thông qua việc sử dụng hydro.

Iwatani là nhà cung cấp hydro tích hợp hoàn toàn duy nhất của Nhật Bản và hiện đang cung cấp cơ sở cho các trạm tiếp nhiên liệu hydro hạng nhẹ và hạng nặng và các khách hàng công nghiệp thông qua 5 nhà máy sản xuất hydro dạng lỏng và 10 dạng khí trên khắp đất nước.

Ngoài ra, Iwatani còn là thành viên chỉ đạo của Hội đồng Hydrogen, một sáng kiến ​​toàn cầu của các công ty năng lượng, vận tải và công nghiệp hàng đầu, với tầm nhìn thống nhất và tham vọng dài hạn về hydro để thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng. Iwatani đang phát triển các trạm tiếp nhiên liệu hydro với mục đích kích thích nhu cầu hydro mới và hỗ trợ việc phân phối rộng rãi ô tô FCEV.

Các sáng kiến ​​liên quan đang được thúc đẩy với sự hợp tác của Japan H2 Mobility, được thành lập bởi các nhà khai thác cơ sở hạ tầng, nhà sản xuất ô tô, nhà đầu tư tài chính và các bên liên quan khác như động lực để phát triển các trạm tiếp nhiên liệu hydro. Iwatani tham gia vào các sáng kiến ​​liên quan đến hydro không có carbon, bao gồm dự án trình diễn sản xuất, vận chuyển và lưu trữ lượng lớn hydro lỏng ở Úc.

Kế hoạch Fukushima cho một xã hội năng lượng mới - một trong những dự án sản xuất hydro lớn nhất thế giới, sử dụng năng lượng tái tạo không có khí thải CO2. Ngoài ra, Iwatani còn là thành viên điều hành của Hiệp hội Đối tác Tế bào Nhiên liệu California và là thành viên của Hội đồng Kinh doanh Hydro California và Hội đồng An toàn Hydro của Viện Kỹ sư Hóa học Hoa Kỳ.

Iwatani Corporation of America có trụ sở chính tại Houston, Texas và Santa Clara, California.

Giới thiệu về Nel Hydrogen

Nel ASA (OSE: NEL) là một công ty toàn cầu, chuyên dụng về hydro, cung cấp các giải pháp tối ưu để sản xuất, lưu trữ và phân phối hydro từ năng lượng tái tạo. Nel Hydrogen phục vụ các ngành công nghiệp, các công ty năng lượng và khí đốt với công nghệ hydro hàng đầu. Kể từ khi thành lập vào năm 1927,Nel Hydrogen đã có một lịch sử đáng tự hào về sự phát triển và cải tiến liên tục của các nhà máy hydro. Các giải pháp hydro của chúng tôi bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị từ công nghệ sản xuất hydro đến sản xuất các trạm nhiên liệu hydro, cung cấp cho tất cả các loại xe điện chạy bằng pin nhiên liệu với tốc độ tiếp nhiên liệu nhanh và tầm xa như các phương tiện thông thường hiện nay.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM