CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA LAND CRUISER 300 SERIES THỐNG TRỊ MỌI ĐỊA HÌNH

Lượt xem: 1804 - Ngày đăng : 05/08/2021

 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 1951, Land Cruiser đã hỗ trợ sự an toàn và an ninh cho chủ sở hữu và hành khách của nó, đồng thời cho phép mọi người đi bất cứ nơi đâu và ở khắp mọi nơi và trở về được bảo toàn tính mạng và an toàn. Để tiếp tục phát huy danh tiếng của mình, Toyota Land Cruiser mới đã phát triển và giờ đây tự hào cải thiện độ tin cậy, độ bền và hiệu suất off-road.

♦ Bản sắc của Toyota Land Cruiser 300 Series mới đã được định hình lại bằng cách kết hợp những công nghệ tiên tiến với những công nghệ được tích lũy trong nhiều năm qua, giúp người lái có thể lái xe trên mọi loại đường trên thế giới mà không mệt mỏi. Land Cruiser mới sẽ ra mắt 2/8/2021.


Thành phố Toyota, Nhật Bản, 2/8/2021 - Toyota Motor Corporation (Toyota) thông báo rằng hãng đã ra mắt Toyota Land Cruiser mới vào ngày hôm nay, ngày 2 tháng 8 năm 2021.

Toyota Land Cruiser 300 Series được sản xuất tại các nhà máy:

— Sản xuất khung tại nhà máy Honsha, Toyota Motor Corporation

— Lắp ráp tại nhà máy Yoshiwata, Toyota Auto Body Co., Ltd.

 

Hỗ trợ cuộc sống - Sinh kế - Lối sống trọn vẹn hơn trên khắp thế giới

Ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 1951 tại Nhật Bản, Toyota Land Cruiser ban đầu được biết đến với cái tên "Toyota BJ", một chiếc xe dẫn động bốn bánh được trang bị động cơ mạnh mẽ. Trong 70 năm qua kể từ đó, nó đã tìm cách cung cấp sự an toàn và bảo vệ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau và những người khác có liên quan đến Toyota Land Cruiser.

Trên toàn thế giới, Toyota Land Cruiser đã hỗ trợ cuộc sống, sinh kế và lối sống trọn vẹn hơn, đồng thời hứa hẹn sẽ đưa mọi người đi bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi, trở lại an toàn. Giờ đây, bản chất "độ tin cậy, độ bền và khả năng vận hành vượt địa hình" của Toyota Land Cruiser đã phát triển hơn nữa, dựa trên tình hình sử dụng thực tế của khách hàng toàn cầu. Tổng cộng tích lũy khoảng 10,6 triệu xe - và hơn 300.000 xe *1 mỗi năm - đang được khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực trên thế giới yêu thích.

*1: Tính đến cuối tháng 6 năm 2021. Cả số lượng tích lũy và hàng năm bao gồm Lexus LX và GX.

Được thiết kế lại hoàn toàn mới - Kế thừa và tiến hóa - Dễ lái - Không gây mệt

Toyota Land Cruiser 300 Series mới là bản thiết kế lại hoàn toàn của Series 200 trước đó, ra mắt vào năm 2007. Các mục tiêu phát triển của Toyota Land Cruiser 300 Series được trình bày sau đây

♦ Kế thừa và phát triển bản chất của Land Cruiser về "độ tin cậy, độ bền và khả năng vận hành vượt địa hình."

♦ Tạo ra một trải nghiệm lái xe cho phép người lái xe dễ dàng lái xe một cách dễ dàng và mà không mệt mỏi trên mọi loại đường, trên khắp thế giới .

Với những mục tiêu này, Toyota vẫn giữ nguyên cấu trúc khung và kết hợp nó với nền tảng GA-F mới, dựa trên triết lý TNGA. Bản sắc của chiếc xe cũng đã được định hình lại bằng cách kết hợp những công nghệ tiên tiến với những công nghệ được tích lũy trong nhiều năm.

Chủ đề phát triển song sinh của Toyota Land Cruiser mới là "kế thừa và tiến hóa" và "dễ lái và khó lốp" được phản ánh trong mọi khía cạnh của chiếc xe. Tổng quan được cung cấp bên dưới.

Nền tảng GA-F một chuyến đi tinh tế và cải thiện hiệu suất nhiên liệu

♦ Thân và khung: độ cứng cao với trọng lượng giảm đi 200 kg

Toyota Land Cruiser mới áp dụng phiên bản cập nhật của khung xe hình thang truyền thống. Bằng cách sử dụng các công nghệ hàn mới nhất, khung nhẹ có độ cứng cao (cứng hơn 20% so với 200 Series) tự hào cải thiện hiệu suất an toàn khi va chạm, độ yên tĩnh và chất lượng xe.

Thân xe kết hợp nhiều tấm thép cường độ cao được gia tăng với nắp ca pô, mái nóc và các tấm cửa bằng nhôm, động cơ phát lực đã được dời về phía sau 70 mm và hạ thấp 28 mm.

Những cải tiến này đã dẫn đến việc giảm đáng kể trọng lượng khung xe khoảng 200 kg, trọng tâm thấp hơn và phân bổ trọng lượng trước - sau vượt trội. Cùng với vị trí lái nâng cao, Toyota Land Cruiser mới mang đến cho người lái một chuyến đi thoải mái. Việc giảm trọng lượng khung xe góp phần cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu giảm khí CO2 thải ra môi trường của Land Cruiser.

♦ Hệ thống treo mới được phát triển tinh chỉnh độ ổn định khi lái trên đường và hiệu suất vượt địa hình

Phù hợp với nền tảng được cập nhật của nó, Land Cruiser mới có hệ thống treo trước dạng xương đòn kép gắn trên cao mới được phát triển và hệ thống treo sau trục cứng liên kết theo đường dẫn. Vị trí của giảm xóc sau đã được tối ưu hóa để cải thiện sự thoải mái khi lái và ổn định tay lái.

Việc thay đổi vị trí của tay đòn treo đã dẫn đến tư thế thân xe ổn định ngay cả khi phanh, đồng thời cải thiện khả năng ăn khớp của bánh xe - khả năng bám trên mặt đất của lốp xe, những điều này đã dẫn đến hiệu suất off-road vượt trội.

Xe sử dụng hệ thống treo biến thiên thích ứng AVS (Adaptive Variable Suspensiontuyến tính mới, điều khiển lực giảm xóc của bộ giảm xóc độc lập cho từng bánh xe để đáp ứng với điều kiện đường xá và thao tác của người lái, nhằm cải thiện độ ổn định của tay lái và sự thoải mái khi lái xe. (Được trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản ZX và GR Sport)

♦ Toyota Land Cruiser được cấu trúc mới cho độ bền địa hình và nhu cầu của thời đại

Hệ thống lái trợ lực thủy lực với bộ truyền động lái

Toyota Land Cruiser mới kết hợp hệ thống lái trợ lực thủy lực có khả năng chịu đựng khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt với thiết bị truyền động lái điện. Điều này không chỉ cho phép bổ sung các chức năng hỗ trợ lái như hỗ trợ theo dõi làn đường, mà còn mang lại khả năng cơ động vượt trội ở tốc độ thấp, giảm hiện tượng giật lùi khi lái xe địa hình và cảm giác lái sắc nét hơn. (Được trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản ZX, GR Sport và VX)

Phanh điều khiển điện tử

Land Cruiser mới được trang bị hệ thống phanh điều khiển điện tử phát hiện đầu vào của bàn đạp phanh để tạo ra lực phanh tối ưu thông qua phanh thủy lực và giúp phanh tuyến tính hơn. (Được trang bị tiêu chuẩn trên các cấp ZX, GR Sport và VX)

♦ Các chức năng khác được thiết kế để cải thiện độ ổn định của tay lái và công suất cơ động

Torsen sau ® LSD

Toyota Land Cruiser mới được trang bị vi sai trượt giới hạn LSD (Limited Slip Differential) *2 Torsen ® để đảm bảo lực kéo bánh sau vượt trội. Khi quay và tăng tốc, hệ thống sẽ phân phối mô-men xoắn truyền động một cách tối ưu theo tải trọng mà bánh sau bên trái và bánh sau bên phải vận hành, do đó mang lại mức độ kiểm soát tuyệt vời.

*2: Torsen ® là thương hiệu của JTEKT CORPORATION

Khi lái xe thẳng, hệ thống phản ứng nhanh chóng với những thay đổi của điều kiện đường để cải thiện độ ổn định. (Được trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản ZX).

Hỗ trợ lái xe địa hình

► Lựa chọn đa địa hình

Khi lái xe địa hình, lựa chọn đa địa hình - MTS (Multi Terrain Select) hỗ trợ trong điều kiện đường dễ bị kẹt do bánh xe quay, hoặc dễ mất tốc độ do thiếu mô-men truyền động. Người lái xe có thể chọn một trong sáu chế độ ― Tự động, Bụi bẩn, Cát, Bùn, Tuyết sâu và Đá ― và hệ thống mang lại hiệu suất off-road được đảm bảo thông qua việc kiểm soát tự động và tích hợp mô-men xoắn truyền động, hệ thống treo và phanh thủy lực.

Phạm vi hoạt động của MTS cũng đã được mở rộng sang chế độ H4 tầm cao, cho phép nó tham gia vào nhiều tình huống off-road hơn. Ở chế độ Tự động, đánh giá điều kiện đường phổ biến thông qua nhiều dữ liệu cảm biến và tối ưu hóa mô-men xoắn truyền động cho phù hợp, hệ thống mang lại hiệu suất off-road phù hợp với điều kiện lái hiện tại mà người lái không cần phải chuyển chế độ theo cách thủ công.

Màn hình đa địa hình

Màn hình đa địa hình - MTM (Multi Terrain Monitor) là một hệ thống sử dụng bốn camera ― đặt ở phía trước, phía sau và cả hai bên của xe ― để giúp người lái xe kiểm tra các điều kiện xung quanh xe. Người lái xe có thể chuyển đổi giữa các hình ảnh được chụp bởi từng camera trong số bốn camera và do đó, hãy kiểm tra tình trạng đường ở những điểm mù.

Nếu dừng xe trong khi màn hình đang hiển thị hình ảnh từ camera phía trước, người lái có thể nhấn nút trên màn hình để chuyển sang chế độ xem dưới gầm xe. Tính năng này sử dụng các hình ảnh trong quá khứ được chụp bởi camera phía trước trước khi xe ở vị trí hiện tại, để hiển thị những gì hiện đang ở bên dưới xe. Bằng cách chồng vị trí lốp và xe hiện tại lên hình ảnh này, người lái xe có thể kiểm tra tình trạng dưới gầm và vị trí bánh trước.

Một chế độ xem mới cũng có sẵn: chiếc xe được làm trong suốt và hình ảnh hiển thị khu vực xung quanh bánh sau được phóng to. Điều này cho phép người lái xe xác định điều kiện xung quanh bánh sau và ước tính khoảng cách đến chướng ngại vật ― vô giá khi cố gắng giải phóng xe khỏi vị trí mắc kẹt hoặc thoát ra khỏi ngõ cụt. (Có sẵn như một tùy chọn của nhà sản xuất, cùng với một bộ với hệ thống điều hướng SD T-Connect, trên tất cả các cấp ngoại trừ phiên bản GX).

► Màn hình 12,3 inch (tùy chọn của nhà sản xuất) với chức năng hiển thị địa hình

Land Cruiser mới được trang bị màn hình hiển thị thông tin địa hình chuyên dụng. Bằng cách hiển thị dữ liệu máy đo độ nghiêng, khóa vi sai, hoạt động của chân ga và phanh, và các thông tin khác trên màn hình lớn, người lái có thể nắm bắt tình hình của xe một cách trực quan.

Khối động cơ phát lực mới cung cấp sức mạnh và hiệu suất nhiên liệu

♦ Động cơ diesel tăng áp kép 3,3 lít V6

Động cơ Diesel tăng áp kép 3,3 lít V6 có nhiều tính năng tối ưu hóa khác nhau, chẳng hạn như buồng đốt piston, cổng nạp và kim phun. Nó kết hợp công suất tối đa 227 kW (309 PS) và mô-men xoắn cực đại 700 Nm với hiệu suất nhiên liệu vượt trội. Từ góc độ lái xe, hiệu suất tăng áp của bộ tăng áp kép hai chiều vòi biến thiên mới được áp dụng hứa hẹn khả năng tăng tốc mạnh mẽ trong mọi tình huống. Khả năng phản hồi tuyệt vời của tăng áp đơn mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ ở tốc độ thấp, ở tốc độ cao, lượng khí nạp lớn của tăng áp kép góp phần tăng tốc mượt mà.

♦ Động cơ xăng tăng áp kép 3,5 lít V6

Toyota Land Cruiser mới được trang bị động cơ xăng tăng áp kép 3,5 lít V6 mới được phát triển, cho công suất tối đa 305 mã lực (415 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Nó kết hợp triết lý TNGA với độ tin cậy truyền thống của Land Cruiser.

Phiên bản cao cấp của động cơ xăng phun trực tiếp với turbo (D-4ST) có kim phun trực tiếp nhiều lỗ, hành trình piston dài hơn và định vị góc xupap được tối ưu hóa để đốt cháy tốc độ cao và tăng áp kép hiệu suất cao mang lại mô-men xoắn mạnh mẽ ở tốc độ thấp và phản ứng siêu nạp vượt trội.

♦ Direct Shift-10AT: tối đa hóa hiệu suất của động cơ tăng áp kép V6

Khóa số được thực hiện ở hầu hết tất cả các dải tốc độ khác với khi bắt đầu để mang lại cảm giác sang số trực tiếp, trong khi việc sử dụng hộp số tự động 10 cấp dẫn đến cả bước số nhỏ hơn và tỷ số truyền rộng hơn. Do đó, hộp số mang đến một chuyến đi thoải mái và nhịp nhàng, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn ở tốc độ cao, đồng thời cải thiện khả năng tăng tốc khi bắt đầu và hiệu suất off-road.

Direct Shift-10AT cũng cung cấp các đặc tính mô-men xoắn truyền động và thời gian chuyển số được tối ưu hóa cho động cơ xăng và diesel tương ứng. Đối với động cơ xăng, hộp số cung cấp cảm giác tăng tốc dễ chịu, tạo ra đặc tính mô-men xoắn thoải mái ngay cả ở tốc độ động cơ cao; đối với động cơ Diesel, nó hứa hẹn mô-men xoắn thú vị ngay cả ở tốc độ động cơ thấp. Bằng cách này, Direct Shift-10AT đảm bảo khả năng tăng tốc theo bản năng và mạnh mẽ cho cả động cơ xăng và Diesel.

Tính năng vận hành off-road và chức năng nội ngoại thất

♦ Duy trì khả năng di chuyển và hiệu suất off-road truyền thống

Toyota Land Cruiser mới vẫn giữ nguyên tổng chiều dài *3 và chiều dài trục cơ sở, cùng góc tiếp cận *3, góc khởi hành và góc vượt dốc như thế hệ trước, và do đó kế thừa khả năng dễ xử lý và hiệu suất off-road của 200 Series.

*3: Hình dạng bộ đệm và các sửa đổi khác có nghĩa là các giá trị này khác nhau ở một số phiên bản.

Về phần cabin, ghế trước đã được chuyển về phía sau, cấu trúc và vị trí của hàng thứ hai và thứ ba đã được sửa đổi. Điều này đã dẫn đến việc cải thiện sự thoải mái trong nội thất, mở rộng dung tích khoang hành lý và hiệu suất an toàn khi va chạm vượt trội. Đặc biệt, hàng ghế thứ 3 có thể gập xuống sàn giúp việc bốc dỡ hành lý trở nên dễ dàng hơn; việc xếp và dỡ ghế do mô tơ điện điều khiển. (Xếp và dỡ ghế bằng mô tơ được trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản xe máy xăng ZX, máy xăng GR Sport và VX).

♦ Vẻ ngoài kết hợp giữa sự dẻo dai của một chiếc xe địa hình chính hiệu với mức độ tinh tế phù hợp với người lớn

Thiết kế của 300 Series mới tập trung vào việc cung cấp hiệu suất off-road, nó theo bước các thế hệ Land Cruiser có khoang rộng chổ ngồi trước đây bằng cách định vị cabin về phía sau trên thân xe; cả lưới tản nhiệt và đèn pha đều được bố trí trên cao; và phần dưới của cả cản trước và cản sau đều được tạo hình để tránh chướng ngại vật.

Ngoài ra, việc kết hợp một chỗ lõm lớn trong mui xe giúp cải thiện hiệu suất an toàn khi va chạm và khả năng quan sát phía trước. Một màu ngoại thất mới, Precious White Pearl cũng có sẵn (Có sẵn dưới dạng tùy chọn của nhà sản xuất trên các lớp ZX và GR Sport).

♦ Nội thất thân thiện với người dùng

Thiết kế bảng điều khiển và chuyển đổi vị trí được tối ưu hóa cho chức năng off-road

Nội thất của Toyota Land Cruiser mới được thiết kế để cung cấp một môi trường lái xe thoải mái và thúc đẩy các hoạt động lái xe trơn tru ngay cả trong môi trường địa hình khắc nghiệt.

Phần trên của bảng điều khiển nằm ngang, để giúp đánh giá địa hình đường xá cho lái xe chọn chế độ vượt địa hình phù hợp, để giúp dễ dàng xác minh tình trạng xe ngay cả trong điều kiện đường xá khắc nghiệt, bảng điều khiển sử dụng sáu kim đồng hồ, được định vị để có thể kiểm tra trực quan: tốc độ, vòng tua máy, nhiên liệu, nhiệt độ nước, áp suất dầu và điện áp ắc quy.

Một nút xoay duy nhất được sử dụng để chọn Chế độ lái, Đa địa hình, Kiểm soát hỗ trợ xuống dốc và kiểm soát thu thập thông tin. Mặt số được đặt ở vị trí tối ưu để có thể hoạt động trong khi xem màn hình.

Các công tắc được phân nhóm theo kiểu: hệ thống dẫn động và dẫn động mômen quay; hệ thống âm thanh; và hệ thống điều hòa không khí. Bố trí của các công tắc được thiết kế để đảm bảo chúng có thể được vận hành trực quan ngay cả khi lái xe trên các loại địa hình.

Nội thất cân bằng giữa sự tiện lợi và thoải mái

Cả hàng ghế trước và thứ hai đều có ghế sưởi và thông gió cho ghế thoải mái. (Trên phiên bản ZX và GR Sport; trên phiên bản VX, chỉ có ghế trước)

Hộp điều khiển trung tâm rộng rãi và tiện dụng sử dụng cấu trúc mở hai mặt, cho phép truy cập từ ghế lái, ghế hành khách phía trước và hàng ghế sau. Ngoài ra, nội thất còn được trang bị hộp mát để làm lạnh chai nước uống PET và các loại thực phẩm, đồ uống khác (Có sẵn dưới dạng tùy chọn của nhà sản xuất trên tất cả các cấp ngoại trừ phiên bản GX).

nanoe TM *4 X, được thoát ra từ cửa gió bên người lái trên bảng điều khiển và tạo ra một môi trường không khí bên trong thoải mái, được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các cấp.

*4: nanoe là nhãn hiệu của Panasonic Corporation

Màn hình cảm ứng rộng 12,3 inch độ phân giải cao có sẵn dưới dạng tùy chọn của nhà sản xuất trên tất cả các cấp ngoại trừ cấp GX. Màn hình có khả năng hiển thị dữ liệu điều hướng, âm thanh, điều hòa không khí và hiệu suất off-road một cách dễ hiểu.

Xe có thể ghi nhớ tối đa ba cài đặt xe được cá nhân hóa - bao gồm vị trí lái xe, cài đặt nội thất và cài đặt hiển thị - cho phép nhiều người lái xe có thể chọn tùy chọn cài đặt của riêng họ một cách thuận tiện.

Xe có tính năng cửa sau rảnh tay, cho phép người lái mang theo Chìa khóa thông minh có thể tự động mở và đóng cửa sau chỉ bằng cách đặt chân dưới cản sau. (Được trang bị tiêu chuẩn cho cấp ZX, có sẵn theo tùy chọn của nhà sản xuất trên phiên bản VX).

Các chức năng an toàn và bảo mật trên Land Cruiser 300 Series

♦ Bảo vệ khởi động bằng công tắc xác thực vân tay lần đầu tiên trên xe Toyota *5

Một cảm biến vân tay được đặt ở trung tâm của công tắc khởi động. Để khởi động động cơ, người lái xe phải mang theo chìa khóa thông minh, nhấn vào bàn đạp phanh và chạm vào cảm biến vân tay ở trung tâm của công tắc khởi động.

Nếu dấu vân tay khớp với một trong các dấu vân tay đã đăng ký trên xe, động cơ sẽ khởi động; nếu khác dấu vân tay, động cơ không khởi động (Được trang bị tiêu chuẩn cho các phiên bản ZX, GR Sport, VX và AX, có sẵn theo tùy chọn của nhà sản xuất trên phiên bản GX)

*5: Kể từ tháng 8 năm 2021

♦ Các chức năng an toàn

► Land Cruiser mới đã áp dụng gói an toàn chủ động - TSS+ (Toyota Safety Sense +) mới nhất với các chức năng tiên tiến bổ sung, hai chức năng đã được thêm vào:

Thứ nhất, hệ thống cảnh báo tiền va chạm giúp tránh va chạm hoặc giảm thiệt hại bằng cách phát hiện người đi bộ (ban ngày và ban đêm) và người đi xe đạp (ban ngày). Đầu tiên là chức năng phát hiện các phương tiện đang tới tại các giao lộ và người đi bộ đang tới đang băng qua đường khi phương tiện này đang rẽ theo một trong hai hướng.

Thứ hai là chức năng hỗ trợ đánh lái khẩn cấp, hỗ trợ đánh lái và giữ làn đường và được kích hoạt khi người lái thực hiện thao tác đánh lái để tránh va chạm.

► Hỗ trợ đỗ xe phanh giúp giảm thiểu va chạm khi đỗ xe hoặc lái xe ở tốc độ thấp; nó có khả năng phát hiện các đối tượng đứng yên ở phía trước và phía sau, các phương tiện đang tiến đến phía sau và người đi bộ ở phía sau.

► Plus Support kiểm soát khả năng tăng tốc khi phát hiện thấy chân ga áp dụng quá mức hoặc nhầm lẫn, cho dù có chướng ngại vật hay không (Có sẵn dưới dạng tùy chọn của đại lý).

► Chức năng rửa Camera, hoạt động thông qua công tắc gạt nước kính chắn gió phía sau, giúp làm sạch bụi bẩn bám trên camera sau. (Có sẵn dưới dạng tùy chọn của nhà sản xuất, cùng với một bộ với Gói thông số kỹ thuật thời tiết lạnh).

► Màn hình điểm mù với chức năng cảnh báo đỗ xe thông báo cho người ngồi trong xe về nguy cơ tiềm ẩn khi xuống xe.

► ITS Connect thiết lập thông tin liên lạc giữa phương tiện chủ và cơ sở hạ tầng đường bộ, và giữa phương tiện chủ và các phương tiện khác; nó thông báo cho người lái xe nhiều thông tin, bao gồm sự hiện diện của ô tô và người đi bộ trong các điểm mù và các phương tiện khẩn cấp đang đến gần. Nó cũng cho phép theo dõi xe mượt mà hơn khi sử dụng hệ thống kiểm soát hành trình (Có sẵn dưới dạng tùy chọn của nhà sản xuất trên tất cả các phiên bản).

Sự kiện kỷ niệm 70 năm Toyota Land Cruiser ra mắt thế giới

Trong 70 năm kể từ khi ra mắt, Land Cruiser đã được khách hàng trên toàn thế giới yêu mến, và những khách hàng này cũng góp phần nâng niu mẫu xe trong những môi trường khắc nghiệt. Để thể hiện lòng biết ơn của mình, Toyota đã tổ chức một sự kiện trực tuyến mang tên "70 LAND CRUISER DAY" vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, đúng 70 năm sau ngày ra mắt.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM