CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA GIỚI THIỆU LEXUS LS MỚI TRƯỚC MERCEDES-BENZ S

Lượt xem: 1025 - Ngày đăng : 10/08/2021

 

Lexus đã ra mắt phiên bản cập nhật của chiếc sedan hàng đầu của mình, Lexus LS, và thông báo rằng doanh số bán hàng tại Nhật Bản sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020.


Flagship Sedan tượng trưng cho Lexus với phong cách sáng tạo, cảm xúc lái xe và công nghệ tiên tiến. Tiếp tục sự phát triển không ngừng của một thương hiệu hàng đầu và giới thiệu Lexus Teammate ― công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến mới nhất.

Sự phát triển của Lexus DNA cho sự yên tĩnh và thoải mái đặc biệt.

♦ Ứng dụng Lexus Teammate ― công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến mới nhất quan tâm đến sự nhạy cảm của mọi người.

♦ Gin-ei Lustre ― một công nghệ và màu sơn ngoại thất mới mang lại bóng sâu và những điểm nổi bật mạnh mẽ.

♦ Nội thất chất lượng cao lấy cảm hứng từ hàng thủ công truyền thống của Nhật Bản, chẳng hạn như thổ cẩm Nishijin và trang trí lá kim loại.

Lexus LS thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1989 và xây dựng nền tảng của Lexus với sự đánh giá cao về sự yên tĩnh và thoải mái đặc biệt của chiếc sesan hạng sang. Giám đốc Thương hiệu và Người điều khiển Bậc thầy Akio Toyoda coi Lexus LS ― trong tất cả các thế hệ của nó ― là "một mô hình tạo ra sự chuyển đổi thông qua tinh thần đổi mới liên tục và bằng cách cung cấp các công nghệ mới và giá trị cho thời đại".

Là mẫu sedan hàng đầu của thương hiệu Lexus, Lexus LS đã bán được tổng cộng 870.000 chiếc *1, trở nên phổ biến trong suốt hơn 30 năm và ở hơn 90 quốc gia và khu vực. Sự ra mắt vào năm 2017 của LS thế hệ thứ 5, với hình dáng coupe táo bạo và cung cấp trải nghiệm lái xe đầy cảm xúc, đã đánh dấu sự thực hiện của một bước chuyển mình quan trọng.

*1: Kể từ ngày 31 tháng 5 năm 2020, theo khảo sát của Lexus.

Đối với bản cập nhật mới nhất này, các kỹ sư đã tập trung vào việc nâng cao mức độ thoải mái, yên tĩnh và tinh chỉnh tổng thể của chiếc sedan để giúp cân bằng một loạt các cải tiến năng động mới do sáng kiến ​​Lexus Driving Signature của thương hiệu đưa ra.

Triết lý này áp dụng điều chỉnh chi tiết, cập nhật linh kiện chu đáo và nâng cấp bề mặt kiểm soát để giúp các sản phẩm Lexus đạt tiêu chuẩn mới về khả năng kiểm soát xe, cân bằng và cuối cùng là sự tự tin của người lái.

Mở rộng trên điều này, được phát triển với mục đích tăng cường đáng kể sự yên tĩnh và thoải mái đặc biệt đại diện cho Lexus DNA, là đỉnh cao của kỹ thuật thủ công kỹ lưỡng được áp dụng cho ngay cả các thành phần nhỏ nhất ― từ hệ thống truyền động và hệ thống treo của xe đến vị trí của khâu điểm của các chỗ ngồi.

Lexus LS mới có Lexus Teammate, là công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến mới nhất. Để đạt được tính năng hỗ trợ lái xe mang lại cảm giác an toàn cho người ngồi trong xe, Lexus không chỉ trau dồi kỹ lưỡng hiệu suất cơ bản thiết yếu của xe mà còn kết hợp các công nghệ AI tập trung vào việc học sâu để dự đoán và phản ứng với các tình huống khác nhau có thể gặp phải trong quá trình lái xe.

Hơn nữa, bằng cách áp dụng một cách tiếp cận không khoan nhượng để kiểm soát hệ thống kết hợp hoạt động lái xe của các trình điều khiển chuyên nghiệp *2, lái xe an toàn và ổn định tuyệt vời đã được thực hiện ngay cả khi điều kiện đường xá phức tạp.

*2: Các trình điều khiển phát triển được giao cho Bộ phận Viện Kỹ năng Kỹ thuật Tiên tiến của Toyota Motor Corporation, người phụ trách đánh giá hiệu suất của xe và phát triển phương tiện, bên cạnh việc trau dồi nguồn nhân lực.

Những tiến bộ này là một phần trong mục đích của Lexus nhằm cung cấp trải nghiệm di chuyển an toàn và đảm bảo, có quan tâm đến sự nhạy cảm của mọi người. Hệ thống này xuất hiện đầu tiên ở thị trường Nhật Bản và sau đó sẽ được áp dụng ở các thị trường khác (thời gian do thị trường khu vực quy định).

Hơn nữa, Lexus LS mới có sẵn trong Gin-ei Lustre, một màu sơn ngoại thất mới tạo ra bóng sâu và các điểm nổi bật mạnh mẽ, được kích hoạt bởi công nghệ sơn mới. Ở bên trong, ngoài việc sử dụng màn hình cảm ứng để cải thiện khả năng vận hành, Lexus còn chú trọng đến từng chi tiết thông qua sự hợp tác với các nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản như thổ cẩm Nishijin và trang trí lá kim loại, nhằm mục đích tạo ra một không gian nội thất chất lượng cao phù hợp với một thương hiệu hàng đầu.

Chủ tịch Lexus toàn cầu Koji Sato

Hỗ trợ lái xe để đạt được sự thoải mái khi lái xe như thể một người lái xe lão luyện đang ngồi sau tay lái và giao diện người-máy (HMI) cho phép xe và người lái trò chuyện và nắm bắt liên tục và chính xác tình trạng của nhau, tạo cảm giác an toàn. Hơn nữa, trong quá trình phát triển như vậy, chúng tôi đã nâng cao và phát triển mạnh mẽ hiệu suất của các phương tiện cơ bản.

Lexus LS, dựa trên cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm, sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức và chúng tôi dự định tiếp tục mang đến những trải nghiệm mang lại sự phong phú cho phong cách sống của mỗi người trong số các khách hàng của chúng tôi. "chúng tôi đã nâng cao và phát triển mạnh mẽ hiệu suất của phương tiện cơ bản. Lexus, dựa trên cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm, sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức và chúng tôi dự định tiếp tục mang đến những trải nghiệm mang lại sự phong phú cho phong cách sống của mỗi người trong số các khách hàng của chúng tôi." chúng tôi đã nâng cao và phát triển mạnh mẽ hiệu suất của phương tiện cơ bản.

Lexus, dựa trên cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm, sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức và chúng tôi dự định tiếp tục mang đến những trải nghiệm mang lại sự phong phú cho phong cách sống của mỗi người trong số các khách hàng của chúng tôi. "

Các tính năng chính của Lexus LS 2020

Sự phát triển của Lexus DNA cho sự yên tĩnh và thoải mái đặc biệt

Lexus toàn cầu Takumi Yoshiaki Ito: "Để theo đuổi hiệu suất lái xe chất lượng cao, vốn là điểm khởi đầu của Lexus LS, toàn bộ đội phụ trách thiết kế đã đoàn kết và kiên trì tìm kiếm các yếu tố cần được cải thiện. Đặt tầm quan trọng vào sự nhạy cảm của con người, chúng tôi đã giải quyết kỹ lưỡng từng chi tiết của các bộ phận và hệ thống điều khiển liên quan đến hiệu suất lái xe, bao gồm sự yên tĩnh và sự thoải mái khi lái xe, chẳng hạn như từ cấu trúc bên trong của lốp xe đến cảm giác trải nghiệm khi ngồi trên ghế và phản ứng tăng tốc khi lái xe hàng ngày.

Ngoài ra, tôi tin rằng, trong quá trình theo đuổi hành vi lý tưởng của xe trong quá trình hỗ trợ lái xe Lexus Teammate, hiệu suất cơ bản của xe LS mới đã được mài giũa rất nhiều, dẫn đến sự phát triển hơn nữa của cảm giác lái chất lượng cao được mong đợi ở một thương hiệu hàng đầu."

♦ Hệ thống treo thay đổi linh hoạt mới được phát triển làm giảm lực giảm xóc, trong khi tốc độ lò xo dọc (độ cứng) của lốp chạy phẳng và độ cứng của thanh ổn định mang lại hiệu suất tối ưu. Ngoài ra, lỗ thông hơi bên trong giá đỡ động cơ đã được thay đổi để thay đổi đặc tính giảm xóc, dẫn đến giảm rung động truyền đến cabin của xe.

♦ Chất liệu bọc ghế có các điểm khâu sâu hơn và đệm ghế bên dưới có uretan có độ đàn hồi thấp. Khả năng hấp thụ rung động và chỗ ngồi mềm mại góp phần nâng cao sự thoải mái hơn nữa.

♦ Trong phiên bản hybrid LS 500h của LS mới, sự hỗ trợ của pin được tăng cường trong quá trình tăng tốc ở tốc độ lái xe thường được sử dụng để góp phần tăng tốc không bị căng. Ngoài ra, sự yên tĩnh đã được cải thiện bằng cách giảm số vòng quay động cơ tối đa trong quá trình tăng tốc khởi hành.

♦ Trong phiên bản động cơ xăng LS 500 của LS mới, mô-men xoắn động cơ ban đầu được cải thiện ở tốc độ lái thường sử dụng dẫn đến phản ứng tăng tốc lớn hơn. Thời gian chuyển số được cải thiện và phạm vi gia tốc rộng hơn cho mỗi bánh răng đã dẫn đến việc chuyển số ít thường xuyên hơn. Những cải tiến này giúp bạn có thể lái xe mạnh mẽ và có chỗ để dự phòng.

♦ Cả phiên bản hybrid và phiên bản động cơ xăng của LS mới đều đã trải qua quá trình điều chỉnh Kiểm soát tiếng ồn chủ động và Tăng cường âm thanh động cơ để cải thiện độ yên tĩnh.

Ứng dụng Lexus Teammate ― công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến mới nhất trong một hệ thống quan tâm đến cảm giác lái của con người

Lĩnh vực Hệ thống An toàn Tiên tiến Tổng Giám đốc cấp cao Ken Koibuchi của Công ty Kỹ thuật và Nghiên cứu & Phát triển Tiên tiến của Toyota Motor Corporation.

Nó mang lại cảm giác lái xe thoải mái được tạo ra bởi những tay lái lão luyện. Advanced Park, cung cấp hỗ trợ đỗ xe thông qua thao tác điều khiển trực quan của người lái, tự động điều khiển gia tốc, phanh và chuyển số. Nó không chỉ cung cấp cho mọi người sự an toàn như một lẽ đương nhiên mà còn với trải nghiệm đỗ xe mang lại cho họ cảm giác chính xác và an toàn.

Hơn nữa, Lexus Teammate có thể kết hợp liền mạch các bản cập nhật phần mềm trong tương lai cho phép các chức năng được bổ sung liên tục và hiệu suất liên tục được nâng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông qua nâng cấp và tùy chỉnh phần mềm Lexus Teammate, chiếc xe của một người có thể thực sự trở thành một đối tác đáng giá.

Người lái xe và ô tô của họ làm việc cùng nhau như đồng đội và bổ sung cho nhau những nỗ lực nhằm tạo ra và duy trì việc lái xe an toàn cũng như khả năng di chuyển thoải mái. Ngay cả trong số những tiến bộ công nghệ như vậy, con người luôn là trung tâm của trải nghiệm lái xe, đó là điều mà Lexus Teammate khẳng định. "

Đội hình Lexus

Lái xe nâng cao

Các công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến mới nhất dựa trên Mobility Teammate Concept cho phép các hệ thống giám sát trạng thái lái xe trên xe để hỗ trợ người lái một cách thích hợp trong việc nhận biết, phán đoán và vận hành, phù hợp với điều kiện giao thông thực tế. 

Hỗ trợ các khả năng lái xe như giữ xe trong làn đường của mình, duy trì khoảng cách giữa xe với xe, phân làn, chuyển làn và vượt xe khác khi lái xe trên đường cao tốc và đường dành riêng cho xe cơ giới khác.

Để đạt được hiệu quả lái xe do hệ thống thực hiện mà người lái có thể tin tưởng, hiệu suất cơ bản của xe đã được mài dũa để người lái xe cảm thấy yên tâm khi tiếp tục lái xe và hệ thống được thiết kế để ưu tiên sự an toàn khi đưa ra phán đoán. Người lái xe được giải phóng khỏi hoạt động của chân ga, phanh và tay lái,

Đổ xe nâng cao

Thông qua camera tích hợp và cảm biến siêu âm, các công nghệ hỗ trợ đỗ xe tiên tiến mới nhất hỗ trợ người lái nhận biết, phán đoán và vận hành.

Bên cạnh hỗ trợ tất cả các thao tác - đánh lái, tăng tốc, phanh và chuyển số - màn hình hiển thị dạng mắt chim còn hiển thị các vị trí vô lăng lý tưởng cho trải nghiệm đỗ xe an toàn và chắc chắn.

BladeScan ® AHS

Lexus LS mới có tính năng BladeScan ® AHS (hệ thống chùm sáng cao thích ứng), ra mắt lần đầu tiên trên thế giới trên Lexus RX được thiết kế lại một phần vào năm 2019.

Trong hệ thống này, ánh sáng nguồn gốc LED chiếu vào gương lưỡi quay ở tốc độ cao và được truyền vào một thấu kính để soi sáng con đường phía trước.

Trong khi ánh sáng dường như không chuyển động do hiệu ứng hình ảnh dư, BladeScan ®AHS kiểm soát chính xác sự phân bố ánh sáng bằng cách đồng bộ hóa chuyển động quay của gương hình cánh quạt và bật tắt đèn pha LED.

Bởi vì hiệu ứng của chùm sáng cao có thể được mở rộng theo cách tự nhiên hơn, hệ thống chiếu sáng những khu vực có thể khó nhìn thấy với các hệ thống chùm tia cao thông thường, chẳng hạn như vai đường.

Nó cũng cho phép người lái xe nhận ra người đi bộ và biển báo đường bộ sớm hơn nhiều mà không cản trở tầm nhìn của người điều khiển phương tiện đang đi tới hoặc đi trước.

Gương chiếu hậu kỹ thuật số

Gương chiếu hậu kỹ thuật số có màn hình độ phân giải cao lớn hơn để cải thiện tầm nhìn khu vực phía sau xe.

Áp dụng màu ngoại thất mới Gin-ei Lustre và phong cách nội thất lấy cảm hứng từ nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản

Tập đoàn ô tô Toyota, Bộ phận quản lý màu, Giám đốc nhóm Yoichiro Kitamura

Là một hiện tượng tự nhiên bí ẩn chỉ có thể được chứng kiến ​​trong một số ngày nhất định trước, sau và trong khi trăng tròn. Trong thời gian này, ánh trăng tạo thành một con đường dài và hẹp trên bề mặt đại dương, và ánh sáng lấp lánh trên sóng ánh trăng quyến rũ với sự chuyển màu tinh tế.

Thông qua thiết kế màu sắc hấp dẫn và sự phối hợp màu sắc làm nổi bật những biểu hiện tươi tốt của những thay đổi tinh tế trong ánh sáng và cho phép người ta cảm nhận được sự hiện diện, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một bầu không khí thoải mái và thư giãn, cũng như trải nghiệm di chuyển tuyệt vời. "

Ngoại thất

Lexus từ lâu đã dành nhiều nỗ lực cho việc phát triển lớp sơn hoàn thiện màu bạc. Bởi vì màu bạc mời gọi màu sắc được coi là một kết cấu, nó thể hiện một gam màu quan trọng trong việc theo đuổi bản chất của thiết kế màu sắc.

Bảng điều khiển ngoại thất màu Gin-ei Luster mới được áp dụng bằng phương pháp Sonic, phương pháp này làm cô đặc lượng sơn của sơn có chứa vật liệu bức xạ (mảnh nhôm). Màu mới cũng sử dụng công nghệ sơn mới nhất, trong đó một lớp phủ bay hơi bằng nhôm được trải trên các bề mặt với mật độ cao.

Với kết cấu mịn như gương, hoàn toàn không có hạt, đặc điểm đáng chú ý nhất của Gin-ei là ánh sáng lấp lánh tuyệt đẹp được tìm thấy trong các điểm nổi bật của nó và cảm giác chiều sâu được tạo ra bởi bóng sâu của nó.

Nội thất

Nội thất, đã được phối hợp để bổ sung cho ngoại thất, cũng thể hiện nhiều biểu hiện khác nhau giữa sự chuyển giao của thời gian. Trang trí có sẵn lần đầu tiên trong "Nishijin & Haku" (với " haku " là từ tiếng Nhật có nghĩa là "lá kim loại").

Bằng cách thể hiện sự tồn tại của 'con đường ánh trăng trên biển' được hình thành bởi ánh sáng lấp lánh trên những con sóng ánh trăng qua những sợi bạc của thổ cẩm Nishijin và sự lấp lánh của lá bạch kim, Lexus đã nhằm mục đích mang lại bầu không khí thoải mái và thư giãn. là trải nghiệm di động vô song, của một thương hiệu hàng đầu thực sự.

Hệ thống đa phương tiện có màn hình cảm ứng mới và tương thích với SmartDeviceLink TM *3, Apple CarPlay *4 và Android Auto TM *5. Trong số các tính năng khác, sự tiện lợi đã được tăng cường đáng kể nhờ khả năng điều khiển màn hình hiển thị và các chức năng âm thanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh iPhone *4 và Android TM *5 được liên kết với màn hình rộng hoạt động bằng cảm ứng 12,3 inch.

*3: SmartDeviceLink TM là nhãn hiệu đã đăng ký của SmartDeviceLink Consortium, Inc.

*4: Apple, Apple CarPlay và iPhone là các nhãn hiệu của Apple Inc. Nhãn hiệu iPhone được sử dụng theo giấy phép của Aiphone Co., Ltd.

*5: Android TM và Android Auto TM là các nhãn hiệu đã đăng ký của Google LLC.

Những thay đổi chính trong phiên bản LS được công bố hôm nay

♦ Vị trí của một đường ký tự theo chủ đề dọc ở các phần góc của cản trước thể hiện sự xuất sắc về tư thế của chiếc xe. Và tạo cho cản trước một cấu trúc trong đó đường viền chrome ở mép dưới của nó bao quanh hai bên thể hiện sự sống động.

♦ BladeScan ® AHS được lắp đặt bên dưới cụm đèn ba bóng được thiết kế mới, nhỏ gọn và đèn chiếu xa có thiết kế chữ “L” nổi bật. Đèn pha sâu và lưới tản nhiệt phụ vuông vắn đặt ra bên ngoài giúp hình thành tư thế tự tin cho chiếc xe. Ngoài ra, màu sắc của lưới tản nhiệt đã được thay đổi thành kim loại tối để có vẻ ngoài sang trọng hơn, tạo vẻ thanh lịch hơn phù hợp với một sản phẩm hàng đầu.

♦ Đường viền chrome bên trong đèn kết hợp phía sau đã được chuyển sang màu Piano Black để tăng sự hài hòa với đèn pha, cũng như nâng cao cảm giác về sự hiện diện của chiếc xe.

♦ Trong phiên bản F Sport của LS mới, trang trí của lưới tản nhiệt phụ bao quanh hai bên để làm nổi bật dáng xe rộng rãi. Các yếu tố khác giúp làm nổi bật hình ảnh năng động hơn của F Sport bao gồm màu dành riêng cho lưới tản nhiệt trục chính và bánh xe 20 inch.

♦ Các nút điều khiển trên vô lăng và bảng điều khiển trung tâm được sơn màu đen đồng nhất để cải thiện tầm nhìn và tạo ấn tượng rõ ràng. Ngoài ra, một công tắc để hiển thị trên màn hình cảm ứng, các nút điều khiển của máy sưởi ghế và máy sưởi vô lăng thường được sử dụng đã được thêm vào bảng điều khiển trung tâm để cải thiện khả năng vận hành.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mãi dịch vụ
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH RIÊNG CHO MẢNG MÁY LẠNH - ĐIỀU HOÀ Ô TÔ
Sản phẩm dịch vụ
Sản phẩm khuyến mãi thường niên
Khuyến mãi mới nhất

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM