CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA ĐIỆN KHÍ KHÓA Ô TÔ CON TRUNG HÒA KHÍ CACBONIC

Lượt xem: 1167 - Ngày đăng : 25/08/2021

 

PLANO, Texas (12/5/2021) - Toyota đang trên con đường hướng tới một tương lai điện khí hóa và Tập đoàn cam kết đưa xe điện chạy bằng pin (BEV) trở thành một phần quan trọng trong dòng sản phẩm của hãng. Đầu năm nay, Lexus đã công bố mẫu LF-Z, một cái nhìn khái quát về tương lai của BEV trong phân khúc xe sang. Tiếp sau đó là sự ra mắt của Toyota bZ4X concept, một chiếc SUV chạy điện chạy bằng pin sẽ được sản xuất và bán ra thị trường Mỹ và Trung Quốc vào năm 2022.

Xe điện chạy bằng pin BEV (Battery Electric Vehicle) và xe điện chạy bằng pin nhiên liệu hydro FCEV (Fuel Cell Electric Vehicle) sẽ chiếm 15% doanh số bán hàng của Toyota Toyota Motor Corp. tại thị trường Mỹ vào năm 2030.

♦ Xe điện bao gồm BEV sẽ chiếm 70% doanh số bán hàng của Mỹ vào năm 2030.

♦ Doanh số toàn cầu khoảng 8 triệu xe điện vào năm 2030, trong đó 2 triệu xe sẽ là BEV và FCEV.

Toyota dự kiến ​​BEV và FCEV sẽ chiếm 15% doanh số bán hàng tại Mỹ vào năm 2030, và cùng với các xe hybrid (HEV) và plug-in hybrid (PHEV) của công ty, 70% doanh số kết hợp của Toyota và Lexus sẽ được điện khí hóa vào năm 2030 trên cơ sở toàn cầu, Toyota dự kiến ​​sẽ bán được khoảng 8 triệu xe điện vào năm 2030, trong đó 2 triệu xe là BEV và FCEV.

Lexus LF-Z và Toyota bz4X (BEV)

Chris Reynolds, Giám đốc hành chính của Toyota Motor Bắc Mỹ cho biết: “Trong hơn 30 năm qua, Toyota đã đổi mới và đầu tư vào công nghệ để giảm lượng khí thải xe cộ ra môi trường và đạt được mức giảm cacbonic. Và, mặc dù một số người tin rằng việc tập trung nguồn lực vào một giải pháp khả thi sẽ đạt được mục tiêu nhanh hơn, nhưng chúng tôi tin rằng đầu tư vào nhiều giải pháp khác nhau sẽ thực sự là một cách nhanh hơn để đạt được tính trung hòa cacbonic trên toàn thế giới."

Toyota đã dẫn đầu với số lượng xe chạy bằng điện nhiều hơn tất cả các hãng xe ô tô khác cộng lại. Đầu tiên,Toyota giới thiệu thế hệ đầu tiên chiếc SUV hạng trung RAV4-EV chạy điện hoàn toàn năm 1997, tiếp theo là Prius. Toyota là hãng xe ô tô đầu tiên trên thế giới giới thiệu mẫu xe xăng-điện kết hợp - Toyota Pirus vào năm 1997 tại Nhật bản, một loại hybrid xăng-điện, mang tính biểu tượng xe xanh toàn cầu. Vào năm 2015, Toyota đã tung ra chiếc Mirai không khí thải đầu tiên của mình, xe chạy pin nhiên liệu hydro FCEV không khí thải đầu tiên trên toàn ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Kể từ đó, Toyota đã điều chỉnh hệ thống truyền động điện hybrid cho các loại xe ở mọi hình dạng và kích cỡ. Hiện có 17 xe điện trong dòng sản phẩm của Tập đoàn Toyota Motor tại Hoa Kỳ, bao gồm HEV, PHEV và FCEV, với nhiều hơn nữa đang được triển khai.

Toyota Mirai thế hệ thứ 2 (FCEV) và Toyota Harrier thế hệ thứ 2 (PHEV)

Trong những năm qua, các mẫu xe hybrid của Toyota đã giảm được đáng kể 139 triệu tấn khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính trên toàn thế giới, trong đó giảm 76 triệu tấn khí thải CO2 ở Mỹ. Rõ ràng, giảm tác động lên môi trường của các dòng xe ô tô HEV, PHEV và FCEV là rất lớn.

Toyota tin rằng, việc hãng mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn với một danh mục các hệ thống truyền động thay thế có thể giúp tạo cầu nối cho một tương lai di chuyển hoàn toàn bằng điện. Cách tiếp cận của Toyota Motor nhằm liên tục giảm lượng khí thải cacbon đáng kể hàng năm cho đến khi cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu trên diện rộng chi phí hợp lý sẽ khiến cho các dòng ô tô điện thành sự lựa chọn hấp dẫn, giá cả phải chăng cho tất cả người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.

Toyota cam kết giúp giải quyết các thách thức về cơ sở hạ tầng và chi phí của xe ô tô BEV trong khi mang lại khả năng di chuyển phù hợp nhất với nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Toyota cũng khuyến khích các nhà hoạch định chính sách viết ra các quy định và luật khuyến khích người tiêu dùng xem xét tất cả các loại phương tiện thân thiện với môi trường, giảm lượng cacbon để chúng ta có thể tiến nhanh hơn nữa tới một xã hội trung hòa cacbon cho tất cả mọi người trên thế giới.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM