CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA COROLLA CROSS ĐÁP ỨNG MỘT CHIẾC SUV NHỎ GỌN

Lượt xem: 1491 - Ngày đăng : 02/08/2021

 

"Corolla Đáp ứng SUV" - Toyota ra mắt Corolla Cross tại Thái Lan, một mẫu SUV cỡ nhỏ mới bổ sung thêm sức mạnh và chức năng cho dòng Corolla.


Bangkok, Thái Lan, 9/7/2020 - Toyota Motor Corporation (Toyota) đã bổ sung mẫu SUV nhỏ gọn Corolla Cross mới vào dòng xe Corolla của hãng. Buổi ra mắt toàn cầu của mẫu xe Corolla Cross đã được tổ chức tại Thái Lan cùng ngày. Corolla Cross bắt đầu được bán hàng từ Thái Lan ra tại một số thị trường khác trong tương lai.

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1966, dòng Corolla đã bán được tổng cộng hơn 48 triệu chiếc tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới, nó là chiếc xe bán chạy nhất của Toyota. Toyota Corolla đã tiếp tục phát triển phù hợp với nhu cầu của thời đại và của các khu vực mà nó được bán.

Bằng cách thêm một mẫu xe mới vào dòng xe Corolla để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của dòng xe SUV, dòng xe Corolla nâng cao cho phép khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp hơn với lối sống và giai đoạn cuộc sống đa dạng của họ.

Với "Corolla Meets SUV" là cụm từ quan trọng cho sự phát triển của Toyota Corolla Cross, mẫu xe này được thiết kế như một loại SUV mới kết hợp giữa sự bền bỉ sang trọng ở ngoại thất và tiện ích vượt quá mong đợi của khách hàng. Nền tảng TNGA *1 (GA-C) đã cho phép Toyota Corolla Cross đạt được hiệu suất chất lượng cao, một chuyến đi thoải mái và sự yên tĩnh vượt trội.

*1: Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota. Chương trình toàn cầu của Toyota nhằm chuyển đổi cơ cấu thiết kế ô tô. Mục tiêu của TNGA là cải thiện đáng kể hiệu suất cơ bản và khả năng tiếp thị của các loại xe Toyota bằng cách tái phát triển các đơn vị hệ thống truyền động và nền tảng xe, đồng thời nhận thức lại sự tối ưu hóa tổng thể của xe.

Ngoài sự thoải mái đặc biệt, Toyota Corolla Cross còn cung cấp một cabin rộng rãi, ra vào xe dễ dàng, không gian hành lý *2 đẳng cấp hàng đầu phù hợp với mọi tình huống và trang bị an toàn kế thừa từ dòng xe Corolla. Có như vậy, mô hình mới hiện thực hóa sự thoải mái, tiện ích và an tâm cho khách hàng.

*2: So sánh thị trường phân khúc C tại Thái Lan (khảo sát của Toyota).

Daizo Kameyama, Kỹ sư trưởng phụ trách phát triển Toyota Motor Corporation, nhận xét về sự ra mắt của mẫu xe mới: "Hiện tại, Toyota Corolla Cross đã gia nhập gia đình Corolla, chúng tôi chân thành hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nồng nhiệt chào đón chiếc xe trở thành một phần của gia đình họ: giống như đối tác, anh chị em hoặc thậm chí là bạn bè của họ. Chúng tôi mong muốn rằng Corolla Cross có thể hỗ trợ khách hàng tạo ra một câu chuyện mới bằng cách mang lên xe những người quan trọng đối với họ, hành trang và ước mơ của họ cho tương lai."

Các đặc điểm chính của Corolla Cross được nêu dưới đây: (Thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường mục tiêu).

Tổng thể

Khung Corolla Cross dựa trên nền tảng TNGA (GA-C)

– Hệ thống treo chùm xoắn mới mang lại một chuyến đi ổn định, có đệm.

– Cabin rộng rãi và không gian hành lý hàng đầu.

Ngoại thất

Corolla Cross có ngoại hình mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp và tinh tế

– Một góc nhìn thoải mái gợi ý về một nội thất rộng rãi và nhấn mạnh tình trạng của chiếc xe.

– Một phía trước và phía sau hùng vĩ và mạnh mẽ.

– Khuôn chắn bùn trước cứng cáp nhấn mạnh cảm giác năng lượng của chiếc xe.

– Sự tương phản giữa chắn bùn sau và ca-bin dẫn đến một hệ thống chiếu hậu ấn tượng.

Nội thất

Không gian nội thất tiện nghi

– Tầm nhìn vượt trội và khoảng sáng gầm xe rộng rãi

– Sức chứa hành lý hàng đầu của 487 lít / 440 lít *3

*3: Toyota Corolla Cross có không gian hành lý 487 lít khi mang theo bộ dụng cụ sửa chữa vết thủng và 440 lít khi mang theo lốp dự phòng tạm thời.

Tiện ích vượt trội

– Chiều cao giúp dễ dàng tiếp cận khoang hành lý.

– Các cửa lớn rộng rãi mở ra; điều này làm cho việc ra vào xe dễ dàng ngay cả khi đang mang theo trẻ nhỏ.

Hiệu suất

Khả năng cơ động tuyệt vời

– Vị trí lái xe trên cao góp phần tạo ra trường nhìn rộng và giúp giảm thiểu các điểm mù.

– Bán kính quay vòng tối thiểu 5,2 mét hàng đầu thế giới giúp xử lý nhanh nhạy.

Sự kết hợp giữa hiệu suất lái xe và sự thoải mái

– Hình dạng hệ thống treo được tối ưu hóa và việc sử dụng các ống lót lớn, mềm đảm bảo rằng hành khách ở tất cả các ghế đều có được một chuyến đi thoải mái

Thiết bị an toàn

Trang bị an toàn *4 được thừa hưởng từ dòng Corolla mang đến sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.

*4: Toyota Safety Sense sẽ được cài đặt làm tính năng tiêu chuẩn cho mẫu xe cao cấp hybrid được giới thiệu tại Thái Lan. Màn hình điểm mù và Cảnh báo giao thông phía sau được trang bị cho các phiên bản cao cấp và trung bình trên các mẫu xe hybrid dành cho Thái Lan.

Hiệu suất môi trường

Việc làm nhẹ thân xe đã cho phép ngay cả các cấp độ chạy xăng đạt được hiệu quả sử dụng nhiên liệu tuyệt vời *5. Do đó, cả hai mẫu xe chạy bằng xăng và hybrid đều có hiệu suất môi trường hàng đầu.

*5: Đặc điểm kỹ thuật của các mẫu xe điện hybrid Corolla Cross tại Thái Lan đạt hiệu suất nhiên liệu 4,3L/100km, lượng khí thải CO2 là 98g/km, và các mẫu xe chạy xăng đạt hiệu suất nhiên liệu 6,5L/100km, lượng khí thải CO2 là 150g/km. NEDC (Chu kỳ Lái xe Châu Âu mới).

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM