CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA CHIA SẺ Ý TƯỞNG TÌM CÁCH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN

Lượt xem: 1104 - Ngày đăng : 04/07/2021

 

Toyota chia sẻ bí quyết giúp các công ty phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ đầy thử thách.


Kinh nghiệm sản xuất nhiều năm của chúng tôi đã dạy chúng tôi rằng những cải tiến nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn - và các thành viên trong nhóm của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ sử dụng triết lý này để tìm ra những cách làm tốt hơn mỗi ngày. Theo thời gian, chúng tôi nhận thấy rằng cách tiếp cận này cũng có thể giúp ích cho các tổ chức khác.

Chủ tịch TSSC Terry Horinouchi trong 25 năm, chúng tôi đã chia sẻ kiến ​​thức của mình - được gọi là Hệ thống sản xuất Toyota - với các nhà sản xuất, tổ chức phi lợi nhuận và cộng đồng khác để giúp họ phát triển những cách thức tốt hơn để thực hiện công việc hàng ngày của họ. Cùng nhau, chúng tôi tìm ra các giải pháp giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn, tối đa hóa các nguồn lực sẵn có hoặc cải thiện chất lượng và an toàn.

Chia sẻ ý tưởng của chúng tôi theo cách này giúp các đối tác của chúng tôi có thể cạnh tranh và duy trì công việc hoặc hỗ trợ nhiều người cần hơn - và điều đó mang lại lợi ích cho tất cả chúng tôi.

Các đối tác của chúng tôi thường là các nhà sản xuất nhỏ đến vừa của Mỹ cũng như các tổ chức phi lợi nhuận và cộng đồng liên quan đến khắc phục hậu quả thiên tai, cứu trợ nạn đói và chăm sóc sức khỏe. Nhấp vào đây để xem một vài ví dụ về những gì chúng ta đã cùng nhau đạt được.

Khi đối tác của chúng tôi nói với chúng tôi về những thách thức của họ, chúng tôi không biết tất cả câu trả lời ngay lập tức. Những gì chúng tôi biết là chúng tôi phải xắn tay áo và gặp họ trên “sàn cửa hàng” để tìm hiểu thêm. Điều này cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về cách chúng hoạt động để chúng ta có thể cùng nhau tìm ra giải pháp. Khi các đối tác của chúng tôi tìm hiểu cách tiếp cận của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích họ làm cho nó của riêng họ và sử dụng nó hàng ngày.

TSSC là gì?

Trung tâm Hỗ trợ Hệ thống Sản xuất Toyota (TSSC) là một công ty phi lợi nhuận liên kết với Toyota Motor Engineering & Manufacturing North America, Inc., có trụ sở chính tại Plano, Texas.

Bắt đầu vào năm 1992 và kỷ niệm 25 năm vào năm 2017, Toyota đã chia sẻ bí quyết thu được từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ô tô của mình với hơn 320 nhà sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận liên quan đến khắc phục thảm họa, cứu đói, chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa. Dựa trên triết lý của Hệ thống sản xuất Toyota, Toyota hợp tác với các tổ chức này để giúp họ trở nên năng suất hơn, tối đa hóa các nguồn lực sẵn có và cải thiện chất lượng và an toàn.

Chúng tôi nhận ra rằng việc chia sẻ kiến ​​thức của mình theo cách này sẽ giúp các đối tác của chúng tôi duy trì tính cạnh tranh và duy trì việc làm - hoặc giúp đỡ nhiều người hơn đang cần - và điều đó mang lại lợi ích cho tất cả chúng tôi. 15 cố vấn toàn thời gian của TSSC đi du lịch hàng tuần khắp Bắc Mỹ và thực hiện 50 dự án hàng năm. Chúng tôi cũng tin rằng điều này tốt cho doanh nghiệp của chúng tôi vì những gì chúng tôi học được từ các đối tác sẽ giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn tất cả thấy rằng những kỹ thuật này là phổ biến.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM