CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TOYOTA bZ4X CONCEPT TRONG THIẾT KẾ SUV KIỂU DÁNG ĐẸP

Lượt xem: 1250 - Ngày đăng : 07/07/2021

 

Toyota ra mắt bản concept SUV chạy điện hoàn toàn tại thị trường Hoa Kỳ vào năm 2022.

Toyota bZ4X BEV concept bao gồm hệ thống AWD mới được đóng gói trong một thiết kế SUV kiểu dáng đẹp.

► Danh mục sản phẩm điện khí hóa mở rộng lên khoảng 70 mẫu trên toàn cầu vào năm 2025, bao gồm 15 BEV mới.

► Củng cố cam kết toàn cầu của Toyota đối với tính trung lập carbon vào năm 2050.

PLANO, Texas, 2/6/2021 - Toyota bZ4X concept đã hạ thủy để ra mắt thị trường Bắc Mỹ tại trụ sở chính của Toyota Motor tại Bắc Mỹ.

Vốn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực điện khí hóa, tập đoàn Toyota đã có một bước tiến lớn trong việc giới thiệu Toyota bZ4X concept, tầm nhìn lần đầu tiên trong loạt xe chạy pin toàn cầu được giới thiệu dưới nhãn hiệu “Toyota bZ”, bZ (Beyond Zero).

Lisa Materazzo, phó chủ tịch tiếp thị Toyota, cho biết: “Có kích thước tương đương với một chiếc RAV4, với khả năng linh hoạt vượt trội so với các BEV khác, Toyota bZ4X sẽ có vị trí tốt ở vị trí quan trọng trên thị trường. “Và điều tuyệt vời nhất là, đó là một chiếc ô tô điện Toyota - với chất lượng huyền thoại, độ bền và độ tin cậy mà khách hàng của chúng tôi mong đợi.”

Được hợp tác phát triển với Subaru, Toyota bZ4X SUV Concept có nền tảng dành riêng cho e-TNGA BEV mới. Bản concept truyền tải chất lượng, độ bền và độ tin cậy lâu dài huyền thoại QDR (legendary quality, durability and long-term reliability) của Toyota kết hợp với khả năng AWD để đạt được trải nghiệm lái vừa thoải mái vừa hấp dẫn.

Toyota bZ4X SUV concept có trục cơ sở dài với phần nhô ra ngắn, mang đến thiết kế khác biệt với không gian nội thất rộng rãi. Nội thất được thiết kế theo phong cách mở nhằm nâng cao sự thoải mái và tự tin cho người lái trên đường. Với từng chi tiết được thiết kế có chủ đích, vị trí thấp của bảng điều khiển và vị trí của đồng hồ đo phía trên vô lăng không chỉ giúp mở rộng cảm giác về không gian của xe mà còn tăng khả năng quan sát để hỗ trợ lái xe an toàn và chắc chắn.

Toyota hình dung ra một tương lai trong đó tính trung hòa cacbon đạt được thông qua việc thị trường hóa thực tế danh mục sản phẩm với các công nghệ hệ thống truyền động tiên tiến, thay thế và không phát thải khí độc hại CO2.

Nhìn chung, Toyota có kế hoạch mở rộng lên khoảng 70 mẫu xe điện trên toàn cầu vào năm 2025. Dòng sản phẩm tương lai này sẽ có 15 chiếc BEV chuyên dụng, trong đó có 7 chiếc mang biệt danh thương hiệu bZ. Ngoài ra, Toyota dự định sẽ đưa điện khí hóa vào dòng xe bán tải của mình trong thời gian tới. Danh mục sản phẩm điện khí hóa đa dạng này sẽ giúp thúc đẩy Toyota hướng tới mục tiêu trung lập cacbon vào năm 2050.

Thông tin thêm về mô hình sản xuất của Toyota bZ4X sẽ được chia sẻ vào cuối năm 2021, với kế hoạch bán hàng sẽ bắt đầu vào năm 2022.

Về Toyota Motor North America, Inc

Toyota (NYSE: TM) đã là một phần của cấu trúc văn hóa ở Bắc Mỹ trong hơn 60 năm và cam kết thúc đẩy sự di chuyển bền vững, thế hệ tiếp theo thông qua các thương hiệu Toyota và Lexus cùng với 1.800 đại lý.

Toyota đã tạo ra một chuỗi giá trị to lớn và trực tiếp sử dụng hơn 47.000 người ở Bắc Mỹ. Công ty đã đóng góp thiết kế, kỹ thuật và lắp ráp đẳng cấp thế giới của hơn 40 triệu ô tô và xe tải tại 14 nhà máy sản xuất, 15 nhà máy bao gồm liên doanh của chúng tôi ở Alabama bắt đầu sản xuất vào năm 2021.

Thông qua chiến dịch Start Your Impossible, Toyota nêu bật cách thức hợp tác với các tổ chức cộng đồng, dân sự, học thuật và chính phủ để giải quyết những thách thức di chuyển cấp bách nhất của xã hội. Toyota tin rằng khi mọi người được tự do di chuyển thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM