CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TÍNH CÁCH ẢNH HƯỞNG RA SAO TỚI THÀNH CÔNG CÁ NHÂN

Lượt xem: 1272 - Ngày đăng : 24/09/2020

 

Mọi người đều nói tư duy nghèo và tư duy giàu khác nhau một trời một vực, câu nói này quả thực không sai. Đôi khi không phải là vì chúng ta "nên" nghèo, mà là bởi tư duy của bạn nên có sự thay đổi.


Thời đại đổi mới, chúng ta không thể cứ dùng mãi những mô thức cũ để áp dụng trên những sản phẩm mới, cũng giống như một cái máy đã được dùng rất lâu rồi vậy, dù chúng ta có tra thêm loại dầu tốt tới đâu cho nó thì hiệu suất cũng sẽ chẳng cải thiện được hơn là bao.

Vì vậy, nghèo không phải vì không nỗ lực, cũng chẳng phải vì không có cơ hội, mà đó là bởi bản thân chúng ta không biết nắm bắt mỗi một cơ hội xuất hiện trước mắt.

Vậy rốt cuộc thì khác biệt nằm ở đâu?

► Tính cách

Ai từng làm qua bài test màu sắc tính cách rồi đều sẽ biết, có 4 loại màu sắc: đỏ - vàng - xanh da trời - xanh lá cây, 4 màu sắc này có thể tạo ra những tính cách khác nhau. Môi trường lớn lên của mỗi người góp phần tạo nên tính cách của một người, và cũng góp phần quyết định họ hợp với việc gì và đạt được thành tựu ra sao.

Có người sinh ra đã an phận, không ham muốn không truy cầu, những người như vậy, màu xanh lá chiếm phần lớn trong màu tính cách của họ, họ thuộc kiểu suy nghĩ khá thoáng, có thì tốt mà không có cũng chẳng sao.

Họ không quá đặt nặng áp lực lên cho bản thân, sống vui ngày nào là vạn sự đại cát ngày ấy. Chính vì vậy mà những người như này bình thường cũng không có công to việc lớn gì cho lắm, công việc họ làm tương đối ổn định.

Có những người có yêu cầu rất cao với bản thân, cho rằng đến độ tuổi nào là phải hoàn thành được một việc gì đấy, họ lên kế hoạch rất rõ ràng và tỉ mỉ cho cuộc sống của mình, họ rất chủ động trong việc thể hiện giá trị bản thân trong xã hội, họ thuộc nhóm người có nhiều màu vàng trong tính cách.

Dưới sự thúc đẩy mạnh mẽ của dòng tính cách chủ động này, thông tin xã hội mà họ tiếp xúc được cũng nhiều hơn người bình thường, vì vậy, cơ hội nhiều khi là họ tự tìm kiếm và nắm lấy được.

Họ thường là kiểu tích lũy theo năm tháng, họ làm nhiều hơn bạn một chút, cộng thêm với sự kiên trì không ngừng nghỉ, cuối cùng, họ đạt được thành quả. Vì vậy, không hề có cái gọi là thông minh hay ngu bẩm sinh, khác là khác ở chỗ tầm nhìn khác nhau mà thôi.

Còn một kiểu nữa thích đột phá, nhưng vì màu xanh da trời trong tính cách có phần hơn nhiều, nên khi làm việc, họ hơi do dự, không quyết đoán, thậm chí hơi nhu nhược, hay lo trước lo sau, cần người khác giúp họ quyết định, thúc đẩy họ, nếu không thì họ sẽ mãi đứng tại chỗ không dám bước lên phía trước.

Những người như vầy tốt hơn những người có tính cách xanh lá cây một chút, bởi họ có khát vọng, nhưng thường là phải cần cùng người khác làm, hơn nữa cũng cần tới một Gia Cát Lượng giúp phân tích quyết sách bên cạnh phò tá họ.

Họ rõ ràng là yếu đuối hơn những người mang màu vàng, bất luận là trong tính cách, khí chất, cách nói năng hay phong thái.

Nói tới đây thì có lẽ bạn đã biết kiểu người với tính cách ra sao thì sẽ dễ thành công rồi phải không?

Bất luận bạn thuộc loại nào, cũng hãy học cách tận dụng những nguồn lực sẵn có và cả xung quanh mình, nếu bạn có thể tận dụng chúng tới cực hạn, cơ hội thành công cũng sẽ tới ngay trước mắt bạn mà thôi.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM