CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

THAY BUGI IRIDIUM DENSO ĐỂ TĂNG CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ

Lượt xem: 1850 - Ngày đăng : 07/01/2021

 

Khi muốn nâng cao hiệu suất của xe, điều chỉnh công suất động cơ sẽ là một trong những cân nhắc đầu tiên. Thường thì những thay đổi ban đầu được khuyến nghị thực hiện đối với các khía cạnh như phần mềm, ống hút gió hoặc ống xả.

Tuy nhiên, việc thay đổi bugi trong trường hợp đầu tiên có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của xe. Gilbert Couvert, Giám đốc sản phẩm Bugi của Denso, xem xét cách sử dụng bugi công nghệ tiên tiến có thể tác động tích cực đến hiệu suất của xe ô tô.

Phần lớn những chiếc xe được thiết kế để đáp ứng một loạt các tiêu chí - từ tiện nghi đến hiệu quả và hiệu suất. Tuy nhiên, vì giá cả của chiếc xe vẫn là một yếu tố quan trọng hàng đầu, các nhà sản xuất xe thiết kế và sản xuất các loại xe phù hợp với túi tiền của đa số ngời tiêu dùng - luôn có chỗ để nâng cấp bất kỳ một trong những tiêu chí này trong thị trường hậu mãi.

Thêm vào đó, những chiếc xe ở 'đời cũ' cần được bảo dưỡng nhiều hơn. Cả hai khía cạnh này đều dẫn đến thị trường ô tô cũ phát triển mạnh khi các loại xe này tiếp tục thu hút thị trường đại chúng.

Bugi là 'trái tim' của động cơ; nói một cách đơn giản - không có tia lửa, không có khởi động. Để đạt được kết quả tốt nhất, bao gồm cả hiệu suất nhiên liệu tối ưu, bạn cần sử dụng bugi công nghệ tiên tiến. Bugi Iridium Power của Denso là sự lựa chọn lý tưởng. Các bugi tiên tiến này có điện cực trung tâm iridi 0,4mm và rãnh chữ U do Denso chế tạo, giúp tia lửa có đủ chỗ để phát triển, đảm bảo quá trình đốt cháy tối ưu và hiệu suất tối ưu.

Điện áp yêu cầu thấp và khả năng bắt lửa cao đảm bảo sự cải thiện đáng kể trong quá trình đốt cháy và cuối cùng là tăng công suất động cơ. Một thử nghiệm trên băng ghế dự bị gần đây sử dụng động cơ xe máy để chứng minh quá trình đốt cháy Iridium Power được cải thiện với bugi bình thường, cho thấy công suất mã lực tăng thêm 1,4% ở tốc độ 110 km/h.

Đóng góp của Iridium Power của Denso trong việc cải thiện hiệu suất là đặc biệt đáng chú ý trong quá trình tăng tốc. Điện cực trung tâm iridi có đường kính 0,4mm, cùng với điện cực nối đất rãnh chữ U có hình dạng đặc biệt, kết hợp để đạt được khả năng bắt lửa cao hơn, mặc dù yêu cầu điện áp tia lửa thấp hơn bao giờ hết. Điều này cho phép phản ứng nhiên liệu nhanh chóng với ít cháy sai hơn trong điều kiện tia lửa điện áp yêu cầu cao hơn và ít cháy sai hơn khi khó bắt cháy. Kết quả là, khả năng tăng tốc được cải thiện đáng kể khi so sánh với hiệu suất bugi bình thường.

Thay vì tập trung vào bộ hút gió, ống xả và phần mềm khi được giao nhiệm vụ cải thiện công suất đầu ra của xe, hãy bắt đầu với việc lắp đặt các loại bugi khác nhau. Không chỉ hiệu suất được cải thiện mà hiệu suất nhiên liệu cũng được cải thiện - một lợi ích rõ ràng cho chủ sở hữu phương tiện. Nói một cách đơn giản, nếu bạn đang muốn nâng cao hiệu suất cho ô tô của mình, thì bước đầu tiên bạn nên lắp đặt Bugi Denso Iridium Power.

Giới thiệu về Bugi Iridium Denso

Bugi Iridium lần đầu tiên được phát triển bởi Denso. Năm 1998, Denso đã sử dụng kỹ thuật hàn laser để phát triển điện cực trung tâm vi iridium bán kính 0,4mm nhỏ nhất thế giới, và kể từ đó Denso đã mở rộng công nghệ để bao gồm các phạm vi Iridium Power, Iridium Long-Life và Iridium Racing cho các ứng dụng xe hơi và xe đạp chuyên dụng.

Bugi Iridium Power mang lại hiệu suất cao, công nghệ Iridium 0,4mm cho đa số người lái xe muốn tăng tốc và hiệu suất ga tốt hơn, ít cháy nổ hơn và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Bao gồm nhiều ứng dụng hơn bất kỳ loại bugi Iridium nào khác, bugi Iridium bao phủ hơn 99% thị trườn ô tô con.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mãi dịch vụ
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH RIÊNG CHO MẢNG MÁY LẠNH - ĐIỀU HOÀ Ô TÔ
Sản phẩm dịch vụ
Sản phẩm khuyến mãi thường niên
Khuyến mãi mới nhất

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM