CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

SỨC MẠNH CỦA BUGI HIỆU SUẤT CAO DO DENSO CHẾ TẠO

Lượt xem: 836 - Ngày đăng : 19/07/2022


Bugi Denso Iridium Power mang đến cho những người đam mê động cơ xăng sự kết hợp lý tưởng giữa việc tăng công suất và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, biến sản phẩm này thành một cách tiết kiệm chi phí đáng kinh ngạc để gia tăng công suất cho động cơ chiếc của họ.

Sự trải nghiệm tốc độ trên đường rộng rãi là một trong những khía cạnh mà người lái xe đánh giá cao nhất, nhưng có thể nâng cao trải nghiệm đó với tăng tốc tốt hơn và hiệu quả cao hơn từ động cơ là một lợi ích giá trị gia tăng đưa trải nghiệm thú vị lên một tầm cao mới.

Mặc dù hầu hết các khách hàng ít chú ý đến các bugi được trang bị trong của họ, nhưng việc nhận ra rằng chúng có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong cách hoạt động của động cơ sẽ khiến họ suy nghĩ lại.

Nâng cấp từ bugi tiêu chuẩn, lên bugi Denso Iridium Power, là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng công suất cho động cơ mà không tốn kém chi phí lớn hoặc phức tạp khi điều chỉnh lại công suất động cơ. Tuy nhiên, lợi ích không dừng lại ở đó bởi vì bugi Iridium Power của Denso không chỉ tăng công suất động cơ bằng cách tối ưu hóa chu trình đốt cháy, mà quá trình đánh lửa cũng được cải thiện, mang lại hiệu quả sử dụng nhiên liệu cao hơn và giảm mức tiêu thụ, có nghĩa là xe ô tô có thể đi xa hơn, nhanh hơn , trên một thùng dung tích nhiên liệu.

Đi sâu vào chi tiết, chìa khóa cho các đặc tính hoạt động của bugi Denso Iridium Power là điện cực trung tâm bằng hợp kim Iridium siêu mịn, đường kính 0,4 mm đã được cấp bằng sáng chế, mặc dù yêu cầu điện áp thấp hơn, cải thiện hiệu suất đánh lửa của động cơ. Điện cực nối đất đối diện được tạo ra với một rãnh chữ U cắt vào mặt trong của nó và điều này cung cấp một thể tích không gian lớn hơn cho ngọn lửa hình thành và các cạnh bổ sung làm giảm thêm điện áp cần thiết để tạo ra tia lửa. Công nghệ này tối ưu hóa hiệu suất phát tiza lửa điện mà không làm tăng khoảng cách tia lửa, vốn có thể gây ra tác động tiêu cực.

Ngoài ra, đầu của điện cực nối đất đã được định hình để tạo thành một hình côn, làm giảm diện tích tiếp xúc với ngọn lửa, cũng như khối lượng của nó, và điều này làm giảm rung động và giảm tải nhiệt mà nó phải chịu, nghĩa là nó có thể đối phó với điều kiện tải nặng hơn.

Một ưu điểm đáng kể khác mà bugi Denso Iridium Power mang lại cho chủ sở hữu xe là tuổi thọ đáng kể của chúng - xe chạy trên 60.000 km mới thay lại bugi mới, có nghĩa là Denso Iridium Power bền, có thời gian sử dụng lâu hơn các lựa chọn thay thế truyền thống và do đó tăng thời gian khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc sử dụng bugi thấp công nghệ hơn (Niken, Platinum).
 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM