CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ AISIN VỚI ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI

Lượt xem: 5817 - Ngày đăng : 05/11/2020

 

 

 Aisin LLC - Aisin's Long Life Coolant. Made in Japan

Aisin - Hãng sản xuất phụ tùng ô tô của Nhật Bản, dẫn đầu thế giới về bơm nước động cơ, là nhà cung cấp phụ tùng ô tô OEM lớn trên toàn cầu, đồng thời cũng là nhà sản xuất bơm nước ô tô nguyên bản OEM số 1 thế giới. Giờ đây, Aisin đã sử dụng kinh nghiệm này trong hệ thống làm mát xe hơi để phát triển dòng sản phẩm nước làm mát bền LLC (Long Life Coolant), một dung dịch làm mát động cơ cao cấp sẵn sàng sử dụng cho tất cả các dòng xe hơi ngày nay. Aisin's Long Life Coolant với các đặc điểm vượt trội sau đây:

► Đối với xe hơi, khuyến nghị thời gian sử dụng lên đến trên 80.000 km / 2 năm.

► Ngay cả sau 80.000 km thử nghiệm thực địa cho thấy các bộ phận của động cơ trông như mới mà không có dấu hiệu đóng cặn, xói mòn hoặc ăn mòn;

► Thử nghiệm thành công về khả năng tương thích của vật liệu (60% sự cố kỹ thuật bơm nước là do hỏng phớt chắn nước bảo vệ ổ bi roto bơm).

Dung dịch làm mát tuổi thọ cao

Thông thường, khi dung dịch làm mát tuổi thọ cao được sử dụng vượt quá tuổi thọ dự kiến, nó sẽ mất hiệu quả, có thể gây ăn mòn hệ thống làm mát, rò rỉ chất làm mát, tắc nghẽn bộ tản nhiệt và quá nhiệt. Ở những vùng lạnh, chất làm mát có thể bị đóng băng, gây hư hỏng động cơ. Nhưng, với Aisin Long Life Coolant, nó giúp:

► Chống ăn mòn,

► Bảo vệ khỏi quá nhiệt,

► Bảo vệ khỏi đóng băng.

Aisin's Long Life Coolant là loại dung dịch nước làm mát không chứa amide thân thiện với môi trường và bao gồm phụ gia chống gỉ. Chất phụ gia này được pha chế đặc biệt để bảo vệ các bộ phận kim loại quan trọng có trong hệ thống làm mát động cơ như bơm nước, bộ làm mát dầu, khối xy-lanh, đầu xy-lanh (nắp máy), bộ tản nhiệt (két nước), bộ điều nhiệt (van hằng nhiệt), ống mềm và bộ làm mát chống lại sự ăn mòn.

Với tính năng chống rỉ sét, Aisin LLC phù hợp với bơm nước bằng vật liệu nhôm và cho tất cả các vật liệu được sử dụng trong hệ thống làm mát của động cơ bao gồm bộ tản nhiệt bằng nhôm. Dung dịch làm mát chất lượng cao của Aisin tương thích với hầu hết các chất làm mát thông thường chất lượng tốt sử dụng Ethylene Glycol trên thị trường.

 Aisin LLC - Aisin's Long Life Coolant. Made in Japan

Bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện

Aisin LLC cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại sự ăn mòn, xâm thực và xói mòn, giảm nguy cơ sửa chữa tốn kém đối với động cơ, bộ điều nhiệt, bộ tản nhiệt và máy bơm nước:

– Bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện, từ mùa đông khắc nghiệt nhất đến mùa hè nóng nực nhất;

– Phạm vi nhiệt độ từ -37°C đến 129°C (dưới áp suất vận hành tiêu chuẩn) ngăn ngừa sự cố động cơ do nước làm mát bị đóng băng, hoặc sôi.

Tăng hiệu suất động cơ

Ngoài tác dụng bảo vệ động cơ, truyền nhiệt đóng vai trò quan trọng của nước làm mát xe, Aisin Long Life Coolant cung cấp khả năng truyền nhiệt vượt trội (vì nó không chứa silicat) giúp tăng hiệu suất hoạt động của động cơ. Động cơ chạy lâu hơn và êm ái hơn, giảm nguy cơ quá nhiệt.

Ổn định với nước cứng

Dung dịch làm mát mới cải tiến Aisin đã vượt qua thành công những thách thức đối với chất làm mát dựa trên phốt phát truyền thống, chủ yếu liên quan đến nước cứng:

– Dung dịch nước mát Aisin có độ ổn định nước cứng tuyệt vời nhờ vào ma trận chất ổn định nước cứng và chất cô lập độc đáo;

– Tính ổn định này ngăn ngừa sự hình thành các cặn không hòa tan (làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của các bộ phận động cơ).

Thân thiện với môi trường và với người dùng

Dung dịch nước mát Aisin là một sản phẩm công nghệ phụ gia hữu cơ cao cấp OAT (Organic Additive Technology) thân thiện với môi trường hơn so với chất làm mát truyền thống và nó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

– Không chứa silicat, nitrit, borat và amin;

– Tránh các vấn đề tồn kho hóa chất;

– Chất làm mát không cần bảo dưỡng;

– Tương thích với hầu hết các chất làm mát khác dựa trên ethylene glycol.

Dung dịch nước làm mát Aisin được pha chế đặc biệt với công nghệ phụ gia hữu cơ cao cấp OAT thế hệ mới nhất với gốc phốt phát, đáp ứng các yêu cầu về hóa chất làm mát cho tất cả các OEM hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm các thương hiệu ô tô Nhật Bản, Hàn Quốc và EU.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM