CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NHỮNG LỜI KHUYÊN HIỆU QUẢ BẢO QUẢN CHỔI GẠT NƯỚC

Lượt xem: 1365 - Ngày đăng : 18/09/2020

 

Denso luôn tìm cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, được cung cấp bởi các đại lý của Denso tại địa phương. Vì lý do này, Denso vận hành một mạng lưới các cơ sở bán hàng hậu mãi ngày càng phát triển trên diện rộng, được hỗ trợ bởi các chuyên gia kỹ thuật và nhóm đào tạo.

Lưỡi gạt nước không phải lúc nào cũng được sử dụng khi xe chạy hàng ngày (đặc biệt là trong những tháng mùa hè) nhưng khi chúng ta cần làm sạch kính chắn gió thì chổi gạt phải hoạt động tốt.

Denso Windshield Wiper Blade

Chổi gạt nước đóng vai trò làm sạch mặt kính chắn gió, cho tầm nhìn rõ ràng lái xe an toàn. Lớp cao su mềm, dẻo dai luôn có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường, như đối mặt với nhựa đường, nhựa cây, hóa chất tẩy rửa, côn trùng, dầu từ khí thải và tia UV gây hại, chổi gạt nước có thể nhanh chóng hư hỏng lưỡi gạt là yếu tố cản trở tầm nhìn của lái xe.

Các triệu chứng gạt có vệt, kêu, nhòe nhoẹt và tiếng ồn là những hư hỏng phổ biến của chổi gạt nước.

Windshield Denso Hybrid Wiper Blade - Chổi gạt nước Denso cho tầm nhìn tốt nhất.


► Những lời khuyên rất hiệu quả bảo quản chổi gạt nước

1. Thường xuyên làm sạch các lưỡi gạt nước để loại bỏ bụi bẩn và các chất lạ - điều này có thể được thực hiện hiệu quả nhất bằng cách sử dụng vải không xơ hoặc khăn giấy tẩm chất tẩy rửa nhẹ hoặc dung dịch nước rửa kính chắn gió.

2. Vệ sinh kỹ kính chắn gió trước khi sử dụng các lưỡi gạt nước mới và thường xuyên để loại bỏ các hạt mài mòn và các chất bẩn cứng đầu.

3. Không bao giờ sử dụng các lưỡi gạt nước để gạt kính chắn gió bị đóng băng. Nước đá có tính mài mòn và có thể làm hỏng cao su mềm của lưỡi gạt. Rã đông hoặc sử dụng dụng cụ cạo đá để làm sạch màn hình trước khi tắt.

4. Luôn luôn duy trì đầy nước bình nước rửa kính. Phun nước lên mắt kính trước khi gạt nếu mặt kính chắn gió khô và bẩn.

5. Sử dụng nước rửa kính đúng chủng loại theo khuyến cáo từ nhà sản.

6. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nếu có thể, cố gắng tránh đậu xe dưới ánh nắng trực tiếp. Tia UV có thể làm cho cao su giòn và nhiệt độ nắng nóng cao có thể làm biến dạng lưỡi cao su chổi gạt nước.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM