CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NHỚT HỘP SỐ AISIN BÔI TRƠN BÁNH RĂNG CƠ HỌC VÀ VI SAI

Lượt xem: 1460 - Ngày đăng : 05/12/2020

 

Nổi tiếng thế giới về sản xuất và phát triển hộp số ô tô, Aisin Drivetrain Engineering đã giới thiệu Aisin Manual Transmission Fluid (MTF) - Nhớt bánh răng. Trải qua nhiều thập kỷ, bằng cách áp dụng nhiều sáng kiến, kinh nghiệm và sự phát triển hợp tác với các nhà sản xuất ô tô, Aisin đã phát triển một dòng sản phẩm MTF hiện đại nhằm tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của hộp số ô tô. Aisin là nhà sản xuất các bộ phận truyền dẫn duy nhất sản xuất được MTF cho riêng mình.

Nhớt bánh răng truyền động Aisin

Nhớt bánh răng là chất lỏng bôi trơn được sản xuất đặc biệt cho hộp số, hoặc hộp số và bộ vi sai trong ô tô con, xe tải và máy móc khác. Nhớt bánh răng Aisin có độ nhớt cao và thường chứa các hợp chất organosulfur. Vì vậy, mỗi chiếc ô tô đều có một hệ thống bánh răng phải chuyển số và thay đổi tốc độ phù hợp để giữ cho xe hoạt động trơn tru. Nhớt bánh răng Aisin là chất lỏng bôi trơn bánh răng ô tô hiệu suất cao, đa dụng, ổn định nhiệt và EP.

Nhớt bánh răng Aisin được khuyến nghị cho các ứng dụng bánh răng dạng hypoid ô tô yêu cầu đáp ứng MIL-PRF-2105E, MIL-L2105D, MIL-L-2105C, MIL-L-2105B, API Service GL-5 hoặc nơi EP, đa dụng o bánh răng kiểu hypoid dầu được chỉ định.

Nhớt bánh răng Aisin có tính năng chống mài mòn rất cao. Với nhớt gốc và chất phụ gia chất lượng cao, Nhớt bánh răng Aisin đáp ứng khả năng chống mài mòn bánh răng và trầy xước tốt trong điều kiện đứt gãy. Tính ổn định nhiệt và oxy hóa vượt trội của nó cung cấp tuổi thọ lâu dài của nhớt bằng cách chống lại quá trình oxy hóa và độ đặc của nhớt đồng thời giúp chống lại sự ăn mòn của các thành phần sắt và kim loại.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM