CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NHỚT ĐỘNG CƠ Ô TÔ AISIN GỐC TỔNG HỢP HIỆU SUẤT CAO

Lượt xem: 2165 - Ngày đăng : 07/11/2020

 

Có thể, có nhiều người dùng không quen thuộc với thương hiệu Aisin, thực tế Aisin là nhà sản xuất linh kiện ô tô toàn cầu. Sản phẩm của hãng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cho nhiều hãng xe như Toyota, Mitsubishi, Nissan, Honda, Isuzu, Ford, Chevrolet và Chrysler. Tập đoàn Aisin là nhà cung cấp phụ tùng ô tô lớn, đứng thứ 6 trong TOP 10 hãng sản xuất phụ tùng lớn nhất trên toàn cầu về bán các bộ phận linh kiện ô tô gốc OEM.

Tập đoàn Aisin gồm các công ty thành viên sản xuất hơn 10.000 loại phụ tùng ô tô và cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Aisin được khách hàng săn đón vì nó được sản xuất đúng với tôn chỉ “Chất lượng trên hết” của tập đoàn. Tận dụng chuyên môn, công nghệ và liên kết với các nhà máy sản xuất ô tô thành phẩm trên toàn thế giới, Aisin có thể cung cấp các sản phẩm ô tô chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực hậu mãi.

Aisin với tư cách là một doanh nghiệp toàn cầu với mạng lưới rộng khắp các công ty con và chi nhánh trên khắp thế giới, hiện đang cung cấp giải pháp dầu nhớt ô tô một cửa cho các khách hàng tin dùng các sản phẩm của Aisin. Dựa trên năng lực kỹ thuật của mình trong sản xuất phụ tùng ô tô OE cho đến dầu nhớt ô tô, Aisin phát triển các sản phẩm dầu nhớt có công thức ưu việt với dầu gốc chất lượng cao mang lại sự ổn định tốt dưới nhiệt độ và áp suất cao.

Aisin phát triển một loạt các sản phẩm dầu / nhớt động cơ gốc tổng hợp hiệu suất cao bằng dầu gốc tổng hợp VHVI. Điều này dẫn đến khả năng xử lý muội than tuyệt vời và ngăn chặn oxy hóa dầu nhớt cao nhất, ngăn ngừa sự hình thành cặn trong động cơ xe hơi. Ngoài ra, các sản phẩm nhớt động cơ Aisin đã được đăng ký, chứng nhận và phê duyệt bởi Viện Dầu khí Hoa Kỳ với biểu tượng dịch vụ API của viện trên các sản phẩm của Aisin.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM