CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NHÌN LẠI SỰ RA ĐỜI CỦA TOYOTA PRIUS Ở CUỐI THẬP NIÊN 90

Lượt xem: 1263 - Ngày đăng : 15/09/2021

 

Takeshi Uchiyamada, kỹ sư trưởng của Toyota Prius thế hệ thứ nhất: "Nhiệm vụ của chúng tôi trong quá trình phát triển dòng xe thân thiện môi trường Prius thế hệ đầu tiên gồm hai mặt chế tạo một chiếc xe hơi cho thế kỷ 21 và thay đổi cách Toyota sản xuất ô tô."

Trong số rất nhiều vấn đề mà thế giới ô tô đang phải đối mặt vào thời điểm đó, chúng tôi tập trung nỗ lực vào hai chủ đề chính là bảo tồn môi trường và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Chúng tôi làm như vậy bởi vì có rất ít nhà sản xuất ô tô đã mạo hiểm giải quyết những vấn đề to lớn như vậy và bởi vì chúng tôi biết rằng một ngày nào đó ai đó sẽ phải làm điều đó.

Việc phát triển một chiếc xe hơi chưa có tiền lệ đòi hỏi chúng tôi phải trải qua nhiều khó khăn, nhưng tôi và các đồng nghiệp đã quyết tâm thay đổi để đưa Toyota đi trước thời cuộc trong ngành công nghiệp ô tô. Vào tháng 10/1997, Toyota đã ra mắt chiếc Toyota Prius thế hệ đầu tiên với biểu ngữ "Đúng lúc cho thế kỷ 21".

Takeshi Uchiyamada
Kỹ sư trưởng của Prius thế hệ thứ nhất

Khi chiếc Toyota Prius đầu tiên được bán ra thị trường, không ai biết xe hybrid là gì. Những người đã lái Prius thậm chí đôi khi được gọi là chuyên gia lập trình. Nhưng nhờ sự ủng hộ của nhiều khách hàng, những người đủ mạnh dạn đặt hy vọng vào chiếc xe từng là một chiếc xe vô danh, chúng tôi đã có thể đạt được cột mốc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Toyota Prius.

Đối với tất cả các khách hàng đã ủng hộ dòng xe xanh Prius và các dòng xe hybrid khác của chúng tôi trong những năm qua, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất.

Tôi gia nhập Toyota Motor từ nhiều năm trước với ước mơ phát triển dòng xe gia đình. Không có gì khiến tôi tự hào hay hạnh phúc hơn khi có thể, thông qua sự phát triển của Prius thế hệ đầu tiên, thể hiện một chút hình thức nhỏ nhất cho lời khuyên của Sakichi Toyoda "hãy luôn trung thành với nhiệm vụ của mình, từ đó đóng góp cho công ty và cho tổng thể tốt "và" luôn chăm học và sáng tạo, phấn đấu đi trước thời đại ", cũng như lời kêu gọi của Kiichiro Toyoda" chế tạo ô tô bằng cái đầu cũng như khả năng của mỗi người."

Cùng với khách hàng của mình, Toyota Motor Corporation cam kết tiếp tục vượt qua thử thách tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề môi trường mà tất cả chúng ta đang phải đối mặt hiện nay. Chúng tôi tin rằng, khách hàng của Toyota trên toàn cầu hãy tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh của Toyota trong tương lai.

 


Takeshi Uchiyamada
Kỹ sư trưởng của Prius thế hệ thứ nhất
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Toyota Motor Corporation

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM