CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NÊN THAY MỚI ĐỊNH KỲ ĐỀU ĐẶN LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA Ô TÔ CON

Lượt xem: 1604 - Ngày đăng : 01/11/2020

 

Hãy bảo vệ sức khỏe của lái xe và hành khách ngồi trong cabin trước sự tấn công của vô số vi khuẩn gây dị ứng da, mùi hôi từ môi trường xung quanh, các loại hạt bụi và khói động cơ diesel. 


Hàng ngày, trên mỗi chặng đường, mỗi người lái xe đều cần không khí trong lành, sạch sẽ để hít thở; Không ai muốn bị kích ứng mắt và mũi, đau đầu và thậm chí là các vấn đề về hô hấp do hít phải không khí có bụi đường, chất ô nhiễm và phấn hoa gây dị ứng khi lái xe.

Thực tế, đã có một giải pháp hữu hiệu: Dòng sản phẩm bộ lọc không khí cabin công nghệ tiên tiến, đẳng cấp thế giới của Denso được phát triển đặc biệt cho thị trường sửa chữa, khách hàng hậu mãi - Denso Aftermarket.

Ngăn chặn ngay cả những hạt gây hại quá nhỏ để có thể nhìn thấy, phạm vi bộ lọc thay thế của Denso dựa trên kinh nghiệm OEM hàng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ của Denso, để mang đến thiết kế tiên tiến, dễ vừa vặn, hiệu quả sử dụng lâu dài và hoàn toàn yên tâm.

► Lọc gió điều hòa - Phụ tùng Denso Aftermarket chính hãng.

Hãng Denso cung cấp nhiều loại lọc không khí cabin được thiết kế và sản xuất theo cùng chất lượng thiết bị gốc OE (phụ tùng chính hãng) của Denso mà các nhà sản xuất xe chọn lắp ráp trên những chiếc xe mới của các hãng sản xuất xe hơi. 

Lọc không khí cabin ngăn chặn các hạt bụi xâm nhập vào cabin bằng một lớp lọc không dệt, có lưới đan khít. Các hạt bụi bị giử lại và lắng vào màng lọc của lọc gió điều hòa. 

Lọc không khí cabin ngăn chặn khí và mùi khó chịu, thậm chí có hại, xâm nhập vào cabin. Điều này đạt được thông qua việc thêm một lớp than hoạt tính vào tấm lọc, tạo ra một quá trình 'hấp phụ' hiệu quả làm ngưng tụ khí trên bề mặt. 

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

T

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM