CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NÂNG CẤP ỨNG DỤNG BUGI DENSO ĐỂ CẢI THIỆN HIỆU SUẤT

Lượt xem: 1769 - Ngày đăng : 28/04/2021

 

Từ tháng 6 năm 2017 trở đi, Denso sẽ tự động thay thế bugi SC20HR11 bằng SC16HR11. Điều này sẽ đảm bảo cung cấp đúng Bugi trong trường hợp người dùng đặt hàng tham chiếu cũ.

Iridium TT (IrTT) thay thế Iridium Power và Iridium Tough

Đối với các ứng dụng ô tô, Iridium TT sẽ thay thế một phần của dòng sản phẩm Iridium Power và Iridium Tough.

Sau 20 năm sử dụng Iridium 0,4mm được cấp bằng sáng chế, Denso đang tiến về phía trước với Iridium TT tuổi thọ cao cho các ứng dụng ô tô. Iridium TT sử dụng điện cực trung tâm 0,4mm, với việc bổ sung điện cực âm bằng kim loại bền. Sự phát triển mới này là bước tiến hóa tiếp theo của công nghệ Iridium và tiếp tục di sản chất lượng cao của Iridium Power and Tough.

Từ tháng 6 năm 2017, Denso sẽ tự động thay thế các tham chiếu Iridium Power và Iridium Tough đã loại bỏ dần sang Iridium TT mới. Người dùng sẽ nhận được sản phẩm IrTT mới. Điều này sẽ đảm bảo cung cấp đúng Bugi thay thế trong trường hợp người dùng đặt hàng theo tham chiếu cũ. Dưới đây là tổng quan về tham chiếu chéo với các mã phụ tùng bugi có thể áp dụng.

Bugi Iridium SC20HR11 tốc độ cao được thay bằng SC16HR11

Mã phụ tùng bugi SC20HR11 sẽ bị loại bỏ dần. Do yêu cầu của OE, tất cả nhu cầu sẽ tiếp tục đến SC16HR11 hiện có.

Trước đây, chỉ có Aygo / 108 / C1 và Yaris 2014 có phạm vi nhiệt 16, tuy nhiên trong tương lai tất cả các động cơ khác sẽ chuyển từ bugi SC20HR11 sang bugi SC16HR11. Đối với Aftermarket, an toàn nhất là chuyển dần sang SC16HR11 cho toàn bộ lô xe được kết nối và bán hết số SC20HR11 hiện tại. Denso sẽ tự động thay thế SC20HR11 bằng SC16HR11 trong điều kiện đặt hàng và giao hàng theo quyết định của Toyota.

Do yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô, Denso phải thay đổi dải nhiệt từ 20 thành 16. Các ứng dụng được kết nối này chủ yếu là động cơ Toyota. Nhà sản xuất ô tô OE đã chuyển sang SC16HR11 cho các loại xe mới được sản xuất. Hậu mãi sẽ theo sau điều này do đó.

Mức độ của phạm vi nhiệt được kết nối với việc lái xe tốc độ thấp hoặc cao. Lựa chọn ban đầu cho phạm vi nhiệt phù hợp là kết quả của kỳ vọng đối với việc sử dụng động cơ ở mức trung bình. Sau một vài năm kinh nghiệm với động cơ này, nhà sản xuất đã quyết định giảm khoảng nhiệt xuống.

Kỷ niệm trên 20 năm cải tiến bugi Iridium

Điện cực trung tâm 0,4 mm tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp trong hơn 20 năm kể từ khi bugi Iridium TT (IrTT) được giới thiệu ra thị trường.

Đã hơn 20 năm kể từ khi Denso tiết lộ thế hệ đầu tiên của bugi Iridium 0,4mm, điện cực có đường kính nhỏ nhất thế giới. Bước nhảy vọt về hiệu suất mà các thành phần Denso tiên tiến này mang lại vào năm 1997 tiếp tục mang lại lợi nhuận cho ngày hôm nay.

Điện áp yêu cầu thấp hơn và khả năng bắt lửa cao hơn từ điện cực iridi cũng đảm bảo chạy không tải mượt mà hơn, cải thiện khả năng tăng tốc cao. Những bugi này có thể chịu được ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất và đã chứng minh được giá trị của bugi IrTT thông qua một số lợi ích, bao gồm:

Giảm tải cho hệ thống đánh lửa của xe (ít nguy cơ hỏng hóc hơn)

► Tia lửa chính xác hơn mọi lúc, phân phối đúng vị trí và đúng thời điểm (Đốt cháy hiệu quả hơn)

► Khe hở lớn hơn có thể được hỗ trợ mà không làm tăng tải hệ thống đánh lửa (Khe hở lớn hơn = tia lửa lớn hơn = đốt cháy hiệu quả hơn)

Giả sử rằng có sẵn bugi Iridium phù hợp cho động cơ, người lái xe có thể hưởng lợi từ việc cải thiện phản ứng ga, cải thiện tính kinh tế, tăng độ bền và giảm lượng khí thải.

Có đầy đủ các loại bugi Denso Iridium, được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác của các động cơ khác nhau và hiệu suất tương ứng của chúng.

Bugi Iridium Denso OEM

Các bugi này thường chứa một điện cực trung tâm bằng hợp kim Iridium 0,6mm phù hợp với một điện cực đất bằng bạch kim để có tuổi thọ tối ưu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Tuổi thọ sử dụng có thể lên tới 150.000 km đối với loại bugi này. Hầu hết các bugi Iridium OEM đều có sẵn.

Bugi Iridium TT Denso 

Hai điện cực mỏng như kim của Denso (với điện cực trung tâm nhỏ hơn 0,2 mm so với đối thủ gần nhất) hoạt động như những 'ngón tay' mỏng hơn, cho phép ngọn lửa phát triển 360 độ theo cả 3 chiều. Điều này giúp cải thiện khả năng đốt cháy hỗn hợp không khí và nhiên liệu, đồng thời cho phép ngọn lửa mở rộng nhanh hơn và tốt hơn, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất.

Bugi Iridium Denso

Một điện cực nối đất truyền thống, có đường cắt thon và rãnh chữ U, được kết hợp với điện cực trung tâm bằng hợp kim Iridium 0,4mm siêu mịn của Denso để mang lại hiệu suất tuyệt vời. Tuổi thọ sử dụng đối với động cơ hút khí thông thường có thể lên đến 40.000 km nhưng việc thay thế sau một khoảng thời gian ngắn hơn có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Loại bugi này đặc biệt thích hợp cho động cơ xe máy và động cơ công suất lớn.

Bugi Iridium Racing Denso 

Được điều chỉnh chính xác cho các nhu cầu về vòng quay cao, mã lực cao, mô-men xoắn cao và tất cả các ứng dụng động cơ đầu ra cao trong điều kiện cạnh tranh và độ bền khắc nghiệt với điện cực đất bằng bạch kim nguyên chất 100%, không chỉ mạ. Có sẵn trong phạm vi nhiệt lạnh nhất cho ô tô và xe máy hiệu suất cao nhất

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM