CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

NÂNG CẤP CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ VỚI BUGI IRIDIUM POWER

Lượt xem: 763 - Ngày đăng : 01/08/2022

 

Lời khuyên của chuyên gia điều chỉnh hiệu suất động cơ

Để nâng cao hiệu suất động cơ của xe ô tô thì việc điều chỉnh động cơ sẽ là một trong những cân nhắc đầu tiên. Thông thường, những thay đổi ban đầu được thực hiện đối với các khía cạnh như phần mềm, ống nạp khí hoặc ống xả, tuy nhiên, việc thay bugi ngay từ đầu có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của xe. Gilbert Couvert, Giám đốc sản phẩm bugi đánh lửa của Denso, xem xét cách sử dụng bugi công nghệ tiên tiến có thể có tác động tích cực đến hiệu suất của động cơ.

Phần lớn xe ô tô được thiết kế để đáp ứng một loạt các tiêu chí – từ sự thoải mái đến hiệu quả và hiệu suất. Tuy nhiên, vì giá vẫn là một yếu tố quan trọng hàng đầu, các nhà sản xuất xe thiết kế và sản xuất các loại xe phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng - luôn có chỗ để cải thiện bất kỳ tiêu chí nào trong số này ở thị trường hậu mãi. Ngoài ra, những chiếc xe ở 'đời thứ hai - đời cũ' chúng cần được bảo dưỡng kỹ lưỡng hơn. Cả hai khía cạnh này dẫn đến một thị trường ô tô cũ phát triển mạnh khi các phương tiện tiếp tục thu hút thị trường đại chúng.

Bugi là "trái tim" của động cơ xăng; nói một cách đơn giản - không có tia lửa điện động cơ xăng không hoạt động. Để đạt được kết quả tốt nhất, bao gồm hiệu suất nhiên liệu tối ưu, chúng ta cần sử dụng bugi đánh lửa có công nghệ tiên tiến. Bugi Iridium Power của Denso là sự lựa chọn lý tưởng. Các bugi đánh lửa tiên tiến này có điện cực trung tâm iridium 0,4 mm đã được cấp bằng sáng chế và rãnh chữ U, giúp tia lửa có đủ chỗ để phát lửa mạnh, đảm bảo quá trình đốt cháy tối ưu và từ đó mang lại hiệu suất động cơ tối ưu.

Điện áp yêu cầu thấp và khả năng bắt lửa cao đảm bảo cải thiện đáng kể quá trình đốt cháy, và cuối cùng là tăng công suất động cơ. Khả năng đốt cháy của Iridium Power được cải thiện so với bugi thông thường, cho thấy công suất đầu ra được cải thiện thêm 1,4% mã lực ở tốc độ 110 km/h.

Sự đóng góp của bugi Iridium Power vào việc cải thiện hiệu suất đặc biệt đáng chú ý trong quá trình tăng tốc. Điện cực trung tâm iridium đường kính 0,4mm, kết hợp với điện cực âm rãnh chữ U có hình dạng đặc biệt, kết hợp để đạt được khả năng bắt lửa cao hơn, mặc dù yêu cầu điện áp đánh lửa thấp hơn bao giờ hết. Điều này cho phép đáp ứng nhiên liệu nhanh chóng với ít đánh lửa nhầm hơn so với trong điều kiện tia lửa điện áp yêu cầu cao hơn và ít đánh lửa sai hơn khi khó bắt lửa. Kết quả là, khả năng tăng tốc được cải thiện đáng kể khi so sánh với hiệu suất bugi bình thường.

Thay vì tập trung vào lượng khí nạp, ống xả và phần mềm khi được giao nhiệm vụ cải thiện công suất đầu ra của xe, hãy bắt đầu với việc lắp các loại bugi khác nhau. Hiệu suất không chỉ được cải thiện mà hiệu suất nhiên liệu cũng được cải thiện – một lợi ích rõ ràng cho chủ sở hữu phương tiện. Nói một cách đơn giản, nếu chúng đang tìm cách nâng cao hiệu suất cho ô tô của mình, bước đầu tiên chúng ta nên lắp đặt Bugi Iridium Power do Denso chế tạo.

Giới thiệu bugi Iridium power Denso

Bugi Iridium lần đầu tiên được phát triển bởi Denso. Năm 1998, công ty đã sử dụng các kỹ thuật hàn laser để phát triển điện cực trung tâm Iridium siêu nhỏ có đường kính 0,4 mm nhỏ nhất thế giới và từ đó đã mở rộng công nghệ để bao gồm các dòng sản phẩm Iridium Power, Iridium Long-Life và Iridium Racing cho các ứng dụng xe hơi và xe mô tô chuyên dụng.

Bugi Iridium Power cung cấp công nghệ Iridium 0,4 mm hiệu suất cao cho phần lớn người lái xe muốn hiệu suất tăng tốc, ít đánh lửa sai hơn và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Bao phủ nhiều ứng dụng hơn bất kỳ loại bugi Iridium nào khác, bugi điện cực Iridium của Denso bao phủ hơn 99% thị phần xe động cơ xăng.

Các dòng Bugi đánh lửa phong phú của Denso bao gồm: Tiêu chuẩn - Nickel, Bạch kim đơn, Bạch kim đôi, Đầu đôi TT - Twin-Tip, Iridium Tough, Double Needle Iridium Tough, Iridium Long Life, Iridium Power, Iridium Racing và Super Ignition Plug - SIP.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

► Website: www.auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM