CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

MÁY PHÁT ĐIỆN Ô TÔ DENSO NHỎ GỌN NHẸ NHẤT THẾ GIỚI

Lượt xem: 2011 - Ngày đăng : 26/12/2020

 

Sự khác biệt của máy phát điện Denso

Máy phát điện chất lượng cao của hãng Denso nhỏ gọn, nhẹ và mạnh mẽ.

Tính năng và lợi ích

Đặc điểm kỹ thuật 100% OE: cho chất lượng phù hợp, ngoại hình và tuổi thọ

Hiệu quả tối đa: nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thế giới cho đầu ra dòng điện mạnh.

Danh sách ứng dụng mở rộng: phạm vi phủ sóng Toyota độc đáo cùng với nhiều thương hiệu Châu Âu.

Công nghệ tiên tiến: được thiết kế để thực hiện trong điều kiện thời tiết lạnh và nóng; mô-men xoắn cực đại trong mọi điều kiện; hoàn toàn tương thích với các hệ thống điện tử phức tạp.

Sản xuất và thử nghiệm nghiêm ngặt: đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất.

Lựa chọn đầu tiên của thị trường hậu mãi: để sửa chữa không gặp sự cố

Kích thước stato và rôto được tối ưu hóa: cải thiện mạch từ để tăng sản lượng

Đường kính puly nhỏ hơn: cho phép rôto nhanh hơn.

Hai cánh quạt tích hợp với cánh quạt: giảm tiếng ồn của quạt, kích thước và trọng lượng.

Các loại máy phát điện Denso

Máy phát điện có quạt bên trong nhỏ

► Kích thước stato và roto được tối ưu hóa cải thiện mạch từ để tăng sản lượng.

► Đường kính ròng rọc nhỏ hơn cho phép roto nhanh hơn.

► Quạt có hai cánh quạt, tích hợp với cánh quạt, để giảm tiếng ồn, kích thước và trọng lượng của quạt.

Máy phát điện SC

► Dây dẫn hình chữ nhật đầu tiên trên thế giới trong cuộn dây stato làm tăng mật độ cuộn dây, giảm trọng lượng và tăng sản lượng.

► Một chip IC điều chỉnh.

Denso sản xuất ra một máy phát điện nhỏ hơn nhưng đã tạo ra sự khác biệt về hiệu suất phát điện.

Denso đã giới thiệu máy phát điện ô tô đầu tiên của mình vào những năm 1960. Kể từ đó, Denso đã đi tiên phong trong nhiều thiết kế máy phát điện mới có khả năng tạo ra năng lượng điện hiệu quả hơn với một thiết bị máy phát nhỏ hơn, nhẹ hơn.

Máy phát điện luôn là yếu tố thiết yếu cung cấp năng lượng điện cho các phương tiện giao thông. Tuy nhiên, khi các yêu cầu và nhu cầu về việc sử dụng năng lượng của xe đã thay đổi và tăng lên, các máy phát điện thay thế đã phải thích ứng để đáp ứng đồng bộ.

Bằng cách chuyển đổi năng lượng cơ học từ động cơ thành năng lượng điện, máy phát điện cung cấp năng lượng cho các bộ phận trong ô tô, điều chỉnh tải của máy phát tùy theo điều kiện lái xe thay đổi.

Tuy nhiên, yêu cầu của các phương tiện hiện đại có nghĩa là có nhiều thiết bị điện hơn mà máy phát điện xoay chiều cần cung cấp năng lượng. Sản lượng tăng này cần được cung cấp đồng thời đáp ứng các yêu cầu cụ thể về trọng lượng và môi trường.

Thiết kế máy phát điện của hãng Denso

Bằng cách cung cấp các thiết kế máy phát điện nhỏ hơn với sản lượng điện đầu ra lớn hơn, Denso giúp các nhà sản xuất ô tô đáp ứng các yêu cầu của phương tiện hiện đại một cách dễ dàng. Với cả ba thiết kế máy phát điện của Denso, loại thông thường, loại III và SC, ưu tiên là cung cấp sản lượng cao nhất trong kết cấu nhỏ nhất và nhẹ nhất có thể. Từ các phần tử nhỏ nhất của máy phát điện, mỗi bộ phận đều được thiết kế để đạt hiệu quả tối đa.

Trong loại thông thường, hiệu suất đầu ra cao hơn đến từ lõi roto rèn nguội, giúp cải thiện mạch từ. Ngoài ra, bộ điều chỉnh IC, điều khiển lượng điện áp do máy phát điện phát ra, được tích hợp sẵn, làm giảm kích thước và trọng lượng của máy phát điện.

Với việc tích hợp hai cánh quạt và rôto, Denso đã giảm đáng kể kích thước và trọng lượng của máy phát điện loại III của hãng. Bằng cách cải tiến mạch từ với kích thước stato và rôto tối ưu và giảm đường kính của puly, thiết kế cho phép đạt hiệu quả tối đa trong một không gian giảm.

Tương tự, với máy phát điện SC của hãng, Denso đã tạo ra một thiết kế nhẹ hơn 20% so với dòng máy phát thông thường và với bộ điều chỉnh IC đơn chip thu nhỏ, có thể duy trì hiệu quả của máy phát, ngay cả ở đầu ra điện cao. Ngoài ra, cuộn dây stato bằng dây dẫn phân đoạn hình chữ nhật độc nhất vô nhị, điện trở cuộn dây và tổn thất nhiệt đã giảm đi một nửa và mật độ cuộn dây tăng từ 45 lên 70%, không chỉ tăng hiệu suất mà còn tăng sản lượng điện đầu ra mà máy phát điện có thể phát ra.

Máy phát điện cung cấp hiệu suất điện hiệu quả

Với thiết kế sáng tạo và sản lượng điện tối ưu, máy phát điện của Denso có thể cung cấp năng lượng một cách hiệu quả cho ngay cả những nhu cầu cao nhất của xe, dù là nhỏ nhất của động cơ xe hơi. Điều này có nghĩa là ô tô có thể tiếp tục chạy hiệu quả, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế và các tiêu chuẩn về môi trường.

Ruslan Leontiev, Giám đốc Sản phẩm tại Denso Châu Âu, nói rằng sự gia tăng công nghệ máy phát điện và sáng tạo hơn trong ô tô của hãng Denso đã làm cho máy phát điện có công suất cao hơn trong một thiết kế nhỏ gọn hơn.

Ông nói, “Công nghệ sạc thông minh mới nổi mang lại độ tin cậy và độ chính xác trong việc kiểm soát việc tạo và phân phối đầu ra máy phát điện. Là những người tiên phong trong công nghệ máy phát điện hàng đầu cho ô tô, xe máy và xe thương mại hiện đại, chúng tôi khai thác công nghệ này để mang lại hiệu quả và độ tin cậy tối ưu cho khách hàng của mình. ”

“Bằng cách này, chúng tôi không chỉ cho phép các phương tiện tối đa hóa sản lượng điện mà còn không ảnh hưởng đến thiết kế, trọng lượng hoặc hiệu suất môi trường. Đây là một phần lý do mà hãng Denso là một trong những nhà sản xuất máy điện cung cấp cho các hãng sản xuất ô tô - OE lớn nhất với 24,8% thị phần toàn cầu. ”

Denso cập nhật mã phụ tùng máy phát & máy khởi động mới

Gồm 5 mã phụ tùng máy khởi động động cơ và 18 mã phụ tùng máy phát điện ô tô. Bản cập nhật sẽ bao gồm tổng cộng 481 ứng dụng xe bổ sung, từ số lượng lớn đến các mẫu xe thị trường cao cấp như Toyota, Opel, Suzuki, Honda, Fiat, BMW, Jaguar Land Rover và Ferrari, đồng thời cung cấp thêm 90 mã số tham chiếu phụ tùng chất lượng OE độc đáo.

“23 mã phụ tùng mới này áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt máy khởi động và máy phát điện tiên phong của chúng tôi để cung cấp các phụ tùng đặc trưng mới nhất OE 100% ra thị trường hậu mãi, mở rộng ứng dụng và các mã phụ tùng cung cấp cho nhiều nhà sản xuất xe, Ruslan Leontiev, Giám đốc Sản phẩm, Bộ phận má phát phát biểu.

Ngoài ra, việc mở rộng mã phụ tùng của Denso sẽ giúp cho hãng xe BMW tiếp tục trang bị trên các loại xe có chức năng tự động tắt / khởi động máy trở lại và tái tạo năng lượng phanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả tối đa nhờ dòng máy phát điện SC công suất lớn, kích thước nhỏ gọn của Denso được tích hợp công nghệ LIN.

Các mã phụ tùng mới có kích thước nhỏ gọn, Denso Planetary Heavy-Duty PA90 Starters lên động cơ diesel V8 mới của Jaguar Land Rover Range Rover trang bị chức năng hệ thống tự động tắt / khởi động động cơ trở lại.

Nhìn chung, việc mở rộng 23 mã phụ tùng mới này sẽ tăng tổng số mã hàng OE chất lượng cao lên 371 mã và tăng tính ứng dụng lên con số 5.222 mã phụ tùng.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM