CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

MÁY NÉN ĐIỀU HÒA DENSO LUÔN CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Lượt xem: 1330 - Ngày đăng : 01/01/2021

 

Denso là nhà phát triển và sản xuất thiết bị gốc tiên tiến hệ thống làm mát động cơ và điều hòa không khí cho các nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên toàn thế giới. Với 42% thị phần OE, đây cũng là công ty hàng đầu thế giới về máy nén A/C, được lựa chọn bởi các nhà sản xuất xe hàng đầu như Audi, BMW, Fiat, Mercedes, Porsche, Toyota và VW (Volkswagen). Các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới tin tưởng vào chất lượng của máy nén A / C (điều hòa không khí) của Denso. Denso mang đến những máy nén A / C chất lượng OE tương tự đến thị trường hậu mãi.

Công nghệ nhiệt Denso dành cho thị trường sửa chữa

Chìa khóa để kinh doanh tốt là dịch vụ khách hàng tốt, đó là lý do tại sao Denso đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các xưởng dịch vụ ô tô và nhà phân phối trên toàn thế giới. Là tập đoàn dẫn đầu thị trường máy nén OE A / C, chuyên môn và kỹ thuật sản xuất của Denso chuyển trực tiếp sang thị trường hậu mãi.

Với trình độ kỹ thuật công nghệ cao về các sản phẩm nhiệt, Denso đã mang đến một mức độ tin cậy và hiệu suất vô song để đảm bảo người dùng cuối nhận được dịch vụ xuất sắc và giúp các xưởng dịch vụ ô tô, cũng như nhà phân phối xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của họ.

Một số chuyên gia A / C từ khắp Châu Âu đã giải thích lý do tại sao họ chọn Denso làm nhà sản xuất ưu tiên của mình và Denso đã so sánh hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh với các máy nén Dens A / C hàng đầu.

Dennis Beeker, Người sáng lập Airco Service Noord-Holland BV (Hà Lan):

“Chúng tôi bảo hành 19 tháng cho việc sửa chữa của mình, đây là một điểm bán hàng độc nhất trong lĩnh vực kinh doanh A / C và do đó chúng tôi tin tưởng vào máy nén Denso A / C. Chúng tôi đã thử máy nén A / C Aftermarket cấp hai, nhưng hầu hết chúng đều gặp sự cố trong thời hạn bảo hành 19 tháng của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu khách hàng quay lại với chiếc xe của họ sau 19 tháng để chúng tôi có thể kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động bình thường hay không. Đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi và với máy nén Denso A / C thì điều này không thành vấn đề! ”

Wojtek Borkowski & Wojtek Zajkowski, Chủ sở hữu AC AUTO Borkowski Zajkowski (Ba Lan):

“Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ A / C từ năm 1997 và đã có nhiều kinh nghiệm với tất cả các loại nhà cung cấp máy nén A / C Hậu mãi. Nhiều máy nén A / C cấp hai gặp vấn đề về hiệu suất và độ bền trong thời gian ngắn, điều này cuối cùng có ảnh hưởng tiêu cực đến sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ bảo hành của chúng tôi. Do đó, chúng tôi chỉ dựa vào chất lượng OE đã được chứng minh mà đối với chúng tôi là Denso. ”

Cornel Stoica, Người sáng lập SC. GES Rapid Service SRL (Romania):

“Chúng tôi đã có những trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ với máy nén A / C loại hai vì chất lượng kém. Mặc dù nhiều nhà cung cấp máy nén A / C dễ dàng chấp nhận yêu cầu bảo hành, nhưng khách hàng của chúng tôi không hài lòng và chúng tôi vẫn mất thời gian và tiền bạc để sửa chữa máy nén A / C bị hỏng. Nhờ kinh nghiệm này, chúng tôi có thể thuyết phục khách hàng chọn chất lượng OE và sau khi lắp đặt máy nén A / C chất lượng OE của Denso, nguy cơ khiếu nại bảo hành được giảm đến mức tối thiểu tuyệt đối! ”

Kiểm tra và so sánh mày nén A / C chính hiệu Denso với máy nén cấp hai

Nhiều máy nén A / C cấp hai có thể trông và hứa hẹn mức độ tin cậy và hiệu quả cao giống như máy nén A / C Denso OE, nhưng các thử nghiệm so sánh cho thấy rõ ràng lý do tại sao các chuyên gia chọn Máy nén A / C của Denso:

 Máy nén A / C cấp hai bị lỗi chỉ sau 69 giờ hoạt động do chất lượng thép kém và vật liệu kém hơn của các bộ phận khác. Một số bộ phận của máy nén A / C cấp hai bị hư hỏng nặng: Tấm Swash -  Trục máy nén -  Pít tông - Tấm van - Ổ trục - Nắp máy nén phía trước

Mặt cắt ngang máy nén chính hãng Denso

Ba chiếc đầu tiên trong danh sách trên đã bị hư hỏng nặng đến mức không thể sửa chữa được.

Hiệu suất làm mát

Thời gian hạ nhiệt (làm lạnh) từ 30 °C đến 10 °C

► Máy nén Denso A / C - 10 phút

► Máy nén A / C cấp hai - 25 phút

Để đạt được mức giảm nhiệt độ tương tự như máy nén Denso A / C, bộ phận A / C cấp hai giá rẻ phải làm việc gấp đôi so với máy nén Denso A / C, dẫn đến tiếng ồn nhiều hơn và tỷ lệ nhiên liệu cao hơn đáng kể tiêu thụ và tải nhiệt cao hơn trên hệ thống A / C.

Vấn đề chất lượng

Vượt qua cả những kỳ vọng của chuyên gia A / C giàu kinh nghiệm nhất và duy trì mức hiệu suất cao nhất trong các bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt, rõ ràng tại sao Denso được coi là một trong những nhà sản xuất máy nén A / C OE và Aftermarket hàng đầu thế giới.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM