CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

MÁY NÉN DENSO - HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ XE HƠI

Lượt xem: 2363 - Ngày đăng : 09/11/2020

 

Máy nén điều hòa Denso Aftermarket tương đương chất lượng 100% nguyên bản (OEM), do đó, máy nén điều hòa ô tô của Denso Aftermarket mang lại độ tin cậy vượt trội, phạm vi sử dụng rộng rãi hầu hết trên các hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế gới. 

Máy nén là trung tâm của hệ thống điều hòa không khí của mọi ô tô và rất quan trọng để nó hoạt động bình thường. Được truyền động bởi động cơ thông qua dây đai và ly hợp từ, máy nén, nén chất làm lạnh dạng khí có nhiệt độ thấp và áp suất thấp từ thiết bị bay hơi (giàn lạnh - Evaporator) thành chất làm lạnh dạng khí có nhiệt độ cao, áp suất cao đi vào giàn ngưng tụ (giàn nóng - Condensor).

Máy nén - Trái tim của hệ thống điều hoà ô tô

Chiếm 42% thị phần toàn cầu về máy nén điều hòa ô tô nguyên bản, Denso là hãng duy nhất cung cấp phụ tùng nhiệt lạnh ô tô dẫn đầu thế giới. Sản phẩm máy nén điều hoà ô tô của hãng Denso được các nhà sản xuất xe hàng đầu như Audi, BMW, Fiat, Mercedes, Porsche, Toyota và Volkswagen sử dụng như sản phẩm chính hãng sản xuất xe (OEM nguyên bản).

 

Máy nén là trái tim của hệ thống điều hòa không khí của ô tô, lưu thông chất làm lạnh rất quan trọng để vận hành tốt. Đó là một cỗ máy chính xác, với dung sai bên trong máy cực chuẩn xác. Là hãng cung cấp hàng đầu thế giới về máy nén A / C cho các ứng dụng ô tô, Denso cũng cung cấp cả máy nén mới xuất xưởng cho ngành dịch vụ sửa chữa và người tiêu dùng.

Máy nén điều hoà Denso được sản xuất và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn OE nghiêm ngặt nhất cho hiệu suất vượt trội. Khi nói đến máy nén mới, chúng ta nên chọn dòng sản phẩm máy do chính nhà sản xuất cung cấp.

Ngoài các thiết bị mới chất lượng cao của Denso, mỗi chi tiết phụ tùng máy nén đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của hãng Denso. Nếu chi tiết phụ tùng không đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của hãng sẽ được thay thế bằng một chi tiết mới ,đồng thời chi tiết lỗi sẻ bị loại bỏ.

Cho dù, hãng Denso sản xuất phụ tùng cung cấp cho các hãng sản xuất xe (OEM - nguyên bản) hay sản xuất phụ tùng Denso Aftermarket cung cấp cho ngành dịch vụ trên toàn cầu, thì máy nén của hãng Denso luôn luôn được xuất xưởng như nhau về chất lượng cũng như để giử danh tiếng vượt trội của Denso về ưu thế công nghệ nhiệt.

1. Vòng bi lực đẩy: được kết cấu để chịu được lực căng và ứng suất để có độ bền tối đa.

► 2. Pít tông: bề mặt PTFE được xử lý để hoạt động trơn tru, hiệu quả.

► 3. Van, trục & tấm Swash: được thiết kế bằng hợp kim nhôm nhẹ để tăng thêm sức mạnh.

► 4. Dầu bôi trơn: đi kèm với dầu do OE chỉ định.

► 5. Phe gài: OE được chỉ định và tương thích với cả chất (ga) làm lạnh R134a. Bao gồm bộ chi tiết lắp ráp O-Ring của nhà máy được bổ sung để tránh rò rỉ và đảm bảo lắp đặt đúng cách.

► 6. Vòng chụp: được thiết kế để cải thiện hiệu suất dưới nhiệt độ khắc nghiệt.

Thị phần máy nén A / C hậu mãi mở rộng của Denso bao gồm: Loại đối ứng (piston) 10PA, 10S, 7SBU và SE; Loại quay (cánh và cuộn) TV, SV và SC; và Loại điện (xe hybrid) Máy nén ES. Phạm vi hiện bao gồm 08 mã phụ tùng tham chiếu máy nén điện bao gồm các xe Toyota và Lexus Hybrid.

Khi nói đến máy nén điều hoà không khí xe hơi, chúng ta không thể có sự lựa chọn tốt hơn nên chọn sử dụng máy do chính hãng cung cấp phụ tùng OE sản xuất, Denso.

Máy nén Denso được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới và các tiêu chuẩn khắt khe riêng của Tập đoàn Denso. Nên máy nén chính hãng Denso được đánh giá cao đến mức bị làm giả (fake), hàng nhái và hàng giả đã xuất hiện trên thị trường. Đừng quên - hãy yêu cầu một máy nén Denso A / C chính hãng từ hệ thống bán hàng do Denso uỷ nhiệm.

Các loại máy nén Denso có mặt trên thị trường

Dòng máy nén điều hòa Denso có 2 loại: loại máy nén kiểu đảo chiều và máy nén kiểu quay.

 

Loại pít tông (kiểu đảo chiều)

Máy nén kiểu Reciprocating (kiểu pít tông) - Là các loại tấm swash kép, tấm swash đơn và tấm wobble. Đĩa swash đơn và đĩa wobble là loại máy nén biến thiên.

Tấm swash kép

⇒ Đĩa swash đơn

⇒ Tấm wobble

Mã nhận dạng máy nén là:

⇒ Tấm swash kép, loại dịch chuyển cố định: 10PA và 10S.

⇒ Tấm swash đơn, loại dịch chuyển thay đổi: 5SE, 5TS, 5SL, 6SBU, 6SE, 7SB và 7SE.

⇒ Tấm wobble, loại dịch chuyển thay đổi: 6CA.

Loại quay (trượt và quay cánh là loại dịch chuyển cố định)

Dòng máy nén kiểu Rotary (kiểu quay) - Được tạo thành từ cánh trượt, cánh gạt thông qua cũng như máy nén cuộn điện. Máy nén cánh trượt có dịch chuyển cố định; thông qua máy nén cánh gạt có sẵn với loại cố định cũng như có thể thay đổi. Máy nén cuộn điện cho ô tô hybrid có sẵn dưới dạng loại thay đổi.

⇒ Mã nhận dạng máy nén là: SV và TV.

⇒ Máy nén loại cuộn là máy nén loại cố định hoặc biến đổi.

Mã nhận dạng máy nén là:

⇒ Cuộn, loại dịch chuyển cố định.

⇒ Cuộn điện SC, loại biến đổi cho xe hybrid: ES.

Máy nén điều hòa của Denso được chế tạo để đáp ứng danh tiếng vượt trội của Denso về ưu thế công nghệ. Người dùng có thể thoải mái khi biết Denso sẽ cung cấp cho thị trường phần phụ tùng phù hợp ngay lần đầu tiên - First Time Fit.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM