CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

MÁY KHỞI ĐỘNG TS STARTER START / STOP ĐỘNG CƠ Ô TÔ

Lượt xem: 1543 - Ngày đăng : 01/05/2021

 

Máy khởi động điện TS Denso cho phép khởi động lại động cơ nhanh hơn và cải thiện hiệu suất. TS Start / Stop Starter giúp giảm 1,5 giây thời gian khởi động lại, cải thiện hiệu suất và trải nghiệm lái xe.


Denso đã ra mắt bộ khởi động Start / Stop Tandem Solenoid (TS) hậu mãi đầu tiên cho phép động cơ khởi động lại khi động cơ vẫn đang quay, giảm thời gian khởi động lại tới 1,5 giây so với các bộ khởi động Stop-Start thông thường.

Công nghệ bắt nguồn từ nhiều liên minh OEM của Denso, sử dụng một đế điện từ kép duy nhất để điều khiển hai chức năng của bộ điện từ khởi động một cách độc lập, bổ sung thêm khả năng quay sau đó cho phép động cơ được tham gia lại và khởi động lại bởi động cơ khởi động. Bộ khởi động TS Start / Stop là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng cụ thể, đặc biệt là đối với xe có hộp số tự động.

Thời gian khởi động lại động cơ rất quan trọng đối với xe có hệ thống khởi động / dừng. Cần có một hệ thống khởi động duy nhất để khởi động lại động cơ sau khi nguồn cung cấp nhiên liệu bị cắt và trước khi xe dừng hẳn. TS Starter có khả năng khởi động lại ngay cả trước khi động cơ đạt 0 vòng / phút, nghĩa là không cần đợi động cơ giảm hẳn từ tốc độ không tải xuống 0 vòng / phút như bộ khởi động Start / Stop thông thường.

Công nghệ này được Denso mô tả như một bộ khởi động có khả năng “Thay đổi tư duy” cho phép động cơ khởi động lại mà không có thời gian trễ đáng kể. Được kết hợp với một máy phát điện và pin hiệu suất cao, và hệ thống tái tạo giảm tốc có thể cải thiện hiệu suất nhiên liệu hơn bảy phần trăm tùy thuộc vào thông số kỹ thuật OEM.

Hưởng lợi từ kinh nghiệm OEM và quá trình nghiên cứu và phát triển sâu rộng, TS Starter mới sẽ cho phép hệ thống hậu mãi cung cấp giải pháp tiên tiến cho khách hàng, có khả năng tăng sự hài lòng của khách hàng thông qua cải thiện hiệu suất, độ tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu.

Ruslan Leontiev, Giám đốc Sản phẩm tại Denso Châu Âu, cho biết: “Việc giới thiệu về hậu mãi này thực sự thú vị và mang đến cho các hội thảo và người lái xe một lựa chọn mới vượt trội. Bộ khởi động TS của chúng tôi cho phép giảm 1,5 giây thời gian khởi động lại động cơ so với bộ khởi động Start / Stop thông thường cũng như cải thiện hiệu suất nhiên liệu hơn bảy phần trăm. Nhu cầu về công nghệ bắt nguồn từ công việc của chúng tôi với nhiều thương hiệu cao cấp, làm nổi bật cam kết của chúng tôi về chất lượng và trọng tâm cốt lõi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. ”

Denso, đã bắt đầu sản xuất bộ khởi động kể từ khi thành lập và làm việc trên công nghệ dừng khởi động từ những năm 1980, bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ khởi động quy mô đầy đủ cho các hệ thống Start / Stop vào năm 1999. Dựa trên các công nghệ tích lũy được trong nhiều năm, Denso sẽ tiếp tục nâng cao độ tin cậy của sản phẩm và làm cho phương tiện thân thiện với môi trường hơn.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM