CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

MÁY KHỞI ĐỘNG ĐIỆN STARTER DENSO – MÁY ĐIỆN QUAY

Lượt xem: 2521 - Ngày đăng : 17/01/2021

 

Là một trong những hãng phát triển và sản xuất máy điện quay OE hàng đầu thế giới, Denso là hãng cung cấp chính máy khởi động cho các hãng sản xuất ô tô Mercedes-Benz, Toyota, BMW, Fiat, Peugeot, Citroën, VW, Jaguar, Land Rover và Audi. 

Máy khởi động điện Denso

Với hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp các linh kiện điện ô tô cao cấp cho các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu, Denso có thế mạnh về công nghệ khởi động điện. Máy khởi động giảm tốc Denso ban đầu là một tiêu chuẩn công nghiệp, rất chắc chắn và mạnh mẽ nên nó thường được điều chỉnh để sử dụng trong xe đua. Các máy khởi động được tái sản xuất của Denso phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, các lớp bọc và cuộn dây được thử nghiệm điện áp cao; cổ góp được hoàn thiện lại và xác nhận hiệu suất; thiết bị đầu cuối và ốc vít được thay thế bằng các thành phần đồng chất lượng cao. Và mọi máy khởi động đều được kiểm tra chính xác.

Các thành phần tái sản xuất mang lại giá trị to lớn cho người tiêu dùng và bằng cách tái sử dụng các bộ phận có giá trị và nguyên liệu thô quý giá để sử dụng lại, chúng cũng là sự lựa chọn có trách nhiệm với môi trường. Đối với các nhà phân phối, nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng, sản phẩm máy khởi động Denso là lựa chọn lý tưởng.

1. Cuộn dây điện từ: 100% điện áp được kiểm tra.

2. Bu lông đầu cuối: 100% mạ lại bằng đồng.

3. Cổ góp: đánh bóng, đánh giá và kiểm tra hiệu suất.

4. Vỏ bảo vệ đuôi máy: được mài lại theo tiêu chuẩn OE và được kiểm tra hư hỏng về nhiệt độ cong vênh, ăn mòn hoặc căn chỉnh bề mặt không phù hợp và hoàn thiện lại.

5. Bánh răng thanh răng: được kiểm tra và thay thế khi cần thiết để đáp ứng các thông số kỹ thuật.

6. Cuộn dây trường: kiểm tra, sọc và thử nghiệm điện áp cao.

7. Phần ứng: được làm sạch và thử nghiệm điện áp cao.

Máy khởi động là một thiết bị khởi động hoạt động của động cơ. Vì động cơ xe không thể khởi động mà không cần sự trợ giúp, nên cần phải có một lực bên ngoài để cung cấp tốc độ quay bằng hoặc cao hơn vòng quay đã thiết lập. Máy khởi động điều khiển động cơ gắn trong sử dụng ắc-quy của xe làm nguồn điện để tạo ra năng lượng và khởi động động cơ. Không giống như động cơ DC bình thường, máy khởi động chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn (định mức là 30 giây). Do đó, máy khởi động được thiết kế rất nhỏ nhưng sản sinh ra lực quay lớn.

Phần ứng và cuộn dây trường được thử nghiệm điện áp cao để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

► Các thiết bị đầu cuối bằng đồng cao cấp để đảm bảo nguồn dòng điện sạch.

► Vòng bi, chổi than và vòng đệm hoàn toàn mới.

Công nghệ hệ thống dừng khởi động

Là nhà sản xuất máy điện quay (Starter & Alternator) lớn nhất thế giới chiếm hơn 30% thị phần toàn cầu, Denso đã làm việc trên công nghệ hệ thống dừng khởi động từ những năm 1980 và là chuyên gia hàng đầu của ngành trong lĩnh vực máy khởi động điện nâng cao cho hệ thống dừng khởi động.

Denso hiểu cách tích hợp liền mạch các thành phần của hệ thống dừng / khởi động vào xe và có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật vượt trội từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm tích hợp. Denso cũng có thể cung cấp cho khách hàng OE và AM các giải pháp công nghệ hệ thống dừng khởi động khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

AE Starter

Máy khởi động tương tác nâng cao (AE) hoạt động giống như một bộ khởi động hành tinh điển hình nhưng có độ bền gấp 15 lần. Là một giải pháp dựa trên động cơ khởi động cho hệ thống Khởi động / dừng, máy khởi động AE dễ dàng tích hợp nhất với động cơ - không yêu cầu điều khiển, phần mềm hoặc sửa đổi động cơ duy nhất. Tại bất kỳ thời điểm nào sau khi động cơ ở tốc độ 0 vòng / phút, máy khởi động có thể được cấp lại năng lượng để khởi động lại động cơ. Công nghệ nổi bật

Bàn chải điện hai lớp, tuổi thọ cao

► Tách bánh răng ra khỏi ly hợp và bổ sung lò xo bánh răng giữa bánh răng và ly hợp

► Hoàn thành chia lưới trước khi quay động cơ bằng cách nén lò xo

TS Starter

Denso TS Starter cho phép khởi động lại động cơ nhanh hơn và cải thiện hiệu suất. TS Start Stop Starter giúp giảm 1,5 giây thời gian khởi động lại, cải thiện hiệu suất và trải nghiệm lái xe.

Bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ khởi động quy mô đầy đủ cho các hệ thống Stop-Start vào năm 1999 và dựa trên các công nghệ tích lũy được trong nhiều năm, Denso sẽ tiếp tục nâng cao độ tin cậy của sản phẩm và làm cho xe thân thiện với môi trường hơn.

Máy khởi động hệ thống dừng khởi động Tandem Solenoid (TS) kết hợp khả năng “Thay đổi tư duy” sáng tạo và công nghệ được cấp bằng sáng chế với tất cả các tính năng lâu dài của AE Starter. TS Starter là một giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện có hệ thống khởi động / dừng tiên tiến kết hợp với hộp số tự động cũng như các hệ thống micro-hybrid để phục hồi năng lượng.

“Thay đổi tư duy” TS Starter - thông tin về công nghệ

Thời gian khởi động lại động cơ rất quan trọng đối với động cơ dừng khởi động. Cần có một hệ thống khởi động duy nhất để khởi động lại động cơ sau khi nguồn cung cấp nhiên liệu bị cắt và trước khi xe dừng hẳn. Denso đã phát triển máy khởi động điện TS Starter, có khả năng khởi động lại trước khi động cơ đạt 0 vòng / phút. Điều đó có nghĩa là không cần đợi động cơ giảm hoàn toàn từ tốc độ không tải xuống 0 vòng / phút, giống như bộ khởi động Start Stop thông thường. Đây là những gì mà Denso gọi là bộ khởi động có khả năng “Thay đổi tư duy” cho phép động cơ khởi động lại mà không có thời gian trễ đáng kể. Máy khởi động TS của Denso, được kết hợp với một máy phát điện và pin hiệu suất cao, và hệ thống tái tạo giảm tốc có thể cải thiện hiệu suất nhiên liệu hơn 7%.

Máy khởi động, được thiết kế đặc biệt cho hệ thống Khởi động dừng, sử dụng cơ chế đầu tiên trên thế giới để điều khiển riêng biệt sự chuyển dịch tịnh tiến của bánh răng và chuyển động quay của động cơ. Công nghệ này cho phép động cơ đối phó với việc khởi động lại một cách nhanh chóng (nhanh hơn 1,5 giây) và trơn tru trong khi động cơ vẫn đang quay.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM