CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA TỪ NHÀ SẢN XUẤT PHỤ TÙNG DENSO

Lượt xem: 1732 - Ngày đăng : 30/10/2020

 

Denso cung cấp dòng sản phẩm lọc không khí trong cabin được thiết kế và sản xuất theo cùng chất lượng OE (phụ tùng chính hãng) mà Denso đang sản xuất và các nhà sản xuất xe hơi chọn làm sản phẩm chính hãng lắp ráp cho những chiếc xe mới, cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của họ.

Lọc các hạt bụi tạo ra môi trường sạch hơn, trong lành hơn trong cabin

Lọc gió điều hòa là một chi tiết trên xe luôn được các nhà sản xuất xe hơi quan tâm khi xuất xưởng, nhưng có một thực tế bộ lọc không khí cabin thường bị bỏ qua trong việc bảo dưỡng xe. Đó là điều thật đáng tiếc vì bộ lọc không khí trong cabin cũng quan trọng đối với hành khách giống như bộ lọc không khí động cơ đối với chiếc xe.

Bộ lọc cabin xử lý không khí đi vào khoang hành khách thông qua hệ thống điều hòa không khí và sưởi của xe, lọc gió giúp tăng sự thoải mái cho hành khách bằng cách giữ lại các hạt bụi, phấn hoa và các chất gây dị ứng khác.

Đối với những người dễ bị dị ứng và nhạy cảm với các tác nhân có trong không khí, thì bộ lọc cabin là một khắc tinh đáng tin cậy, hữu hiệu. Thay bộ lọc không khí trong cabin đúng khoảng thời gian được khuyến nghị hoặc sớm hơn ở những khu vực có nhiều muội than hoặc phấn hoa, cung cấp không khí sạch hơn cho hành khách hít thở, trong lành hơn giúp mọi hành trình trở nên thú vị hơn.

Bộ lọc không khí cabin thay thế Denso Aftermarket được thiết kế để tạo ra luồng không khí và lọc tối ưu, đáp ứng tất cả các yêu cầu như lọc (OE - phụ tùng chính hãng). Tấm lọc có đến năm lớp lọc được sử dụng để giữ các tạp chất có kích thước chỉ 0,001 micromet.

Cũng giống như bộ lọc không khí động cơ, một số nhà cung cấp giảm giá được biết là cắt giảm chất lượng để tiết kiệm chi phí. Mức giá cắt giảm có thể không phải là một món hời. Điều mà người tiêu dùng thực sự muốn là giá trị và bộ lọc không khí cabin Denso Aftermarket mang lại hiệu quả lọc sạch không khí trước khi đưa vào cabin.

Các loại bộ lọc có sẵn

Than củi - Cùng với việc lọc các chất gây ô nhiễm trong không khí, than củi được sử dụng để khử mùi hôi như khí thải từ khoang hành khách cũng như lọc các mùi hôi như khói thuốc lá từ trong xe. Bộ lọc không khí cabin kết hợp hoạt động hiệu quả hơn tới 25% so với bộ lọc hạt và có một chức năng bổ sung quan trọng: ngăn chặn khí và mùi khó chịu, thậm chí có hại, xâm nhập vào cabin. Điều này đạt được thông qua việc thêm một lớp than hoạt tính vào môi trường lọc, tạo ra quá trình 'hấp phụ' hiệu quả làm ngưng tụ khí trên bề mặt.

 Hạt - Lọc bỏ phấn hoa, bụi, chất ô nhiễm và các chất gây ô nhiễm không khí khác. Bộ lọc không khí cabin dạng hạt có chất lượng cao, vải không dệt có tác dụng bẫy và giữ các chất ô nhiễm tốt như phấn hoa, bụi, vi khuẩn, bồ hóng, chì, sunfat và khói thải. Bằng cách ngăn chúng xâm nhập vào cabin của ô tô, các bộ lọc đảm bảo một môi trường trong xe an toàn và dễ chịu hơn.

► Tĩnh điện - Tấm lọc được tích điện để thu giữ các hạt siêu mịn như khói thuốc lá và carbon diesel.

Đặc trưng của lọc gió điều hòa Denso

► Bộ lọc được thiết kế để giữ các chất gây ô nhiễm trước khi không khí vào cabin xe.

► Phương tiện lọc chất lượng cao ngăn chặn các hạt nhỏ xuống 0,001 microns.

► Vật liệu lông cừu được sử dụng chứa tới năm lớp riêng lẻ để màng lọc siêu mịn.

Các lợi ích có được từ lọc gió điều hòa Denso

Bẫy muội, bụi bẩn và phấn hoa để mang lại sự thoải mái hơn cho hành khách.

 

Luồng gió tối đa, giảm tiếng ồn luồng không khí lưu thông xuống tối thiểu.

 

Denso Aftermarket đảm bảo việc thay thế dễ dàng, ngay cả đối với người tự làm thao tác thay thế.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM