CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA DENSO KHẮC CHẾ CÁC CHẤT GÂY Ô NHIỄM

Lượt xem: 1406 - Ngày đăng : 03/01/2021

 

Lọc không khí cabin Denso bảo vệ chúng ta khỏi các chất ô nhiễm có hại. Khi những đợt nắng nóng mùa hè quét qua cũng là thời điểm bắt đầu lo ngại về ô nhiễm không khí gia tăng, Denso nhấn mạnh tầm quan trọng của lọc không khí cabin với việc mở rộng sản phẩm lọc gió điều hòa.

Sức khỏe hành khách trên xe ô tô

Theo một nghiên cứu mới, những chuyến đi ngắn bằng ô tô đang gây ra nhiều vấn đề ô nhiễm - và không chỉ người đi bộ mới gặp nguy hiểm.

Theo nghiên cứu Emission Analytics, hệ thống kiểm soát khí thải mất tới năm phút để kích hoạt với lượng oxit nitơ (NOx) tăng lên tới 32% trước khi động cơ diesel nóng lên và 422% đối với xăng.

Người lái xe và hành khách cũng phải đối mặt với những mức độ cao hơn này, và thậm chí còn tồi tệ hơn nếu lọc không khí cabin (CAF) bị tắc và bẩn khi xe đưa đón ngắn chạy trên đường gây hại cho sức khỏe nhiều hơn.

CAF giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách lọc bỏ các phần tử độc hại có trong khói thải, khói thuốc lá và hơi nhiên liệu trước khi chúng xâm nhập vào bên trong xe - cũng như ngăn lá cây và mảnh vỡ lọt vào hệ thống điều hòa không khí.

Nếu không có CAF, không khí bên trong ô tô có thể bẩn hơn bên ngoài tới tám lần - đặc biệt là trong vài phút đầu tiên bật động cơ.

Mở rộng phạm vi sản phẩm lọc gió

Để giúp cung cấp chất lượng không khí được cải thiện cho nhiều loại xe hơn, Denso gần đây đã mở rộng phạm vi bộ lọc không khí cabin của mình với 32 mã phụ tùng lọc gió điều hòa chất lượng OE mới. Các số bộ phận mới này cung cấp thêm 3.500 đơn đăng ký, được liên kết với 130 bộ phận OE và cung cấp phạm vi bảo hiểm cho thêm 50 triệu xe.

Lọc gió điều hòa Denso

Kết hợp của Denso là một trong những loại hiệu quả nhất trên thị trường, sử dụng vải không dệt chất lượng cao được tăng cường thêm một lớp than hoạt tính. Than củi tạo ra một quá trình 'hấp phụ' hiệu quả làm ngưng tụ các khí trên bề mặt, loại bỏ khói và mùi khó chịu và độc hại.

Bộ lọc kết hợp cực kỳ chính xác, ngăn chặn các hạt nhỏ hơn sợi tóc người 0,01 micromet và có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm chính khỏi không khí nhiều hơn tới 25% so với lọc hạt tiêu chuẩn không chứa phương tiện than hoạt tính.

Cũng quan trọng như loại CAF là điều kiện của nó. Các bộ lọc cũ bị tắc hoặc bẩn có thể chứa nấm mốc và vi khuẩn, có thể gây dị ứng và khó chịu cho hành khách trên xe. Bên cạnh khả năng lọc kém hơn, bộ lọc bị tắc cũng có thể làm cho quá trình khử sương cửa sổ khó khăn hơn vì các hạt sẽ lưu lại trong không khí lâu hơn và sẽ có ít luồng không khí từ các cửa ra quạt. CAF chất lượng kém hơn cũng có nguy cơ ảnh hưởng hoàn toàn đến hệ thống HVAC của xe bằng cách gây ra sự gia tăng áp suất giảm, dẫn đến thiệt hại tốn kém.

Nâng cao chất lượng không khí

Với quá nhiều ô nhiễm trong không khí, công việc mà CAF thường xuyên phải làm là đáng kinh ngạc. Trong suốt 15.000 km với tốc độ 60 km / h, một CAF tiêu chuẩn phải làm mới không khí chứa trong một cabin xe cỡ trung bình lên đến 300 lần một năm.

Để giữ cho bộ lọc hoạt động trong điều kiện tối ưu, Denso khuyên các xưởng dịch vụ nên kiểm tra lọc khí (điều hòa) thường xuyên và nhà cung cấp OE - Denso khuyến nghị thay CAF ít nhất một lần một năm, hoặc sau 10.000-15.000 km.

Denso đang tìm cách giúp giải quyết vấn đề toàn cầu này bằng cách coi môi trường và sức khỏe trở thành ưu tiên hàng đầu như một phần của chiến lược dài hạn tới năm 2030.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

► Website: www.auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM