CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

LEXUS LS 500 2018 SEDAN SANG TRỌNG HOÀN TOÀN MỚI

Lượt xem: 742 - Ngày đăng : 17/07/2022

 

Thiết kế hoàn toàn mới với kiểu dáng giống coupe nhưng vẫn duy trì sự rộng rãi của chiếc sedan danh tiếng:

Nền tảng mới cho sự nhanh nhẹn và thoải mái nhất từ ​​trước đến nay của LS

♦ Động cơ V6 tăng áp kép hoàn toàn mới công suất 415 mã lực

♦ Hộp số tự động 10 cấp

♦ Hệ thống an toàn tiên tiến hoàn toàn mới của Lexus

♦ Cấp độ mới của sự sang trọng hàng đầu ở mọi khía cạnh

♦ Nội thất lấy cảm hứng từ thẩm mỹ truyền thống Nhật Bản

Detroit, ngày 9 tháng 01 năm 2017 - có thể không có một chiếc ô tô nào, ngay khi được giới thiệu, đã tăng cường danh mục một cách dứt khoát như chiếc Lexus LS đầu tiên đã làm khi ra mắt thương hiệu ô tô con hạng sang 28 năm trước. Năm 1990 LS 400 là mẫu xe sang trọng nguyên bản, giành được sự hoan nghênh của giới phê bình và sự kinh ngạc của khách hàng bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự thoải mái, hiệu suất hệ thống truyền động và sự êm ái, yên tĩnh, chất lượng sản phẩm, chú ý đến chi tiết và độ tin cậy. Thương hiệu Lexus đã hỗ trợ phương tiện đột phá đó bằng cách thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn mới về dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Giờ đây, Lexus sắp lặp lại lịch sử với việc giới thiệu mẫu sedan hàng đầu LS thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới cho năm 2018, ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế tại Bắc Mỹ 2017. Từ trong ra ngoài, LS mới phản ánh bản sắc và cách tiếp cận sang trọng mạnh mẽ, độc đáo của Nhật Bản. Tuy nhiên, Lexus LS được thiết kế để trở thành công dân toàn cầu mới nhất của thương hiệu Lexus, có mặt tại khoảng 90 quốc gia.

Toshio Asahi, kỹ sư trưởng của Lexus LS mới cho biết: “LS không chỉ là biểu tượng của thương hiệu Lexus, nó sẽ trở thành mẫu xe sang trọng thế hệ mới thể hiện truyền thống và văn hóa Nhật Bản. "Như vậy, đỉnh cao toàn cầu này phải vượt xa những gì thế giới mong đợi ở một chiếc xe hơi sang trọng."

Dài hơn, thấp hơn, rộng hơn và thú vị hơn

Dài hơn, thấp hơn so với chiếc sedan mà nó thay thế, Lexus LS hoàn toàn mới ra mắt một thiết kế táo bạo nổi bật với hình dáng giống như một chiếc coupe được nhấn mạnh bởi ngôn ngữ thiết kế Lexus mới. Cảm giác vận hành mới tập trung vào người lái đến từ việc thiết lập LS trên kiến ​​trúc toàn cầu hoàn toàn mới của Toyota Motor dành cho xe hạng sang (GA-L). Nền tảng dẫn động cầu sau cao cấp này, phiên bản mở rộng của nền tảng được sử dụng cho Lexus LC 500 coupe tuyệt đẹp mới, sẽ mang đến trải nghiệm năng động hơn trên đường đồng thời nâng cao hơn nữa sự thoải mái nổi tiếng của Lexus.

Lexus LS ban đầu đã giành được sự hoan nghênh khi dự đoán những gì khách hàng sang trọng sẽ muốn, thay vì chỉ đơn giản là khuếch đại những gì các thương hiệu ô tô sang trọng đã cung cấp vào thời điểm đó. Trên tinh thần đó, cabin rộng rãi, bổ sung độc đáo và công nghệ có tầm nhìn xa của LS sedan 2018 sẽ một lần nữa khiến khách hàng ngạc nhiên khi đặt lại kỳ vọng cho một mẫu sedan hàng đầu toàn cầu.

Kỹ sư trưởng Asahi của Lexus LS cho biết: “Chúng tôi đặt ra các mục tiêu chưa từng nghe trước đây và kiên quyết đẩy mạnh các mục tiêu đầy tham vọng này. "Những khách hàng muốn sở hữu một chiếc Lexus hàng ngày đã được bao quanh bởi sự sang trọng hàng ngày, những người có con mắt xác thực nhạy bén ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ không quay đầu với một sản phẩm cao cấp thông thường."

Một chiếc hạm tái sinh

Cũng giống như Lexus LS ban đầu đã ra mắt thương hiệu Lexus, LS 2018 hoàn toàn mới tiếp tục hướng năng động hơn của thương hiệu. Mỗi thế hệ sedan LS dẫn đến sự lặp lại này đều nâng cao sự sang trọng, kỹ thuật thủ công, hiệu suất và an toàn theo cách riêng của chúng, với thế hệ gần đây nhất cũng giới thiệu một thiết kế giàu cảm xúc hơn và khả năng vận hành trên đường hấp dẫn.

Để tạo ra LS hoàn toàn mới, Lexus đã thực hiện cách tiếp cận bắt đầu từ cái mới, hình dung lại những gì một chiếc sedan hàng đầu nên có, như thể tung ra thương hiệu một lần nữa. Mục tiêu không phải để cải thiện những gì Lexus đã làm, mà là để vượt qua sự mong đợi của khách hàng sang trọng toàn cầu.

Một chủ đề chung xuyên suốt tất cả các mô hình Lexus LS vẫn là: Omotenashi - khái niệm về lòng hiếu khách của người Nhật được áp dụng cho một chiếc ô tô hạng sang, nó có nghĩa là chăm sóc người lái và hành khách, dự đoán nhu cầu của họ, đảm bảo sự thoải mái của họ và giúp bảo vệ họ khỏi các mối nguy hiểm.

Động lực học xe

Hơn bao giờ hết, những người lái xe sedan hạng sang đòi hỏi khả năng xử lý nhanh nhẹn và cảm giác vận hành cao hơn đồng thời duy trì được sự thoải mái. Đó là một trong những sự cân bằng khó đạt được nhất trên một chiếc xe, nhưng kiến ​​trúc toàn cầu mới của Lexus dành cho xe hạng sang (GA-L) đáp ứng được thách thức.

Nền tảng mới đã ra mắt trong LC 500 coupe và giờ đây, với chiều dài cơ sở dài hơn, là nền tảng cho Lexus LS mới. Để tăng cường chiều cao trọng tâm và phân bổ trọng lượng, LS mới chỉ được cung cấp dưới dạng mẫu cơ sở bánh dài, với thiết kế rộng và thấp.

Nền tảng GA-L là nền tảng cứng nhất trong lịch sử Lexus, tạo tiền đề cho việc nâng cao khả năng xử lý, độ êm ái khi lái xe và sự yên tĩnh trong cabin. Chiều dài cơ sở 123 inch dài hơn 1,3 inch so với phiên bản trục cơ sở dài Lexus LS hiện tại.

 

Giúp mang lại cảm giác cân bằng khi di chuyển và xử lý kỳ lạ trong LS mới là thế hệ mới nhất của công nghệ kiểm soát khung gầm được gọi là Quản lý Tích hợp Động lực học Xe (VDIM). Hệ thống này thực hiện kiểm soát hợp tác tất cả các hệ thống phụ của xe phanh, lái, hệ thống truyền lực và hệ thống treo - để kiểm soát chuyển động dọc, ngang và dọc cơ bản cũng như lăn và lật.

Kiểm soát tối ưu các chuyển động này giúp mang lại sự thoải mái đặc biệt khi lái xe, tăng cường độ bám đường và an toàn cũng như sự nhanh nhẹn khi xử lý. Khả năng xử lý được tăng cường hơn nữa nhờ các thanh ổn định chủ động và hệ thống Xử lý động lực Lexus (LDH) với hệ thống lái trước và sau độc lập. VDIM có khả năng hỗ trợ sự ổn định khi xe đi qua các bề mặt ma sát tách rời, chẳng hạn như mặt đường khô và đóng băng.

Khi tạo ra LS mới, các kỹ sư đã sử dụng các vật liệu nhẹ bao gồm tấm thép cường độ siêu cao và nhôm để chạm khắc hơn 200 pound từ nền và thân xe LS hiện tại. Những khoản tiết kiệm này, cùng với việc sử dụng động cơ V6 mới và độ cứng thân xe được nâng cao, cho phép trải nghiệm lái năng động hơn.

Rất quan trọng đối với hiệu suất lái của nó, nền tảng mới làm giảm trọng tâm của xe bằng cách đặt phần lớn khối lượng, bao gồm cả động cơ và người ngồi, vào vị trí tập trung hơn và thấp hơn trong khung gầm để giúp nâng cao trọng tâm. Các thanh giằng đặc biệt trong khoang động cơ, tháp giảm xóc trước và sau bằng nhôm cứng, và các tính năng khác giúp củng cố sức mạnh của các cấu trúc khung gầm quan trọng.

Lexus LS có một lịch sử tuân thủ hệ thống treo nổi bật, nhưng Lexus cũng nhìn thấy cơ hội để đạt được những lợi ích mới trong lĩnh vực này. Ví dụ, hệ thống treo đa liên kết sử dụng các khớp bi kép trên tay điều khiển trên và dưới để giúp kiểm soát các chuyển động nhỏ nhất từ ​​đầu vào của người lái và điều kiện đường xá.

Ngoài việc chia sẻ khối lượng công việc, bố trí khớp bi kép giúp tối ưu hóa hình dạng hệ thống treo để tăng khả năng kiểm soát bánh xe và mang lại phản ứng lái chính xác hơn với nỗ lực ban đầu tốt hơn. Để giảm trọng lượng không bị rung và do đó giúp tăng sự nhanh nhẹn và thoải mái, nhôm được sử dụng rộng rãi trong hệ thống treo.

Hiệu suất & độ êm của LS được xác định lại: Twin-Turbo V6 & hộp số 10 cấp

Để có công suất cao và hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời, Lexus đã thiết kế động cơ 3,5 lít V6 hoàn toàn mới dành riêng cho Lexus LS mới với tăng áp kép hoàn toàn mới được phát triển thông qua công nghệ F1 của Toyota Motor. Động cơ mới này trên LS là dấu hiệu cho thấy cách tiếp cận năng động hơn đang được Lexus thực hiện, cung cấp sức mạnh tương đương cấp độ động cơ V8 mà không ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và độ rung xe.

Động cơ Lexus LS mới cung cấp sản lượng mà người ta mong đợi ở một chiếc sedan hàng đầu: 415 mã lực và mô-men xoắn 442 lb-ft, tăng đáng kể so với động cơ V8 của mẫu LS hiện tại. Hành trình pít tông dài và tối ưu hóa tỷ số nén góp phần vào quá trình đốt cháy tốc độ cao và hiệu quả của hệ thống tăng áp kép hỗ trợ Lexus LS với thời gian dự kiến trong 4,5 giây (RWD-dẫn động cầu sau).

Có lẽ quan trọng hơn là cách Lexus điều chỉnh động cơ và hộp số để mang lại khả năng tăng tốc tức thời và tích lũy mô-men xoắn liên tục cải thiện khả năng tăng tốc của Lexus LS 500.

Cấu trúc khung bậc thang trong khối xy-lanh, giá đỡ động cơ được thiết kế lại, ống xả điện và nhiều tính năng khác giúp đảm bảo hệ thống truyền động êm ái vượt trội, một dấu ấn đặc trưng của Lexus. Người lái sẽ có thể điều chỉnh phản ứng và cảm nhận của hệ thống truyền động bằng cách chọn từ chế độ bình thường đến thể thao đến thể thao + và chỉ cần nghe thấy đủ âm thanh xả để nâng cao cảm giác thể thao.

Hộp số tự động 10 cấp đầu tiên cho một chiếc sedan hạng sang, đã ra mắt trong Lexus LC 500, cũng được sử dụng trong chiếc sedan hàng đầu LS mới. Đây là loại hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn, nhưng có thời gian sang số sánh ngang với hộp số ly hợp kép.

Băng thông rộng được cung cấp bởi mười tỷ lệ gần nhau là lý tưởng cho mọi hình thức lái xe, giúp cung cấp một thiết bị tối ưu cho mọi điều kiện.

Có thể sang số thông qua cần số, nhưng nhiều người sẽ thích hệ thống điều khiển điện tử tiên tiến, dự đoán đầu vào của người lái. Hệ thống chọn tỷ lệ lý tưởng bằng cách giám sát gia tốc, phanh và lực bên-lực G.

Để bắt đầu tăng tốc, tỷ số gần của các bánh răng thấp và thời gian sang số rút ngắn mang lại cảm giác tăng tốc nhịp nhàng và phấn khích. Mô-men xoắn cao của động cơ tăng áp kép phù hợp lý tưởng với tỷ số truyền cao hơn để di chuyển trên đường cao tốc nhẹ nhàng, thanh thoát, nhưng chuyển số rất nhanh mang lại khả năng tăng tốc trực tiếp mà không có độ trễ ở phản ứng G.

Tính năng khóa bộ chuyển đổi mô-men xoắn kích hoạt trong tất cả các phạm vi trừ khi khởi động để mang lại cảm giác trực tiếp, đồng thời hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu.

Tạo ra một danh tính duy nhất

Giám đốc thiết kế, Koichi Suga cho biết: “Lexus LS là chiếc xe hàng đầu của thương hiệu Lexus. "Hơn bất kỳ mẫu xe nào khác, nó là hiện thân của lịch sử và hình ảnh của Lexus và là biểu tượng cho mọi thứ đại diện cho thương hiệu Lexus."

Theo triết lý "Yet" đã được truyền lại từ LS thế hệ đầu tiên, Lexus đã tạo ra một thiết kế mang lại không gian và sự thoải mái của một chiếc sedan "ba hộp" danh tiếng, nhưng vẫn mang hình dáng phong cách của một chiếc coupe bốn cửa. hấp dẫn mạnh mẽ hơn đối với những khách hàng sang trọng trẻ tuổi.

Các nhà thiết kế của Lexus đã tận dụng tối đa nền tảng mới, với cấu hình thấp hơn và chiều dài ngang bằng với một chiếc sedan trục cơ sở dài danh tiếng, để tạo cho Lexus LS mới một diện mạo kéo dài, ôm sát mặt đất. So với LS hiện tại, mẫu xe mới thấp hơn khoảng 0,6 inch, trong khi mui xe và thùng xe thấp hơn lần lượt 1,2 inch và 1,6 inch. Lexus LS mới là chiếc sedan Lexus đầu tiên có thiết kế cửa sổ sáu bên. Cũng là lần đầu tiên cho một chiếc sedan Lexus, cửa sổ bề mặt phẳng tích hợp nhịp nhàng với trụ bên.

Để giữ khoảng không trên đầu với cấu hình thấp hơn, Lexus LS mới trang bị cửa sổ trăng dạng trượt bên ngoài. Sự thể hiện độc đáo của lưới tản nhiệt trục chính, với kết cấu dường như thay đổi theo các ánh sáng khác nhau, là kết quả của cả quá trình phát triển CAD mạnh mẽ và điều chỉnh bằng tay hàng nghìn bề mặt riêng lẻ.

Lexus LS ra mắt năm thiết kế bánh xe, bao gồm hai thiết kế bánh xe 19 inch và ba bánh xe 20 inch mới. Các bánh xe cao cấp 20 inch sử dụng một vẻ ngoài rực rỡ được tạo ra bằng kỹ thuật mạ điện được gọi là phún xạ. Tất cả, trừ một trong những thiết kế bánh xe đều có cấu trúc vành rỗng giúp giảm âm thanh cộng hưởng do lốp xe tạo ra.

Màu sắc mới của sự tiến bộ

Lexus LS hoàn toàn mới vẫn duy trì một truyền thống thương hiệu khác, đó là kỹ thuật và lớp sơn hoàn thiện sáng tạo. Các nhà thiết kế đã phát triển hai màu mới đặc biệt để giới thiệu các đường viền thân xe (tính sẵn có sẽ thay đổi theo thị trường). Mangan Lustre thêm một lớp sơn có độ phản chiếu cao trên lớp sơn nền với độ sáng tắt như một cách làm nổi bật độ sáng bóng và thể hiện một vở kịch sáng và tối, sáng và bóng đầy kịch tính. Sonic Agate là một màu đỏ nồng nàn, nhưng với một tông màu trầm, đậm đà mà còn thể hiện sự uy nghiêm và uy nghiêm.

Thoải mái tiến bộ với cảm hứng truyền thống

Tạo ra một tiêu chuẩn mới của sự sang trọng hàng đầu không chỉ đơn giản là việc bổ sung thêm nhiều tính năng. Lấy cảm hứng từ nguyên tắc omotenashi, Lexus đã tìm cách truyền cho cabin LS mới sự sang trọng, chào đón và bao bọc người ngồi trong khi đối xử với người lái như một đối tác.

"Tôi đề nghị bạn chỉ cần mở cửa và trải nghiệm cảm giác trực quan ngay lập tức rằng bạn đang nhìn vào một nội thất không giống với bất kỳ chiếc xe sang trọng nào trước đây", Giám đốc thiết kế Suga nói.

Thiết kế chỗ ngồi mới, bao gồm ghế trước chỉnh điện 28 hướng có sẵn có tính năng sưởi, làm mát và mát-xa, là minh chứng cho cách tiếp cận này. Cụm đồng hồ hiển thị thông tin ở độ cao đồng nhất để hỗ trợ bố trí "ghế trong điều khiển", nhấn mạnh khả năng vận hành tất cả các hệ thống của người lái mà không cần thay đổi tư thế.

Trong khi làm cho LS mới trở nên giống một chiếc xe của người lái hơn, Lexus cũng tập trung sự chú ý vào hàng ghế sau, phát triển một thiết kế tạo ra sự liên tục liền mạch, bao bọc giữa phần trang trí và lưng ghế cho hành khách.

Các tùy chọn sưởi, làm mát và mát-xa giúp cho hàng ghế sau trở thành một môi trường thân thiện nhất. Ghế trước và sau chỉnh điện có sẵn với mát-xa Shiatsu và ghế đẩu nâng cao, một phần của gói hàng sang trọng cho hàng ghế sau rộng hơn, cung cấp chỗ để chân nhiều nhất so với bất kỳ LS thế hệ trước. Ngoài ra, ghế sau của hành khách phía trước trong gói tùy chọn này có thể ngả tới 48 độ và có thể nâng lên đến 24 độ để giúp hỗ trợ hành khách ngồi sau ra khỏi xe.

Do LS mới thấp hơn các phiên bản trước, Lexus lần đầu tiên trang bị hệ thống treo khí nén có sẵn chức năng truy cập. Được kích hoạt bằng cách mở khóa xe bằng chìa khóa thông minh, chế độ ra vào tự động nâng xe lên và mở nẹp ghế để chào đón người lái sau tay lái.

Giao điểm của truyền thống và công nghệ

Ánh sáng và sự chú ý đến từng chi tiết thể hiện một thẩm mỹ độc đáo trong LS. Một cách tiếp cận mới để tạo ra các chi tiết trang trí một lần nữa chuyển sang văn hóa Nhật Bản, kết hợp thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản với các kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Điều này được thể hiện qua những nét chấm phá đặc trưng, ​​chẳng hạn như ánh sáng xung quanh nội thất tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ đèn lồng Nhật Bản và tay vịn xuất hiện nổi bên cạnh tấm cửa.

Lấy cảm hứng từ các mẫu gỗ Shimamoku, các hình thức mới kết hợp nghệ thuật kết hợp giữa đồ gỗ tự nhiên và ứng dụng công nghệ sản xuất gỗ cắt lát và cắt laser tinh vi của Nhật Bản có thể được nhìn thấy trong LS mới. Các mẫu mới bao gồm Gỗ nghệ thuật / Hữu cơ, Gỗ nghệ thuật / Xương cá và Cắt Laser đặc biệt. So với kiểu vân thẳng Shimamoku, vân chéo LS mới là kiểu vân lớn hơn có độ tương phản đậm hơn giữa sáng và tối, tạo cho gỗ vẻ ngoài rực rỡ hơn.

Âm thanh của khoảng lặng gần - hoặc nhạc tuyệt vời

Lexus đã điều chỉnh ống xả LS để truyền tải một giai điệu có thẩm quyền hơn, nhưng cũng thiết kế cabin để đảm bảo hành trình hoàn toàn yên tĩnh. Các phương pháp triệt tiêu âm thanh mới tiếp tục che giấu môi trường so với các mẫu LS trước đây. Kiểm soát tiếng ồn chủ động giúp cabin yên tĩnh hơn nữa bằng cách phát hiện âm thanh của động cơ phát ra trong xe và loại bỏ một số tần số nhất định bằng cách sử dụng âm thanh chống ồn từ loa âm thanh.

Sự thanh thoát của cabin LS mang đến một sân khấu lý tưởng cho hệ thống âm thanh cao cấp tiêu chuẩn hoặc gói âm thanh vòm 3D Mark Levinson có sẵn dành cho các audiophile với dàn loa âm trần. Gói này có giao diện người dùng đồ họa hấp dẫn hơn. Cảm ứng từ xa thế hệ tiếp theo của nó được thiết kế để bắt chước hoạt động của điện thoại thông minh, cũng hỗ trợ nhập liệu viết tay. Ngoài màn hình điều hướng rộng 12,3 inch, LS có thể kết hợp màn hình hiển thị màu lớn tùy chọn (HUD) chiếu nhiều thông tin lên tầm nhìn phía trước của người lái.

Các tính năng an toàn nâng cao

Về mặt cấu trúc, Lexus LS hoàn toàn mới cung cấp mức độ an toàn thụ động cao để bảo vệ người ngồi trong xe khi va chạm. Lexus cũng đã trang bị cho LS những công nghệ có thể giúp ngăn ngừa va chạm xảy ra hoặc giảm thiểu ảnh hưởng của chúng.
 

Lexus LS được trang bị hệ thống an toàn Lexus + của thương hiệu và cung cấp hệ thống an toàn tiên tiến, có tính năng phát hiện người đi bộ trực quan đầu tiên trên thế giới với hệ thống lái chủ động. Với hệ thống này, nếu phát hiện người đi bộ ở làn phía trước và sắp xảy ra va chạm, Lexus LS sẽ tự động phanh và bẻ lái xung quanh người đó khi đang ở trong làn. HUD màu có sẵn được sử dụng để cảnh báo người lái xe.

Hỗ trợ Lái xe Cấp cao được gọi là Lexus CoDrive cũng được giới thiệu trong Lexus LS mới. Nó cho phép điều khiển lái phù hợp với ý định của người lái và hỗ trợ lái xe liên tục trên đường cao tốc.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

► Website: www.auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM