CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

HÃNG TOYOTA THÚC ĐẨY ĐIỆN KHÍ HÓA Ô TÔ TRÊN TOÀN CẦU

Lượt xem: 973 - Ngày đăng : 15/07/2021

 

Toyota thúc đẩy điện khí hóa phương tiện toàn cầu bằng cách cung cấp gần 24.000 giấy phép miễn phí tiền bản quyền.

Bao gồm các bằng sáng chế được trao hơn 20 năm phát triển công nghệ xe điện hybrid.

► Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn để giúp các nhà sản xuất xe thành phẩm đạt được mục tiêu hiệu suất với hệ thống điện khí hóa xe đã mua.

► Cơ hội thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của các phương tiện chạy bằng điện trên toàn cầu.

Thành phố Toyota, Nhật Bản, ngày 3 tháng 4 năm 2019 ― Với sự cân nhắc về lượng thời gian, tiền bạc và nguồn lực cần thiết để phát triển tính di chuyển bền vững nhằm giúp chống lại sự gia tăng khí thải CO2 và tiếp tục sử dụng công nghệ hiện có, Toyota Motor Corporation (Toyota) đã công bố hai biện pháp liên quan với các bằng sáng chế và kiến ​​thức kỹ thuật của mình để thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng rộng rãi các phương tiện điện khí hóa.

Đầu tiên, Toyota thông báo rằng họ sẽ cấp giấy phép miễn phí bản quyền cho gần 24.000 bằng sáng chế mà hãng đang nắm giữ (bao gồm một số đơn đang chờ xử lý) cho các công nghệ liên quan đến điện khí hóa xe. Thứ hai, Toyota sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật có tính phí cho các nhà sản xuất khác đang phát triển và bán xe điện khi họ sử dụng động cơ, pin, PCU, ECU điều khiển và các công nghệ hệ thống điện khí hóa khác của Toyota như một phần của hệ thống truyền động của họ.

Bằng sáng chế miễn phí bản quyền là những công nghệ tiên tiến có trong xe điện, đặc biệt là những công nghệ được sử dụng trong xe điện hybrid (HEV) đã giúp Toyota nâng cao hiệu suất, giảm kích thước và giảm chi phí. Cụ thể hơn, các bằng sáng chế được bao gồm dành cho các bộ phận và hệ thống, chẳng hạn như động cơ điện, bộ điều khiển công suất (PCU) và bộ điều khiển hệ thống. Đây là những công nghệ cốt lõi có thể được áp dụng cho sự phát triển của nhiều loại xe điện khác nhau bao gồm:

1. Xe lai xăng-điện (HEV),

2. Xe điện hybrid plug-in (PHEV);

3. Xe điện pin nhiên liệu (FCEV).

Cùng với nhau, Toyota sẽ cung cấp khoảng 23.740 bằng sáng chế được trao trong hơn 20 năm phát triển công nghệ xe điện. Thời gian tài trợ sẽ bắt đầu ngay lập tức và kéo dài đến cuối năm 2030.

Đối với hỗ trợ kỹ thuật có tính phí mà Toyota sẽ cung cấp, các chi tiết cụ thể bao gồm cung cấp tổng quan về hệ thống điện khí hóa trên xe, hướng dẫn điều khiển và giải thích chi tiết về hướng dẫn điều chỉnh cho các xe sẽ sử dụng hệ thống của hãng. Ví dụ, hướng dẫn mà Toyota sẽ cung cấp bao gồm việc giúp các nhà sản xuất ô tô khác đạt được hiệu suất sản phẩm cấp cao về hiệu suất nhiên liệu, sản lượng và độ êm phù hợp với các phương tiện mà họ đang nghiên cứu để phát triển. Các dịch vụ sẽ dựa trên hợp đồng. Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp cho các bên quan tâm. Toyota đã chấp nhận các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM