CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

HÃNG ĐIỆN TỬ SONY CỦA NHẬT BẢN THÔNG BÁO ĐỔI TÊN MỚI

Lượt xem: 1461 - Ngày đăng : 26/10/2020

 

Sony lần đầu đổi tên thương hiệu sau hơn 60 năm, hướng đến kinh doanh đa lĩnh vực. Việc đổi tên nhằm mở rộng các mảng kinh doanh mới như tài chính và đầu tư, không chỉ đổi tên, Sony còn tái thiết lại đội ngũ điều hành cấp cao và cơ cấu tổ chức của mình.


Theo Sony Trung Quốc, tại cuộc họp cổ đông thường niên được diễn ra vào 26-6-2020, các cổ đông đã chấp thuận đề xuất đổi tên công ty thành Sony Group. Tên mới sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 4 năm 2021.

Sony là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản, kinh doanh chính là các sản phẩm điện tử. Sony được thành lập vào năm 1946, bởi Jing ShendaShoda Morita.

Đây là lần đầu tiên Sony đổi tên trong hơn 60 năm. Việc đổi tên thành Sony Group sẽ giúp thay đổi định vị thương hiệu và mở ra nhiều ngành kinh doanh mới. Trước đây, mảng kinh doanh cốt lõi của Sony là thiết bị điện tử, nhưng công ty Nhật Bản này đang có ý định mở rộng ra các lĩnh vực tài chính và đầu tư.

CEO Yoshida Kenichiro của Sony.

CEO Yoshida Kenichiro của Sony cho biết: “Chúng tôi quyết định đổi tên công ty thành tập đoàn Sony Group, vì chúng tôi muốn tận dụng sự đa dạng trong danh mục đầu tư kinh doanh của mình để thúc đẩy sự phát triển”.

Có thể nhiều người không biết, nhưng tên gọi ban đầu của Sony không phải là Sony, mà là Tokyo Telecommunications Industry Co. Cái tên khá phức tạp này được đổi thành Sony vào năm 1958. Khi đó, nhà đồng sáng lập Shoda Morita có tham vọng đưa Sony trở thành một thương hiệu toàn cầu, chứ không chỉ giới hạn ở Nhật Bản.

► Không chỉ đổi tên, Sony còn tái thiết lại đội ngũ điều hành cấp cao và cơ cấu tổ chức của mình.

Sony cho biết, đội ngũ điều hành của Sony Group sẽ được tuyển chọn từ những người đứng đầu các trụ sở và các công ty kinh doanh chính của tập đoàn. Các bộ phận kinh doanh điện tử của Sony sẽ cố gắng tiếp tục giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho tất cả các đối tượng, từ người sáng chế đến người sử dụng, thông qua kỹ thuật âm thanh, video và các công nghệ truyền thông của mình.

Sony cũng đưa ra tầm nhìn dài hạn, chấp nhận những thách thức trong lĩnh vực kinh doanh mới, chẳng hạn như các giải pháp kết nối từ xa giữa người với người, giữa người với vật hay trong lĩnh vực y tế. Thay vì tiếp tục điều hành hoạt động kinh doanh với một số hạn chế nhất định, Sony đã đề nghị mua các cổ phiếu của công ty dịch vụ tài chính Sony Financial Holdings (SFH) mà hiện đang nắm giữ 65% cổ phần. Điều này mang tới hy vọng, SFH sẽ trở thành công ty con thực sự, có khả năng bảo toàn vốn phát triển một cách linh hoạt, nhằm thực hiện chiến lược tối ưu hóa đối với mỗi doanh nghiệp và để thúc đẩy hơn nữa sức mạnh tổng hợp trong toàn nhóm.

Nhân cơ hội này, Sony cũng xem xét cẩn thận các kế hoạch chi tiêu vốn của mình. Ngoài ra, Sony còn dự định sẽ tận dụng công nghệ cảm biến hình ảnh hàng đầu thế giới CMOD để cung cấp các giải pháp viễn thám AI mang lại giá trị mới trên một loạt các ứng dụng.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM