CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 19:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

GIÀN LẠNH DENSO - HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ XE HƠI

Lượt xem: 409 - Ngày đăng : 14/02/2021

 

 

Hãng Denso cung cấp hệ thống HVAC (Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí) chất lượng cho tất cả các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu.

Hệ thống điều hòa không khí xe hơi

Desno luôn đi đầu đổi mới, chuyên môn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để sản xuất các hệ thống HVAC tốt nhất trên thị trường. Hệ thống Denso HVAC là hệ thống sưởi và làm mát được tích hợp đầy đủ điều hòa không khí cabin xe. Với độ bền được thị trường tin tưởng, cũng như sử dụng hệ thống này để không những duy trì nhiệt độ bên trong cabin, mà còn bảo vệ các bộ phận của hệ thống điều hòa trước các điều kiện thời tiết bất lợi. Sức mạnh của các thành phần thông gió của hãng Denso giải quyết vấn đề ngưng tụ, bảo vệ chống lại sự phá hủy của môi trường ẩm ước và hiệu suất điều hòa dưới các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Denso cung cấp dòng hệ thống HVAC thiết kế theo phong cách ô tô hàng đầu cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Khi lựa chọn các bộ phận tốt nhất cho xe của họ, các nhà sản xuất ô tô lớn này chỉ định sử dụng các sản phẩm Denso về chất lượng và độ bền. Với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp tốt nhất, khách hàng có thể chắc chắn rằng mình đang mua & sử dụng hệ thống điều tốt nhất với HVAC của Denso.

Giàn lạnh điều hòa

Giàn lạnh (thiết bị bay hơi) làm bay hơi môi chất lạnh áp suất thấp và nhiệt độ thấp. Khi làm bay hơi ga lạnh (chất làm lạnh) cần một lượng nhiệt lớn mà giàn bay hơi sẽ hấp thụ từ không khí ấm đi qua cánh tản nhiệt của giàn lạnh, do đó làm mát khoang hành khách (cabin). Tất cả chất lỏng chuyển thành khí và chảy đến máy nén. Quá trình sau đó được lặp lại một lần nữa.

Là công ty đi đầu trong việc phát triển công nghệ thiết bị bay hơi tiên tiến, Denso cung cấp các sản phẩm hậu mãi cao cấp nhất cho nhiều ứng dụng khác nhau. Kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật OE của Denso đảm bảo các sản phẩm hậu mãi của mình cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và dễ lắp đặt chưa từng có mà khách hàng mong đợi từ Denso.

Hiệu suất giàn lạnh bay hơi là điều cần thiết để điều hòa không khí hiệu quả. Cấu hình thiết bị bay hơi, thùng chứa, kích thước cánh, kích thước lõi và vật liệu của Denso đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà sản xuất OE. Tất cả các thiết bị bay hơi Denso First Time Fit ® đều vượt qua các bài kiểm tra độ bền và chức năng nghiêm ngặt của hãng. Các loại giàn lạnh do Denso chế tạo bao gồm:

Giàn lạnh siêu mõng - Multitank Superslim (MS)

► Bể đơn dòng (thanh ống dẫn) song song

Tăng cường vô số lá tản nhiệt lạnh ngoằn ngoèo - Serpentine 

Năm 2002, Denso đã giới thiệu giàn lạnh mỏng nhất cùng loại. Giàn lạnh kiểu Multitank Superslim (MS) chỉ có chiều rộng 38mm và sử dụng các ống và tấm mỏng nhất thế giới, làm cho nó nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các thiết kế t giàn lạnh trước đó.

1. Ống tuýp mõng: ống mỏng hơn (1,7mm) và chiều cao vây ngắn hơn (5mm) cải thiện hiệu quả trao đổi nhiệt.

2. Hiệu suất cao: việc tách các ống và bồn chứa làm tăng diện tích đường dẫn dòng chảy của bồn chứa và giảm tổn thất áp suất môi chất lạnh.

3. Trọng lượng nhẹ: lớp khuếch tán kẽm của ống cải thiện khả năng chống ăn mòn, dẫn đến độ dày tấm ống rất mỏng (0,2mm).

4. Khả năng thoát nước tuyệt vời: các lỗ trên vây ngoài giúp thoát nước dễ dàng.

Nguyên nhân gây hư hỏng giàn lạnh

Ăn mòn dẫn đến rò rỉ, cuối cùng dẫn đến AC không hoạt động.

Bụi bẩn bên trong do hỏng máy nén hoặc chất làm lạnh không tinh khiết.

 

 

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

► Website: www.auto-htm.com

 

► Dịch vụ 1: 0907 706 009

► Dịch vụ 2: 0932 958 979

► Kỹ thuật: 0906 950 958

► Phụ tùng: 0906 952 958

 

TIẾP NHẬN KHIẾU NẠI: 0909 666 392

Dịch vụ
Chuyên đề
Bài viết mới
Quảng cáo

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM