CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

GIÀN LẠNH DENSO - HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ KHÔNG KHÍ XE HƠI

Lượt xem: 1991 - Ngày đăng : 14/02/2021

 

Hãng Denso cung cấp hệ thống HVAC (Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí) chất lượng cho tất cả các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu.

Hệ thống điều hòa không khí xe hơi

Denso luôn đi đầu đổi mới, chuyên môn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để sản xuất các hệ thống HVAC tốt nhất trên thị trường. Hệ thống Denso HVAC là hệ thống sưởi và làm mát được tích hợp đầy đủ điều hòa không khí cabin xe. Với độ bền được thị trường tin tưởng, cũng như sử dụng hệ thống này để không những duy trì nhiệt độ bên trong cabin, mà còn bảo vệ các bộ phận của hệ thống điều hòa trước các điều kiện thời tiết bất lợi. Sức mạnh của các thành phần thông gió của hãng Denso giải quyết vấn đề ngưng tụ, bảo vệ chống lại sự phá hủy của môi trường ẩm ước và hiệu suất điều hòa dưới các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Denso cung cấp dòng hệ thống HVAC thiết kế theo phong cách ô tô hàng đầu cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Khi lựa chọn các bộ phận tốt nhất cho xe của họ, các nhà sản xuất ô tô lớn này chỉ định sử dụng các sản phẩm Denso về chất lượng và độ bền. Với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp tốt nhất, khách hàng có thể chắc chắn rằng mình đang mua & sử dụng hệ thống điều tốt nhất với HVAC của Denso.

Cụm sưởi ấm, thông gió và điều hòa nhiệt độ không khí trên ô tô con do Denso chế tạo

Giàn lạnh điều hòa

Giàn lạnh - bộ tản nhiệt lạnh là một thiết bị bay hơi làm bay hơi môi chất lạnh áp suất thấp và nhiệt độ thấp. Khi làm bay hơi ga lạnh (chất làm lạnh) cần một lượng nhiệt lớn mà giàn bay hơi sẽ hấp thụ từ không khí ấm đi qua cánh tản nhiệt của giàn lạnh, do đó làm mát khoang hành khách (cabin). Tất cả chất lỏng chuyển thành khí và di chuyển về lại máy nén. Quá trình sau đó được lặp đi, lặp lại liên tục.

Là công ty đi đầu trong việc phát triển công nghệ thiết bị bay hơi tiên tiến, Denso cung cấp các sản phẩm hậu mãi cao cấp nhất cho nhiều ứng dụng khác nhau. Kinh nghiệm và bí quyết kỹ thuật OE của Denso đảm bảo các sản phẩm hậu mãi của mình cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và dễ lắp đặt chưa từng có mà khách hàng mong đợi từ Denso.

Hiệu suất giàn lạnh bay hơi là điều cần thiết để điều hòa không khí hiệu quả. Cấu hình thiết bị bay hơi, hộp chứa (cụm HVAC), kích thước cánh tản nhiệt lạnh, kích thước lõi dẫn khí ga và vật liệu của Denso đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà sản xuất xe ô tô. Tất cả các thiết bị bay hơi Denso đều vượt qua các bài kiểm tra độ bền và chức năng nghiêm ngặt của hãng. Các loại giàn lạnh do Denso chế tạo bao gồm:

Giàn lạnh siêu mõng - Revolutionary Super Slim (RS)

► Bể đơn dòng (thanh ống dẫn) song song

Tăng cường vô số lá tản nhiệt lạnh ngoằn ngoèo - Serpentine 

Năm 2002, Denso đã giới thiệu giàn lạnh cùng loại mỏng nhất thế giới. Giàn lạnh kiểu  Revolutionary Super Slim (RS) chỉ có chiều rộng 38 mm và sử dụng các ống và tấm tản nhiệt mỏng nhất thế giới, làm cho giàn lạnh nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các thiết kế giàn lạnh trước đó.

1. Ống tuýp mõng: ống mỏng hơn (1,7mm) và chiều cao vây ngắn hơn (5mm) cải thiện hiệu quả trao đổi nhiệt.

2. Hiệu suất cao: việc tách các ống và bồn chứa làm tăng diện tích đường dẫn dòng chảy của bồn chứa và giảm tổn thất áp suất môi chất lạnh.

3. Trọng lượng nhẹ: lớp khuếch tán kẽm của ống cải thiện khả năng chống ăn mòn, dẫn đến độ dày tấm ống rất mỏng (0,2mm).

4. Khả năng thoát nước tuyệt vời: các lỗ trên vây ngoài giúp thoát nước dễ dàng.

Nguyên nhân gây hư hỏng giàn lạnh

Ăn mòn dẫn đến rò rỉ, cuối cùng dẫn đến A/C (điều hòa không khí)  không hoạt động.

Bụi bẩn bên trong do hỏng máy nén hoặc chất làm lạnh không tinh khiết.

Giàn lạnh không được bảo trì định kỳ

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM