CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

ECU MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ DENSO TRÊN XE LEXUS ES 2020

Lượt xem: 1486 - Ngày đăng : 26/12/2020

 

ECU màn hình hiển thị kỹ thuật số của Denso được sử dụng trên dòng xe Lexus ES mới - Công nghệ màn hình camera thay thế cho kính chiếu hậu quang học đầu tiên trên thế giới.


Tập đoàn Denso đã thông báo rằng họ đã phát triển một ECU màn hình nhìn bên kỹ thuật số (bộ điều khiển điện tử) giúp nâng cao tầm nhìn cho người lái và cải thiện độ an toàn của xe. ECU mới được sử dụng trên Lexus ES mới đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2018 tại Nhật Bản và đã trở thành chiếc xe sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình kỹ thuật số.

Công nghệ màn hình quan sát bên kỹ thuật số được kỳ vọng sẽ giúp cải thiện độ an toàn của xe bằng cách tăng và nâng cao tầm quan sát trong thời tiết xấu so với gương quang học thông thường. Denso đã cam kết phát triển các công nghệ nhận dạng môi trường xung quanh xe bằng camera và cảm biến radar. Bằng cách tận dụng tối đa công nghệ xử lý hình ảnh được tinh chỉnh trong quá trình phát triển, Denso đã có thể phát triển ECU màn hình xem bên kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới.

Hình ảnh kỹ thuật số được chụp trong thời gian thực

Hệ thống màn hình xem bên kỹ thuật số bao gồm máy ảnh, ECU và màn hình. ECU xử lý và kiểm soát hình ảnh được chụp bởi camera quan sát bên trong thời gian thực dựa trên nhiều loại thông tin về xe và hiển thị hình ảnh trên màn hình, mỗi hình ảnh ở bên trái và bên phải của cabin, tùy thuộc vào điều kiện lái xe và môi trường xung quanh xe. ECU liên kết các màn hình với hoạt động của đèn xi nhan khi rẽ trái hoặc phải hoặc chuyển làn, và hoạt động của cần số khi lùi xe. Hình ảnh từ bên trái và bên phải phía sau xe được mở rộng để nâng cao tầm quan sát cho người lái.

Tránh tai nạn giao thông ở những nơi thiếu ánh sáng

Trong môi trường đường có các mức độ sáng khác nhau, chẳng hạn như đường hầm, hoặc nhà để xe vào ban ngày, ECU nhận biết tình hình bằng cách sử dụng thông tin từ xe, chẳng hạn như độ sáng xung quanh xe và thay đổi tốc độ xe, đồng thời kiểm soát độ phơi sáng của camera để cung cấp một cái nhìn phù hợp với môi trường xung quanh.

Denso đã và đang phát triển các công nghệ và sản phẩm để giúp tạo ra một xã hội không còn tai nạn giao thông. Dựa trên những công nghệ này, Denso sẽ tiếp tục đóng góp vào việc xây dựng một xã hội ô tô an toàn và bảo mật cho tất cả mọi người trên thế giới.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM