CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

ĐIỆN TRỞ DENSO ĐIỀU TIẾT TỐC ĐỘ QUẠT THỔI GIÓ ĐIỀU HÒA

Lượt xem: 1840 - Ngày đăng : 18/08/2021

 

Kể từ năm 1990, Denso đã giữ thị phần lớn nhất thế giới về sản phẩm kiểm soát không khí hệ thống điều hòa xe ô tô các loại. Hiện nay, hãng Denso đang nỗ lực chế tạo ra những hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, mang lại cảm giác thoải mái hơn và giảm bớt tác động lên môi trường. Hãng Denso dẫn đầu thế giới chuyên sản xuất những bộ phận, linh kiện tối quan trọng đối với hệ thống điện xe ô tô.

Chiếm 42% thị phần toàn cầu máy nén điều hòa nguyên bản - OEM, Denso là hãng dẫn đầu thế giới cung cấp phụ tùng máy nén điều hoà ô tô từ hạng nhẹ đến hạng nặng, được các hãng sản xuất ô tô hàng đầu như Audi, BMW, Fiat, Mercedes-Benz, Porsche, Toyota và Volkswagen sử dụng như sản phẩm chính hãng của hãng sản xuất xe ô tô (OEM). Máy nén là trái tim của hệ thống điều hòa không khí của xe ô tô, lưu thông chất làm lạnh rất quan trọng để vận hành tốt. Đó là một cỗ máy chính xác, với dung sai bên trong máy cực chuẩn xác.

Ngoài các thiết bị mới chất lượng cao của Denso, mỗi chi tiết phụ tùng máy nén đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của hãng Denso. Nếu chi tiết phụ tùng không đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của hãng sẽ được thay thế bằng một chi tiết mới, đồng thời chi tiết lỗi sẻ bị loại bỏ.

Denso dẫn đầu thị trường về hệ thống nhiệt với sự cống hiến không ngừng trong việc trực tiếp chuyển dịch chuyên môn và kỹ thuật sản xuất linh kiện ô tô OEM sang thị trường hậu mãi (aftermarket). Với hơn 59,5 triệu xe đang hoạt động có điện trở và bộ truyền động Denso nguyên bản, các nhóm sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu hậu mãi thực sự.

Điện trở điều khiển tăng giảm tốc độ quạt thổi gió cabin - Denso
Quạt thổi gió cabin - Sản phẩm của Denso

Thiết bị truyền động HVAC: thiết bị truyền động hoạt động để kiểm soát luồng không khí bên trong HVAC, điều chỉnh hỗn hợp luồng không khí của không khí nóng và lạnh, cũng như điều khiển luồng đến vị trí cần thiết trong cabin hành khách.

► Điện trở : điện trở điều khiển tốc độ của quạt thổi cabin hoặc quạt làm mát bộ tản nhiệt (giàn lạnh). Đối với quạt gió cabin, điều này có nghĩa là điện trở có khả năng điều khiển tốc độ theo nhu cầu và cài đặt của người lái xe.

Điện trở và thiết bị truyền động của Denso đều đạt chất lượng OEM và phù hợp chính xác. Sau khi được thay thế, hệ thống HVAC hoàn chỉnh sẽ duy trì hoạt động ban đầu và bảo vệ hiệu suất tối ưu của tất cả các bộ phận liên quan khác.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Denso đặc biệt thiết kế các bộ phận này để chịu được những chấn động và rung lắc nặng nề xảy ra trong quá trình vận hành hàng ngày. Các bộ phận chất lượng OEM cũng có nghĩa là khách hàng sẽ ít mất thời gian hơn trong khi vẫn đảm bảo hệ thống làm mát động cơ và AC tổng thể hoạt động như thiết kế ban đầu.

Phụ tùng điện trở chất lượng OEM đã được thêm vào dải nhiệt. Điện trở điều khiển tốc độ của quạt thổi cabin hoặc quạt làm mát bộ tản nhiệt. Đối với quạt gió cabin, điều này có nghĩa là điện trở có khả năng điều khiển tốc độ theo nhu cầu và cài đặt của người lái xe.

Cụm thiết bị truyền động có tác dụng kiểm soát luồng không khí bên trong HVAC, điều chỉnh hỗn hợp luồng không khí của không khí nóng và lạnh, cũng như điều khiển luồng đến vị trí cần thiết trong cabin hành khách. 

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM