CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO THẮNG KIỆN THỊ TRƯỜNG GIẢ MẠO PHỤ TÙNG DENSO

Lượt xem: 1396 - Ngày đăng : 05/04/2021

 

Tháng 02-2021, Denso đã thắng một vụ kiện chống lại hai công ty bán kim phun diesel giả nhãn hiệu Denso ở Nga.

Hãng Denso (năm 1949, sau khi độc lập khỏi Toyota Motor, công ty Denso được thành lập với tên gọi Nippon Denso Co.Ltd), chỉ đứng sau hãng Bosch (Robert Bosch GmbH là tập đoàn công nghệ, được thành lập bởi Robert Bosch ở Stuttgart, năm 1886), một trong hai nhà sản xuất phụ tùng OEM lớn nhất thế giới cho ngành công nghiệp ô tô.

Denso đã kiện nhà sản xuất hàng giả, Dieselkam LLC và doanh nhân Evgeny Valerievich Drannikov, người hoạt động dưới thương hiệu Truck Diesel Service.

Tòa án đã cấm các công ty bị kiện sử dụng nhãn hiệu Denso và yêu cầu họ phải bồi thường 6 triệu rúp (67.000 euro). Các chuyên gia của Denso ước tính doanh thu hàng năm của các sản phẩm nhái nhãn hiệu Denso tại thị trường Nga vào khoảng 1 triệu euro. Denso sẽ tiếp tục kiện những người vi phạm theo danh sách ưu tiên của mình.

Bơm nhiên liệu Diesel

Taketo Shiotani, Tổng Giám đốc Kinh doanh Denso Nga, cho biết “Chiến thắng mới nhất này có nghĩa là cả doanh nghiệp và khách hàng có thể tiếp tục tìm nguồn Denso cung cấp các bộ phận hậu mãi của Denso từ một nhà phân phối được ủy quyền. Denso nỗ lực hết sức để chống lại các nhà sản xuất hàng giả ở tất cả các khu vực mà nó hoạt động, bao gồm cả thị trường Nga ”.

Việc bán các sản phẩm giả ngày càng tăng ở Nga là do các sản phẩm Denso ngày càng được ưa chuộng tại thị trường hậu mãi trong khu vực. Vấn đề này không chỉ phổ biến với các thành phần động cơ diesel mà còn xảy ra đối với các nhóm sản phẩm bán chạy nhất như bugi và cần gạt nước.

Các sản phẩm giả (fake) tạo ra mối đe dọa thực sự đối với tất cả những người tham gia vào thị trường hậu mãi ô tô - từ các nhà sản xuất và nhà phân phối đến các trung tâm dịch vụ và khách hàng của họ. Các nhà sản xuất hàng giả đã trở nên tinh vi theo thời gian, sử dụng bao bì thực tế để ngụy trang cho hàng giả của họ. Ngay cả bản thân các sản phẩm thoạt nhìn cũng có thể giống nhau, mặc dù khi so sánh cạnh nhau với sản phẩm Denso thật sẽ cho thấy sự khác biệt rõ ràng.

Hệ thống bơm, phun nhiên liệu Diesel trên động cơ ô tô.

Nó không chỉ là vẻ ngoài là khác nhau; hiệu suất của sản phẩm giả sẽ khó đáp ứng các tiêu chuẩn cao của phụ tùng thay thế chính hãng. Việc sử dụng các sản phẩm giả, đặc biệt là trong trường hợp các linh kiện 'nhạy cảm' với tay nghề, chẳng hạn như kim phun hoặc bugi, có thể gây ra những hư hỏng không thể khắc phục được cho động cơ xe ô tô.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM