CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO PHÁT TRIỂN DÒNG BUGI IRIDIUM CO-GENERATION

Lượt xem: 1352 - Ngày đăng : 31/03/2021

Denso chế tạo bugi trang bị trên động cơ chạy khí ga công nghiệp  

Denso cung cấp ba tùy chọn Iridium

Thiết kế rãnh chéo (bugi M18mm)

Rãnh chữ thập tạo ra bốn điện cực nhỏ giúp cải thiện hiệu suất phát tia lửa và ngăn chặn sự phân tán trong giá trị điện áp, để giảm đáng kể điện áp cần thiết.

Hợp kim Iridium độc đáo

Hợp kim Iridium - được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Denso - cung cấp nhiệt độ nóng chảy cao giúp cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn so với các bugi Iridium khác.

Hàn laser 360°

Hàn laser 360° được sử dụng để tạo ra một con dấu rất đáng tin cậy, điện cực chống mài mòn ngay cả trong điều kiện động cơ khắc nghiệt nhất.

Chứng minh tuổi thọ lâu hơn

Sử dụng quy trình hàn laser tương tự như bugi Iridium Power, Denso đã thiết kế một bugi có tuổi thọ cao cho động cơ khí. Với hợp kim Iridium đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, Denso có thể thu nhỏ điện cực trung tâm xuống 0,7mm, cải thiện đáng kể khả năng bắt lửa trong khi duy trì tuổi thọ.

Những lợi ích

– EXTENDS tuổi thọ làm việc trong động cơ có độ nén cao.

– Công nghệ IRIDIUM vì lợi ích môi trường.

– BA MÔ HÌNH để lựa chọn: Saver / Performer / Double Iridium (DDI)

– ĐỘ TIN CẬY CAO chịu được áp suất đốt cháy cao.

– CÁCH NHIỆT được sản xuất bằng bột nhôm cao cấp cho độ bền điện môi đặc biệt và khả năng dẫn nhiệt ở nhiệt độ cao.

– HÀN LASER 360º công nghệ sản xuất hiện đại rất quan trọng đối với chất lượng điện cực trung tâm Iridium.

– IRIDIUM ON-center ELECTRODE giảm thiểu sự mở rộng khe hở tia lửa điện.

Denso là một trong những nhà sản xuất và cải tiến hàng đầu thế giới về công nghệ đánh lửa, bao gồm cả bugi. Là công ty đầu tiên sản xuất bugi Iridium ô tô có tuổi thọ cao và đã phát minh ra đầu tip Iridium 0,4mm nhỏ nhất thế giới, hiệu quả nhất trên thế giới. Denso cũng đã phát triển bugi Iridium Co-Generation (đồng thế hệ) - một loạt các loại bugi Iridium mạnh mẽ, hiệu suất cao, đặc biệt cho ngành động cơ sử dụng khí ga công nghiệp.

Bugi Iridium Co-Generation kết hợp tất cả các lợi ích hiệu suất của công nghệ bugi Iridium của Denso với một số lợi thế hiệu quả bổ sung. Chọn từ Iridium Saver, Iridium Saver Performer và Iridium Saver DDI mới nhất.

Các tính năng đặc biệt bugi Iridium Saver

Tính năng

1. Điện trở nguyên khối có độ tin cậy cao

Iridium Saver đảm bảo độ tin cậy cao để chịu được áp suất đốt cháy cao bằng cách kết hợp một điện trở nguyên khối chịu ứng suất bám vào kính điện trở trong lò nhiệt độ cao. Ngoài ra, điều này giúp loại bỏ nhiễu đến thiết bị điện tử từ nhiễu cuộn dây năng lượng cao.

► 2. Bột làm kín mối ghép

► 3. Khóa nóng

► 4. Mạ Niken đặc biệt với khả năng chống ăn mòn tốt hơn;

Khả năng chống ăn mòn tốt hơn đối với nước axit đặc.

Ưu điểm

– Giảm chi phí bảo trì

– Kéo dài tuổi thọ bugi

Điện áp yêu cầu bị triệt tiêu bởi:

– “Hợp kim Iridium” độc đáo.

– Điện cực rãnh chéo, mang lại tuổi thọ cao hơn bugi thông thường.

Đặc trưng

– Đệm hợp kim Iridi + đệm hợp kim bạch kim, đệm hợp kim Iridium (được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Denso) nằm trên điện cực trung tâm. Một miếng bạch kim nằm trên điện cực âm. Hai miếng đệm giúp chống mài mòn cực tốt so với các loại bugi thông thường.

– Hàn điện trở (điện cực nối đất - cực âm); Denso đạt được hiệu suất vượt trội bằng cách kiểm soát chính xác các điều kiện hàn.

Các tính năng đặc biệt bugi Iridium Saver Performer

Ưu điểm

► Cải thiện hiệu suất và độ bền: vòng fi dễ dàng hơn, rãnh chéo trên bề mặt của điện cực trung tâm bằng hợp kim Iridium tạo ra bốn 'đầu nhỏ' dễ dàng hơn so với một đầu lớn. Tia lửa tốt hơn - Thiết kế rãnh chéo tăng cường cường độ trường fi của điện cực, cải thiện hiệu suất phát tia lửa. Điện áp yêu cầu thấp hơn: rãnh chéo cũng ngăn chặn sự phân tán điện áp, dẫn đến lợi thế điện áp yêu cầu thấp hơn 4kV so với bugi của đối thủ cạnh tranh và do đó, hiệu suất và độ bền tốt hơn.

► Chứng minh tuổi thọ cao hơn

Điện áp yêu cầu là:

1) “Hợp kim Iridi” độc đáo.

2) Điện cực rãnh chéo, mang lại tuổi thọ cao hơn bugi thông thường.

► Thiết kế rãnh chéo (bugi M18mm): bốn điện cực nhỏ được tạo bởi rãnh chéo giúp cải thiện hiệu suất phát tia lửa và ngăn chặn sự phân tán trong giá trị điện áp, để giảm điện áp vượt trội (bằng sáng chế USA6215234).

Đặc trưng

– Đệm hợp kim Iridi với rãnh chéo: rãnh chéo được cắt vào đầu điện cực trung tâm Iridi giúp tăng cường hiệu suất tia lửa và giảm điện áp phóng điện.

– Điện áp phóng điện giảm dẫn đến số giờ hoạt động tăng lên so với bugi SAVER.

Các tính năng đặc biệt bugi Iridium Saver DDI

Tính năng

► 1. Điện trở nguyên khối có độ tin cậy cao

Iridium Saver đảm bảo độ tin cậy cao để chịu được áp suất đốt cháy cao bằng cách kết hợp một điện trở nguyên khối chịu ứng suất bám vào kính điện trở trong lò nhiệt độ cao. Ngoài ra, điều này giúp loại bỏ nhiễu đến thiết bị điện tử từ nhiễu cuộn dây năng lượng cao.

► 2. Bột làm kín mối ghép

► 3. Khóa nóng

► 4. Mạ Niken đặc biệt với khả năng chống ăn mòn tốt hơn: khả năng chống ăn mòn tốt hơn đối với nước axit đặc.

► 5. Điện cực nối đất lõi đồng

► 6. Tấm lót Iridium GE với mối hàn chắc chắn cho khả năng chịu nhiệt độ cao và tuổi thọ cao.

Ưu điểm

Tuổi thọ bugi dài hơn đã được chứng minh: các miếng đệm Iridi nằm trên cả điện cực trung tâm và điện cực nối đất (do đó Denso Double Iridium - DDI) giảm thiểu sự giãn nở khe hở tia lửa, đảm bảo tuổi thọ của bugi dài hơn.

Đặc trưng

Các tấm lót hợp kim iridium kép: các tấm lót hợp kim Iridium (được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Denso) được đặt trên cả điện cực trung tâm và điện cực nối đất. Hai miếng đệm cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn so với các bugi Iridium khác bằng cách giảm thiểu sự mở rộng khe hở tia lửa.

Hàn laser hội tụ: các nêm được tạo ra bằng cách hàn laser cố định miếng hợp kim Iridium một cách chắc chắn trên điện cực nối đất. Mang lại độ tin cậy cao cho động cơ đốt trong nhiệt độ cao.

Điện cực nối đất lõi đồng : sên đồng bên trong điện cực nối đất làm tăng khả năng truyền nhiệt. Truyền nhiệt tăng lên dẫn đến nhiệt độ thấp hơn và cải thiện tuổi thọ bugi.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM