CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO NÂNG CAO HIỆU SUẤT CẢM BIẾN TẦM NHÌN TRONG XE

Lượt xem: 392 - Ngày đăng : 14/06/2021

 

Cảm biến hình ảnh của Sony Semiconductor Solutions Corporation cho phép nhận biết người đi bộ vào ban đêm để ngăn ngừa tai nạn giao thông.


Denso Corporation đã thông báo rằng, các cảm biến hình ảnh do Sony Semiconductor Solutions Corporation cung cấp đã giúp Tập đoàn Denso cải thiện hiệu suất của cảm biến tầm nhìn trong xe và hiện có thể phát hiện người đi bộ trong điều kiện ban đêm. Cải tiến này giúp củng cố bộ hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao của Denso được sử dụng để giúp ngăn ngừa tai nạn giao thông.

Tai nạn giao thông xảy ra vào ban đêm thường liên quan đến người đi bộ và có thể gây ra thương tích nặng. Chương trình đánh giá xe mới (NCAP) được thực hiện ở châu Âu và Nhật Bản, đang xem xét việc đưa người đi bộ vào ban đêm trong phạm vi tránh va chạm vào các tiêu chuẩn đánh giá hiệu suất an toàn cho hệ thống phanh tự động. Các cảm biến tầm nhìn mới được phát triển sẽ giúp đáp ứng yêu cầu an toàn mới này.

Cảm biến hình ảnh có độ nhạy cao của Sony, cũng được sử dụng trong các thiết bị giám sát khác của hãng Denso, cho phép máy ảnh ghi lại hình ảnh rõ ràng của các đối tượng ngay cả vào ban đêm. Denso đã cải thiện chất lượng của cảm biến hình ảnh của Sony về khả năng dễ lắp đặt, khả năng chịu nhiệt, chống rung, ... để sử dụng trong các cảm biến tầm nhìn gắn trên xe ô tô.

Denso cũng đã sử dụng bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) của Sony để giảm nhiễu và tối ưu hóa các thông số phơi sáng của máy ảnh để nhận dạng tốt hơn và chụp ảnh rõ nét hơn về người đi bộ vào ban đêm.

Sony chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường cảm biến hình ảnh toàn cầu. Cảm biến hình ảnh của Sony được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm bao gồm máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử gia dụng khác.

Denso đang phát triển các công nghệ và sản phẩm để giúp tạo ra một xã hội không còn tai nạn giao thông. Dựa trên những điều này, Denso sẽ tiếp tục đóng góp vào việc xây dựng một xã hội ô tô an toàn và bảo mật cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, không chỉ cho người lái xe và người đi bộ.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM