CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO CHẾ TẠO MÁY PHÁT ĐIỆN Ô TÔ ĐI ỐT HIỆU SUẤT CAO

Lượt xem: 1751 - Ngày đăng : 28/12/2020

 

Tập đoàn Denso phát triển một diode tổn hao điện năng thấp với thiết bị bán dẫn công suất của hãng Hitachi.


Kariya (Nhật Bản) - Denso, nhà cung cấp thiết bị / phụ tùng ô tô lớn thứ hai thế giới, thông báo rằng hãng đã phát triển một diode (đi ốt) hiệu suất cao trang bị trong máy phát điện xe động cơ xăng và Diesel, với nhà cung cấp bán dẫn Hitachi Power Semiconductor Device, Ltd. Sản xuất máy phát điện trang bị đi ốt mới được phát triển đã bán ở châu Âu vào năm 2019, và sẽ được triển khai cho các công ty thuộc nhóm sản xuất trên toàn thế giới. Tổng quát:

Cải tiến thông số kỹ thuật mang tính cách mạng giúp giảm đáng kể lượng khí thải CO2.

► Cải thiện hiệu suất tổng thể của máy phát điện và tiết kiệm nhiên liệu đông cơ.

Diode là một thành phần của máy phát điện. Đi ốt cho dòng điện chạy theo một hướng nhất định và chỉnh lưu dòng điện xoay chiều được tạo ra thành dòng điện một chiều. Diode mới được phát triển chung làm giảm đáng kể tổn thất chuyển đổi điện năng bằng cách tăng hiệu quả của chức năng chỉnh lưu dòng điện xoay chiều. Diode mới cải thiện hiệu suất phát điện khoảng 6% so với các sản phẩm thông thường và giúp cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu. Denso sản xuất tổng cộng 25 triệu máy phát điện hàng năm tại hơn 10 quốc gia. Nếu tất cả các đi ốt được thay thế bằng các đi ốt hiệu suất cao mới, lượng khí thải cacbon dioxide sẽ giảm 30 tấn mỗi năm.

Diode mới được phát triển như một thành phần phù hợp với máy phát điện thông thường. Denso và Hitachi vẫn giữ nguyên hình dạng thông thường của diode và tăng hiệu quả của chức năng chỉnh lưu bằng cách đơn giản hóa chức năng điều khiển IC và áp dụng thiết kế 3D định vị đầu IC một cách cứng nhắc.

Mặc dù các phương tiện xe cộ ngày càng được điện khí hóa, động cơ đốt trong (ICE) với một máy phát điện vẫn chiếm 80% trên toàn cầu. Denso đưa sản phẩm máy phát ra thị trường và phân phối các sản phẩm nhằm cải thiện nhanh chóng các tác động ô nhiễm môi trường của động cơ đốt trong để góp phần tạo ra một xã hội bền vững.

Giới thiệu về máy phát điện mới của hãng Denso

Máy phát điện là một bộ phận quan trọng tạo ra điện năng sử dụng năng lượng của động cơ và cung cấp điện cho tất cả các bộ phận điện trên xe. Lượng điện dư ra sau khi đã cung cấp đủ tới cho các phụ tải còn lại được gửi đến pin để lưu trữ.

Một máy phát điện được kết nối với trục khuỷu của động cơ thông qua puly và dây đai, và tạo ra điện bằng cách sử dụng mô-men xoắn của động cơ. Nâng cao hiệu suất phát điện của máy phát điện làm giảm tải mômen động cơ và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu của xe.

Hãng Denso phát triển điện khí hóa ô tô

Denso đã và đang ưu tiên phát triển công nghệ điện khí hóa để tạo ra tương lai xanh. Công ty cũng đã và đang phát triển các bộ phận quan trọng cho các phương tiện điện như máy phát động cơ (MG) và các bộ phận của Silicon Carbide (SiC) cho biến tần.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM