CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI NAVIBRIDGE CỦA DENSO

Lượt xem: 1302 - Ngày đăng : 05/05/2021

 

Denso tiếp tục nổi trội với công nghệ ứng dụng điện thoại thông minh tiên tiến, NaviBridge đang làm cho cuộc sống của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn - cho phép người lái xe gửi thông tin chi tiết về điểm đến và tuyến đường thẳng đến hệ thống định vị xe của họ. Tương thích với hơn 1.000 kiểu máy GPS, ứng dụng đột phá là công cụ hoàn hảo cho những người lái xe bận rộn, thiếu thời gian và cần đến đích nhanh chóng.

Denso được công nhận rộng rãi là nhà cung cấp các bộ phận hậu mãi OE chất lượng cao cho các thị trường toàn cầu khác nhau cũng như là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến như robot, điều hòa không khí ô tô và các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, cho cả mục đích thương mại và nội địa. Tuy nhiên, Denso cũng có chuyên môn về giao diện phần mềm và công nghệ kỹ thuật số được sử dụng trong một số lĩnh vực. Bài viết này xem xét thành tích của Denso trong các ứng dụng dành cho người tiêu dùng, cụ thể là NaviBridge (được gọi là NaviCon ở Nhật Bản), một sản phẩm công nghệ ô tô đang được những người lái xe ưa chuộng.

Ứng dụng điện thoại thông minh cho người lái xe

Các ứng dụng định vị trên điện thoại thông minh đang nhanh chóng thay thế các hệ thống định vị vệ tinh tích hợp truyền thống trên các phương tiện giao thông, khi người dùng tìm cách hợp nhất việc sử dụng công nghệ của họ trong một thiết bị được kết nối. Tuy nhiên, các nhà sản xuất ô tô không cần phải lo lắng; NaviBridge của Denso có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai.

Ứng dụng di động miễn phí dễ sử dụng, có sẵn cho các thiết bị cầm tay Android và iOS với cả kết nối USB và Bluetooth, cho phép người dùng chia sẻ các vị trí đã tìm kiếm trên điện thoại thông minh của họ với hệ thống định vị ô tô thông qua một lần chạm, để tích hợp liền mạch. Việc lập kế hoạch hành trình được thực hiện dễ dàng hơn vì người lái xe có thể bắt đầu chuẩn bị trước khi họ rời khỏi nhà hoặc văn phòng và có thể đồng bộ hóa thông tin một cách thuận tiện với hệ thống định vị trong xe trong thời gian kỷ lục. Việc có một giao diện công nghệ ít hơn để xử lý mang lại lợi ích an toàn và tiện lợi cho người lái xe, cho phép họ tập trung vào con đường phía trước.

Đang phát triển trong nhiều năm

Công nghệ này không phải là mới đối với Denso; Việc phát triển ứng dụng dành cho người tiêu dùng lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2008 khi công ty đang cải tiến các hoạt động điều hướng ô tô của riêng mình. Đến năm 2012, Denso đã cung cấp ứng dụng tiên tiến cho các nhà phát triển định vị ô tô đã có tên tuổi. Tính đến tháng 8 năm 2020, NaviBridge tương thích với 1.026 hệ thống định vị ô tô, 25 triệu hệ thống trong số đó đang chạy trên đường hiện nay tại 58 quốc gia trên toàn thế giới.

Có thể kết nối với những người khác

Người dùng hiện có thể được hưởng lợi từ phiên bản mới nhất: 6.0, bao gồm giao diện được cập nhật và thiết kế lại cũng như khả năng nâng cao để chia sẻ thông tin vị trí với những người dùng khác thông qua các dịch vụ email hoặc nhắn tin.

Người lái xe cũng có thể cập nhật cho bạn bè và gia đình về vị trí và điểm đến của họ trước khi khởi hành, đồng thời cho phép họ theo dõi tiến trình của mình trong thời gian thực. Ngoài ra, còn có chức năng tìm kiếm tin tức về giao thông và thời tiết, cộng với tùy chọn ghim các điểm yêu thích và điểm ưa thích bằng một từ khóa đơn giản có thể được lưu vào dấu trang hoặc danh sách liên hệ.

Còn nhiều hơn thế nữa

Denso tiếp tục phát triển phần mềm, cố gắng cung cấp các bản cập nhật phản ánh lối sống đang thay đổi của người dùng và đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh trên các phương tiện giao thông, đồng thời đảm bảo một môi trường lái xe an toàn. Sự tín nhiệm và đổi mới trong lĩnh vực ô tô kỹ thuật số của Denso có dấu ấn toàn cầu - không chỉ trong việc phát triển các công nghệ hậu mãi mà bạn đã quen thuộc mà còn giúp cuộc sống của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn. Công ty luôn nỗ lực bổ sung vào nền tảng kiến ​​thức của mình để đi tiên phong trong các công nghệ ô tô mới mang lại lợi ích cho tất cả các bên - nhà phân phối, xưởng dịch vụ ô tô, nhà sản xuất xe và cuối cùng là người lái xe.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:  Mặc dù Denso Aftermarket tự hào chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm kỹ thuật, xin lưu ý rằng công nghệ ứng dụng điện thoại thông minh được đề cập trong bài viết này là công nghệ OE và chưa có trong phạm vi Aftermarket của Denso.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM