CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CÔNG NGHỆ LỌC BÊN TRONG LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ DENSO

Lượt xem: 1809 - Ngày đăng : 03/11/2020

 

Lọc gió điều hòa Denso ngăn chặn ngay cả những hạt gây hại rất nhỏ 0,01 micromet mà mắt thường không thể nhìn thấy, Dải sản phẩm lọc gió điều hòa thay thế - Aftermarket của hãng Denso dựa trên đúc kết thực tiễn và công nghệ OEM hàng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ qua của hãng Denso.

Sự khác biệt công nghệ lọc của Denso

Denso là hãng phát triển sản phẩm OE (sản phẩm chính hãng - hãng xe) số 1 thế giới về hệ thống HVAC (HVAC là viết tắt của cụm từ Heating, Ventilating, and Air Conditioning - Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí, gọi chung là hệ thống điều hòa không khí), và là thương hiệu linh kiện ô tô lớn thứ hai thế giới, Denso đã có các nghiên cứu đặc biệt về công nghệ lọc không khí trong cabin xe ô tô.

Vấn đề chất lượng

Nếu chiếc xe hơi không được lắp đặt lọc gió điều hoà thì cả lái xe và hành khách có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều loại chất ô nhiễm không khí có hại tiềm ẩn xâm nhập vào cabin ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của họ. Các chất ô nhiễm có thể bao gồm bụi, bồ hóng, phấn hoa, khí độc và các hạt mài mòn từ phanh và các hạt nhựa từ lốp xe mòn đi.

Nếu không được loại bỏ, các chất ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến mắt, mũi và phổi - gây ra các vấn đề sức khỏe, gây dị ứng và khó chịu. Vì lọc không khí trong cabin của Denso được thiết kế và sử dụng vật liệu theo tiêu chuẩn chất lượng OE hiện đại nên lọc không khí Denso giải quyết được vấn đề ô nhiễm trong xe cực kỳ hiệu quả.

Lọc gió điều hoà Denso phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của hãng Denso ở mọi công đoạn sản xuất. Điều đó không chỉ có nghĩa là trải nghiệm lái xe thoải mái hơn mà còn bảo vệ tốt hơn trước các mối nguy hiểm cho vấn đề sức khỏe người sử dụng xe.

Công nghệ lọc vượt trội

Hãng Denso có một lịch sử lâu đời nghiên cứu về hệ thống HVAC, có nghĩa là lọc điều hoà của Denso gia công bằng công nghệ lọc tiên tiến để đảm bảo không khí trong cabin xe trong lành hơn. Vật liệu lông cừu mà Denso sử dụng có chứa tới năm lớp riêng lẻ giúp giữ lại gần như 100% các chất ô nhiễm và hạt bụi gây hại sức khoẻ.

Lọc gió điều hoà/ không khí Denso yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cực kỳ chính xác, triệt tiêu khe hở thừa giữa các cạnh lọc gió với không gian vỏ hộp chứa lọc gió giúp ổn định lọc trong hệ thống HVAC.

Công nghệ loại lọc hạt và loại lọc kết hợp

Sản phẩm lọc gió điều hoà của Denso bao gồm cả lọc hạt và lọc kết hợp. Hệ thống lọc nhiều lớp của Denso hoạt động để trung hòa khí thải và các chất ô nhiễm khác tại các lớp màng lọc của lọc gió, như: các hạt phấn hoa và bụi, đảm bảo không khí đến cabin là sạch và an toàn để hít thở. Mỗi tham chiếu lọc không khí được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của các loại xe khác nhau. Hơn nữa, lọc Denso hoạt động mà không gây giảm áp suất không khí là nguyên nhân có thể làm hỏng hệ thống HVAC của xe. Lọc không khí cabin chất lượng OE của hãng Denso đảm bảo một môi trường trong xe hoàn toàn dễ chịu.

Loại lọc hạt

Tính năng và lợi ích lọc không khí của Denso

– Chất lượng OE: được thiết kế và sản xuất theo đúng chất lượng OE của thiết bị gốc.

– Điểm mạnh HVAC: dựa trên quá trình nghiên cứu đặc biệt của Denso về công nghệ lọc không khí cabin.

– Tương thích HVAC: không làm giảm áp suất không khí có thể làm hỏng hệ thống HVAC của xe.

– Hiệu quả lọc vượt trội: giúp cabin không bị ngưng tụ trong điều kiện lạnh hơn.

– Lọc siêu mịn: vật liệu lông cừu không dệt chất lượng cao chứa tới năm lớp riêng lẻ giúp giữ lại gần như 100% các chất ô nhiễm và hạt có hại, thậm chí chỉ nhỏ đến 0,01 micromet.

– Các lớp màng lọc giữ bụi hoàn hảo: giữ các chất ô nhiễm khỏi nội thất xe.

– Kỹ thuật lắp đặt chính xác: kín khít bộ lọc vào thành vỏ hộp để tăng hiệu quả lọc.

Cách lọc gió điều hòa không khí hoạt động

Bộ lọc hạt của Denso cung cấp khả năng bảo vệ đặc biệt khỏi bụi, bồ hóng, phấn hoa và các hạt. Với chất liệu lông cừu nhiều lớp để loại bỏ hiệu quả bụi và các chất rắn, chúng cũng có khả năng giữ bụi lớn và giảm thiểu lực cản dòng khí.

Loại lọc kết hợp

Tính năng và lợi ích lọc không khí của Denso

– Chất lượng OE: được thiết kế và sản xuất theo chất lượng OE tương tự như được sử dụng cho các xe ô tô mới trên toàn thế giới.

– Điểm mạnh HVAC: dựa trên sự hiểu biết đặc biệt của DENSO về công nghệ lọc không khí cabin.

– Tương thích HVAC: không làm giảm áp suất không khí có thể làm hỏng hệ thống HVAC của xe.

– Hiệu quả lọc vượt trội: giúp cabin không bị ngưng tụ trong điều kiện lạnh hơn.

– Lọc siêu mịn: lên đến năm lớp riêng lẻ bên trong chất liệu lông cừu không dệt chất lượng cao bẫy gần như 100% các chất ô nhiễm có hại, ngay cả những hạt nhỏ tới 0,01 micromet.

– Các lớp màng lọc giữ bụi hoàn hảo: giữ cho các chất ô nhiễm tránh xa bên trong xe.

– Công nghệ hiệu quả: thêm lớp than hoạt tính nâng cao hiệu quả và khử mùi hôi.

– Kỹ thuật lắp đặt chính xác: bịt kín bộ lọc vào vỏ, tăng hiệu quả lọc.

Cách lọc gió điều hòa không khí hoạt động

– Loại bỏ bằng cách chặn - các hạt được ngăn chặn xâm nhập vào cabin bằng một lớp lọc không dệt, có lưới đan khít. Các hạt bị mắc kẹt sau đó được lắng vào các lớp màng lọc.

– Loại bỏ bằng tĩnh điện - các hạt nhỏ có điện tích vĩnh viễn hoặc tạm thời bị hút và giữ lại bằng tương tác tĩnh điện.

– Lớp phủ sợi nano - Một lớp sợi nhỏ được kéo thành màng lọc, ngăn ngừa sự sụt áp suất lọc không khí.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM