CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ LÁI XE NÂNG CAO TRÊN LEXUS LS 500H

Lượt xem: 1203 - Ngày đăng : 29/07/2021

 

Giới thiệu công nghệ hỗ trợ lái xe nâng cao

Công nghệ hỗ trợ lái xe nâng cao kết hợp (Teammate®Advanced Drive Backgrounder) là hệ thống SAE cấp độ 2, dựa trên khái niệm kết hợp di động của Toyota, cung cấp hai chức năng: Lái xe nâng cao và Đỗ xe nâng cao. Chức năng sẽ có sẵn trên một số mẫu Lexus LS 500h 2022 với hệ dẫn động AWD, dự kiến ​​sẽ đến các đại lý ở Mỹ vào mùa thu năm 2021.

Chức năng Lái xe nâng cao của Teammate được thiết kế để hợp tác và hỗ trợ người lái xe tăng cường sự an toàn và thuận tiện khi lái xe trên đường cao tốc.

Khi được kích hoạt, Advanced Drive cho phép tự động đánh lái, tăng tốc và phanh trên đường cao tốc dưới sự giám sát tích cực của người điều khiển xe. Nó cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ lái xe phức tạp hơn, bao gồm duy trì khoảng cách đã định giữa các phương tiện khác, chuyển làn, nhập làn và vượt hoặc “vượt” qua các phương tiện (xe cộ) khác.

Advanced Drive tích hợp với hệ thống định vị và định vị hiện đại của xe (“HD-Map”). Chức năng Advanced Drive có thể kích hoạt trước trong khoảng cách 6 dặm trước khi xe tới điểm và Advanced Drive cũng có thể mang lại lợi ích cho người lái bằng cách giảm bớt sự mệt mỏi trong thời gian dài lái xe.

An toàn là ưu tiên hàng đầu trong dự án phát triển lái xe tự động của hãng Toyota và Advanced Drive là biểu tượng cho cam kết này. “Dự phòng” là một yếu tố quan trọng trong thiết kế của hệ thống, bao gồm một loạt các hoạt động an toàn dự phòng được thiết kế để giúp ngăn chặn việc mất quyền kiểm soát trong tối đa bốn giây trong trường hợp hệ thống gặp sự cố hoặc giới hạn.

Advanced Drive được phát triển với sự phối hợp chặt chẽ giữa Toyota Motor Corporation và Toyota Motor Bắc Mỹ. Các kỹ sư đã sử dụng các phương tiện thử nghiệm và phần mềm giống nhau ở cả Hoa Kỳ và Nhật Bản, cho phép các cân nhắc cụ thể của Hoa Kỳ, chẳng hạn như làn đường HOV và cầu kéo, được đưa vào thiết kế và hiệu suất của hệ thống xe.

Các tính năng kỹ thuật cốt lõi

Thu tín hiệu: Hệ thống có các cảm biến bao phủ 360 độ ngoại vi của xe, bao gồm camera giám sát người lái, LiDAR (chỉ quay mặt trước khi khởi động), radar tầm xa phía trước, radar tầm ngắn phía trước và phía sau, camera bãi đậu xe xung quanh, một kính viễn vọng phía trước và camera định vị.

Xử lý tín hiệu thu: Hệ thống có các chức năng học sâu trên bo mạch cho phép khả năng thích ứng cao với các tình huống lái xe khác nhau, với quá trình xử lý tích hợp được điều khiển bởi bốn bộ điều khiển điện tử chính (“ECU”) xử lý nhận dạng, phán đoán và vận hành.

Tương tác: Giao diện người-máy của xe cho phép giao tiếp hai chiều giữa người lái và xe dễ hiểu.

Đáng tin cậy: Teammate Advanced Drive được thiết kế với nhiều hệ thống dự phòng, bao gồm nguồn điện, cảm biến và xử lý, thiết bị truyền động và giao tiếp để đặt an toàn là cốt lõi của trải nghiệm lái xe.

Có thể nâng cấp: Các bản cập nhật phần mềm qua mạng cho phép phương tiện và hệ thống nâng cấp từ xa khi có các tính năng mới.

Chọn các tính năng và công nghệ

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM