CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG ELEXCORE DENSO BẢO VỆ CON NGƯỜI

Lượt xem: 1018 - Ngày đăng : 04/05/2021

 

Gần đây, Denso đã ra mắt Elexcore, một thương hiệu chỉ tập trung vào các sản phẩm dành cho ngành di động toàn cầu. Khi tính di động hướng tới một tương lai bền vững hơn, hãy khám phá cách Denso đang đóng góp bằng các công nghệ, nguồn lực và hỗ trợ hậu mãi.

Trọng tâm chuyên môn của Denso là khả năng đáng tin cậy trong thiết kế và sản xuất phụ tùng ô tô, cho cả OEM và Aftermarket. Cho đến ngày nay, đây vẫn là một thế mạnh quan trọng và Denso cũng đưa kiến ​​thức đã được kiểm chứng của mình trong lĩnh vực này để sử dụng thông qua các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến ​​thức của các kỹ thuật viên.

Ngành công nghiệp xe máy đã hơn một thế kỷ và nó đang thay đổi nhanh hơn bao giờ hết khi chúng ta kiểm tra những tác động của cả phương tiện giao thông công cộng và cá nhân đối với môi trường. Đối với những người trong ngành đang băn khoăn không biết nó sẽ hướng tới đâu tiếp theo, nội dung bài viết này sẽ thảo luận về tương lai của điện khí hóa và di động theo cách thức Denso.

Elexcore là gì?

Với việc xã hội toàn cầu quan tâm nhiều hơn đến biến đổi khí hậu, các phương tiện cơ giới từ lâu đã được xem xét kỹ lưỡng về phần chúng đóng vai trò quan trọng. Ý tưởng sử dụng các giải pháp thay thế điện để giảm lượng khí thải không phải là mới. Nhưng xe điện (EV) là một thực tế lớn hơn bao giờ hết, khi thị phần của họ trên thị trường xe hơi mới ngày càng tăng. Tối đa hóa giá trị của các giải pháp di động thay thế là một thách thức mà các OEM đang cố gắng làm chủ.

Denso hiện đang phát triển các sản phẩm mang lại giá trị mới cho ngành di động toàn cầu mà không thể tìm thấy trong các sản phẩm điện khí thông thường, với thương hiệu Elexcore mới của mình. Phạm vi Elexcore bao gồm các thành phần cốt lõi của công nghệ EV và di động, bao gồm bộ tạo động cơ, bộ quản lý pin và bộ biến tần.

Cũng như chất lượng sản phẩm, Elexcore đại diện cho tầm nhìn về tương lai của sự di động, được thể hiện bằng thương hiệu và thiết kế sản phẩm trang nhã, dựa trên khái niệm “hình dung ra hình ảnh lý tưởng về điều khiển điện do các kỹ sư Denso nghĩ ra”.

Elexcore quan trọng đối với xe điện ra sao?

Lấy ba thành phần đã đề cập trước đó, Elexcore cung cấp máy phát động cơ không chỉ hoạt động như một nguồn năng lượng để lái xe điện mà còn chuyển đổi vòng quay của lốp xe thành điện năng khi người lái nhấn bàn đạp phanh để giảm tốc độ.

Bộ phận quản lý pin thực hiện nhiệm vụ đó - quản lý nhiệt độ và đo điện áp và dòng điện sao cho an toàn khi sử dụng. Biến tần là một thành phần quan trọng khác đối với EVs. Nó chuyển đổi dòng điện một chiều từ pin thành dòng điện xoay chiều, sau đó được gửi đến máy phát điện động cơ.

Elexcore đóng vai trò gì trong Denso?

Cũng giống như loạt bộ phận hiện tại của Denso dành cho động cơ đốt trong (ICE), nhu cầu về các sản phẩm điện khí hóa mang lại giá trị và khả năng tiếp cận rộng rãi cho ngành di động toàn cầu. Để tạo sự khác biệt cho loạt sản phẩm mới và giúp dễ dàng nhận biết chúng hơn, các sản phẩm của Denso Elexcore chỉ dành cho ngành công nghiệp xe điện và di chuyển.

Những lợi ích của các sản phẩm và nguyên tắc của Elexcore, trái ngược với bất kỳ đối thủ cạnh tranh tương tự nào?

Các sản phẩm của Elexcore được phát triển chú trọng đến môi trường, cho dù đó là mục đích sử dụng, quá trình sản xuất hay các tùy chọn cuối đời của chúng. Elexcore có ba giá trị quan trọng khi sản xuất công nghệ: chất lượng cao, hiệu suất và giảm kích thước.

Denso đang nâng cao nhận thức về thương hiệu Elexcore khi họ muốn cung cấp các sản phẩm của mình cho các OEM trực tiếp, như đã từng làm với các sản phẩm động cơ đốt trong (ICE).

Bên cạnh việc sử dụng Elexcore để hỗ trợ các nhà sản xuất, chúng tôi cũng đang cải tiến công nghệ của mình bằng cách tăng động lực phát triển kỹ năng của các kỹ sư trong lĩnh vực này.

Trong một thời gian ngắn, thương hiệu Elexcore đã phát triển để có giá trị, khả năng tiếp cận trên phạm vi rộng, công nghệ tiên tiến, thiết kế đặc biệt và hiệu suất đáng tin cậy.

Điều này đóng góp như thế nào vào các mục tiêu và chỉ tiêu bền vững?

Denso dự đoán rằng mối quan tâm đến các giải pháp di động bằng điện sẽ tiếp tục tăng nhanh. Bằng cách phát triển công nghệ cho nhu cầu mong đợi, chúng tôi hướng tới việc có thể phục vụ tất cả các loại phương tiện di chuyển bằng điện.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục xây dựng các sản phẩm của mình để đáp ứng các mục tiêu về hiệu quả và tính bền vững. Điều này có nghĩa là tính di động từ Elexcore sẽ cho phép các phương tiện sử dụng ít năng lượng hơn, an toàn hơn và đi xa hơn. Chúng ta sẽ trở nên bền vững hơn khi công nghệ này được sử dụng rộng rãi hơn trong tính di động, giảm tác động của phương tiện giao thông lên môi trường.

Elexcore liên quan đến thị trường hậu mãi

Ngành công nghiệp ô tô đang có sự thay đổi to lớn sau một thế kỷ sản xuất chủ yếu động cơ đốt trong cho các phương tiện giao thông. Sự nhiệt tình dành cho những chiếc xe này sẽ tiếp tục và kết quả là chúng sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài sắp tới. Ở nhiều quốc gia, các loại xe ICE sẽ tiếp tục được sản xuất, nhưng phong trào chạy bằng điện đang tăng dần và xe điện không chỉ được bán mà còn đi vào thị trường hậu mãi.

Điều này có nghĩa là cơ hội cho các xưởng và nhà phân phối là đáp ứng cho cả các yêu cầu về dịch vụ và bộ phận của ICE và EV. Các kỹ thuật viên sẽ có thể làm việc trên cả xe ICE và EV và phát triển bộ kỹ năng của họ trong cả hai lĩnh vực.

Sản phẩm của Elexcore như thế nào?

Denso đã ra mắt các sản phẩm Elexcore vào cuối năm 2020, vì vậy các thông tin chi tiết về phạm vi hiện tại của nó sẽ sớm được công bố. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về các khóa đào tạo của Denso về các thành phần xe điện và để chúng tôi giúp bạn củng cố kiến ​​thức của mình .

LƯU Ý QUAN TRỌNG:  mặc dù Denso Aftermarket tự hào chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm kỹ thuật, xin lưu ý rằng công nghệ Elexcore được đề cập trong bài viết này là công nghệ OE và chưa có trong phạm vi Denso Aftermarket.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM