CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CÔNG NGHỆ AN TOÀN CHỦ ĐỘNG TRÊN XE TOYOTA VÀ LEXUS

Lượt xem: 1685 - Ngày đăng : 08/12/2020

 

Toyota đạt được những mốc quan trọng lái xe trên đường để cải thiện và triển khai công nghệ an toàn giúp giảm khả năng xảy ra sự cố.

Từng chỉ là một công nghệ trong mơ, giờ đây hệ thống phanh khẩn cấp tự động - AEB (Automatic Emergency Braking) được công nhận là một công cụ quan trọng giúp giảm thiểu va chạm trên xe. Một nghiên cứu cho thấy, chẳng hạn như các năm: 2016 nghiên cứu của Viện Bảo hiểm an toàn quốc lộ, 2019 nghiên cứu bởi viện nghiên cứu sự tác động va chạm và trường Đại học Michigan cũng phát hiện ra rằng AEB giảm va chạm từ phía sau tương ứng 46%, 37% và 39%.

Phát triển và cải tiến công nghệ được thiết kế để giảm khả năng xảy ra và mức độ nghiêm trọng của các vụ va chạm chỉ là một bước trên con đường cải thiện an toàn. Đó là một trong những lý do tại sao Toyota là một trong 20 nhà sản xuất ô tô đã tham gia thỏa thuận tự nguyện vào năm 2016 với Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Hoa Kỳ NHTSA (National Highway Transportation Safety Administration) yêu cầu Phanh khẩn cấp tự động - AEB trên hơn 95% số xe do OEM chế tạo mùa thu năm 2022.

Tính đến mùa thu năm 2020, Toyota đã vượt kế hoạch với 97% số xe mới bán tại Mỹ được trang bị AEB. Gần đây hơn, Toyota đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác khi vượt qua con số 10 triệu xe được sản xuất cho Bắc Mỹ được trang bị công nghệ Toyota Safety Sense (TSS), hoặc Lexus Safety System + (LSS +). Trên thực tế, từ đầu tháng 9 năm 2019 đến cuối tháng 8 năm 2020, Toyota đã sản xuất hơn 1,8 triệu xe trang bị AEB cho thị trường Mỹ - nhiều hơn bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào khác tại thị trường rộng lớn này.

Sự xuất hiện của Lexus NX 2022 vào mùa thu năm 2021 đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc triển khai công nghệ an toàn tiên tiến. Lexus NX thế hệ tiếp theo sẽ là chiếc Lexus đầu tiên tại Mỹ trang bị LSS + 3.0, một phiên bản cập nhật mở rộng khả năng của hệ thống bao gồm các tính năng mới như hỗ trợ giao lộ, hỗ trợ lái xe khẩn cấp tránh rủi ro, nâng cao khả năng Phát hiện / phanh xe rẽ trái.

Những công nghệ mới này là công nghệ mới nhất trong một loạt các tính năng được thiết kế để giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của các vụ tai nạn. Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Impact Research đã xem xét hiệu quả của các hệ thống AEB khi nói đến việc giảm sự cố. Các kết quả cho thấy các phương tiện được trang bị AEB trong các vụ va chạm từ trước đến sau thấp hơn 40%.

Toyota tiếp tục phát triển TSS / LSS + để giúp nâng cao năng lực của hãng và dẫn dắt ngành công nghiệp ô tô hướng tới mục tiêu một thế giới không có tai nạn giao thông. Việc chúng tôi tập trung vào các công nghệ tiên tiến giúp cung cấp thông tin cho việc nghiên cứu và phát triển các tính năng của xe tự động trong tương lai và các giải pháp di chuyển an toàn và hoạt động hài hòa với con người và môi trường xung quanh.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM