CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM TOYOTA HYBRID BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Lượt xem: 1349 - Ngày đăng : 16/09/2021

 

Nhà máy Tsutsumi sản xuất ô tô Toyota Prius tại Nhật Bản

Sản xuất ô tô hoàn toàn sạch tại nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường. Từ thế hệ thứ 2 trở đi, Toyota Prius đã được sản xuất tại Nhà máy Tsutsumi - nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường, đặt tại Thành phố Toyota. Đây là mô hình “nhà máy bền vững”, qua đó Toyota nhấn mạnh vai trò của thiên nhiên trong việc tạo ra các địa điểm sản xuất hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh.

Nhà máy sản xuất đang nỗ lực giảm tiêu thụ năng lượng dựa trên công nghệ sản xuất ít CO2 và các hoạt động kaizen hàng ngày, đồng thời cũng giảm lượng khí thải CO2 bằng cách sử dụng năng lượng điện tạo ra từ các tấm pin mặt trời với tổng diện tích tương đương với 60 sân tennis. Đây là một địa điểm của monozukuri (sản xuất) thân thiện với môi trường , nơi những chiếc xe thân thiện với môi trường được sản xuất tại một nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường bởi những người thân thiện với môi trường.

Kế thừa công nghệ hybrid

Hệ thống Toyota Hybrid THS (Toyota Hybrid System) được kết hợp trong Prius thế hệ đầu tiên vào năm 1997 và phát triển thành THS II vào năm 2003. Kể từ đó, hệ thống hybrid đã được sử dụng trên nhiều loại xe Toyota.

Toyota Prius tỏ ra rất được khách hàng ưa chuộng, đến nỗi nó đã trở thành một từ ngữ cho một chiếc xe sinh thái. Prius thế hệ thứ 4, trở thành mẫu xe đầu tiên dựa trên Kiến trúc Toàn cầu Mới của Toyota TNGA (Toyota New Global Architecture), được phát triển để mang lại không chỉ hiệu suất môi trường vượt trội mà còn mang lại hiệu suất lái tuyệt vời, do đó nó sẽ được khách hàng lựa chọn làm ô tô đó là niềm vui khi lái xe.

Các công nghệ hybrid của Toyota, bao gồm các công nghệ cơ bản cần thiết cho sự phát triển của tất cả các loại ô tô sinh thái của hãng, có thể kết hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau và công ty đã định vị những công nghệ này là công nghệ môi trường cốt lõi cho thế kỷ 21. Bằng cách làm việc chăm chỉ để mở rộng hơn nữa dòng xe ô tô sinh thái của mình, Toyota nỗ lực tiếp tục đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

Điều chỉnh công nghệ hybrid cho ô tô sinh thái thế hệ tiếp theo

Toyota coi công nghệ hybrid là công nghệ cốt lõi và đang tham gia vào quá trình phát triển trên phạm vi rộng bao gồm xe điện, xe plug-in hybrid và xe chạy bằng pin nhiên liệu.

Lựa chọn ô tô sinh thái cho các mục đích sử dụng khác nhau

Các loại ô tô sinh thái khác nhau có nhiều đặc điểm khác nhau. Lựa chọn phương tiện phù hợp tối ưu với mục đích sử dụng sẽ cho phép chúng ta xây dựng một xã hội di chuyển tiết kiệm năng lượng cao.

Đặc điểm của nhiên liệu thay thế xăng

Mỗi loại nhiên liệu thay thế đều có điểm mạnh và điểm yếu. Ngoài ra, các chính sách năng lượng khác nhau tùy theo quốc gia và khu vực. Do đó, Toyota tham gia vào các hoạt động phát triển toàn diện.

Toyota Prius trên chặng đường 20 năm đóng góp bảo vệ môi trường

Giúp giảm thiểu tác động môi trường của ô tô từ lâu đã là ưu tiên của Toyota. Dựa trên quan điểm rằng các phương tiện thân thiện với môi trường chỉ có thể thực sự có tác động tích cực đáng kể nếu chúng được sử dụng rộng rãi, Toyota đã khuyến khích việc áp dụng đại trà xe hybrid trên toàn cầu.

Toyota ra mắt Coaster Hybrid EV vào tháng 8 năm 1997 và Prius ― chiếc xe chở khách hybrid sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thế giới ― vào tháng 12 cùng năm. Kể từ đó, xe hybrid của Toyota đã nhận được sự ủng hộ to lớn của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Doanh số bán xe hybrid cộng dồn toàn cầu đã vượt mốc 10 triệu xe vào cuối tháng 1/2017.

Sau khi Toyota Hybrid vượt qua cột mốc 10 triệu xe, Toyota sẽ tiếp tục tạo ra những chiếc xe ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Lượng xăng do Toyota hybrid tiết kiệm có thể đưa chúng ta đi hơn 1,5 triệu vòng quanh trái đất và mặt trăng!

10 triệu con lai đã tiết kiệm được 77 triệu tấn CO210 triệu chiếc hybrid đã tiết kiệm được 77 triệu tấn CO2 so với lượng sử dụng của một chiếc xe chạy bằng xăng cùng loại.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM